ULTRA BOOST GRAY PINK WOMEN’S[/b]

Giày chạy bộ adidas UltraBoost là một lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm khả năng đáp ứng và đệm vô song để tối đa hóa hiệu suất của chúng. Sử dụng kỹ thuật midsole độc đáo và ngoại hình phía trên, UltraBoost định nghĩa lại sự thả sức khi chạy.

Adidas Ultra Boost là đôi giày Ban đầu trong khuôn khổ adidas có đế giữa tăng chiều dài số đông và phối hợp phần trên Primeknit được bề ngoài. Một lá cờ đầu cho nhãn hiệu, midsole boost đã được bề ngoài để đẩy bạn về phía trước bằng cách dùng năng lượng trở lại của cú đánh bằng chân, mang lại một chuyến đi vô cùng nhanh và nhẹ. Phối hợp với Primeknit, phần trên được kiểu dáng liền mạch và co giãn của adidas, đạt được sự vừa căn vặn giống như tất và thích ứng với bàn chân của bạn duyệt y chu kỳ dáng đi.
bước vào những đôi giày chạy bộ nữ trung tính này và bạn sẽ suy nghĩ lại mọi thứ các bạn biết về cảm giác nhanh và thoả thích. Chúng được chế tác với boost ™ để đệm trở lại đáng kinh ngạc dưới chân các bạn. Với một adidas Primeknit trên thoáng khí cho một sự thích hợp linh động và hỗ trợ và một đế ngoài STRETCHweB cho một sự chuyển tiếp trung tính, trơn tru.

adidas Primeknit được thiết kế cẩn trọng để mở mang một cách tình cờ bằng chân trong khi các bạn chạy để đem đến cho các bạn sự thả sức hơn và giúp giảm kích ứng. Các đặc tính hồi năng lượng của boost ™ giữ cho mỗi bước được sạc với nguồn sản xuất ánh sáng nhanh, năng lượng nhanh. Đế ngoài cao su của STRETCHweB rất nhẹ và đàn hồi, thích nghi với mặt đất để bền lâu và hoạt động chiến lược để tối ưu hóa những tính chất độc đáo của boost ™ trong khoảng chạm xuống đến đẩy ra. HỆ THỐNG TORSION cho tính chu toàn giữa bàn chân; Khuôn 3 sọc và bộ đếm gót chân để hỗ trợ và ấp ôm gót tối ưu.

Dù bạn có là fan của Adidas hay không, có thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Ultra Boost Gray Pink Women’s hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao đẹp đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé