Giày Adidas Ultraboost 4.0 Full White
Giày adidas Ultra Boost trở siêu phẩm giày chạy bộ và đáp ứng khuynh hướng giày sneaker thời trang hết sức đỉnh hiện nay. Giả dụ các bạn là một runner hay là một giáo đồ phong cách mà thiếu đi Ultra boost trong kệ giày thì quả tình là một điều khuyết điểm. Hiện những mẫu giày adidas Ultra Boost đang càng ngày tăng trưởng nhiều tại Việt Nam và lôi kéo sự chú ý trong khoảng cùng đồng khi cho ra mắt phổ quát phiên bản với thiết kế và phối màu đẹp đến mê mẩn.

Giày Ultraboost 4.0 Triple White là phiên bản thứ tư của Ultra Boost, rộng rãi tới mức trong khoảng giày chạy bộ thể thao đến giày sneaker mang hằng ngày. Ultraboost 4.0 Triple White được áp dụng các công nghệ thân thuộc như đế giày adidas boost tiên tiến và hiện đại. Upper trong khoảng chất dệt Primeknit dẻo dai, co dãn linh động theo sát mỗi milimet bàn chân. Hoa văn dệt ở mũi giày cũng là phiên bản hoàn toàn khác so với 3 người anh em tiền nhiệm. Một mẹo đơn thuần nhưng tương đối hay ho để ta có thể phân biệt các phiên bản này với nhau. Chúng ta thuận tiện cảm thấy sự xuất hiện của phối màu này trong toàn bộ những bảng màu Ultraboost trong khoảng xưa cho đến nay.


Điểm dị biệt chính ở phần đế giày Ultraboost 4.0 Triple White được cải thiện thêm một lượng boost đáng nhắc để giúp cho êm ái và tăng sự mềm mại hơn cho người sử dụng. Và những họa tiết trục đường vân trên phần upper primeknit được thiết kế khác so với phiên bản 3.0 rất tinh tế và kết hợp tốt với Cage TPU.
phương pháp hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoả thích, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Ultraboost 4.0 Triple White thì không nên bỏ qua Ultraboost 4.0 Triple White này. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng để được trải nghiệm nhé.