Tượng Chúa Kitô là hình ảnh khá quen thuộc ở Vũng Tàu mà có lẽ ai đến đây cũng đều muốn được tham quan một lần. Từ cánh tay cao vút, quý vị có thể dễ dàng tham quan toàn cảnh Vũng Tàu cách rõ ràng nhất.

Như một biểu tượng của thành phố biển, tượng Chúa Kitô chính là điểm tham quan mà bất kể du khách nào đến đây lần đầu tiên cũng đều phải dừng chân ghé thăm. Đã có rất nhiều đoàn khách đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu đến để được một lần được tận mắt chiêm ngắm vẻ đẹp độc đáo này.

Tượng Chúa Kitô nằm trên trục đường chính của Vũng Tàu nên sẽ không hề khó khăn chút nào nếu quý du khách muốn đến tham quan địa điểm này. Nếu đi bằng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM thì chỉ cần đi theo tuyến đường chính, qua khu trung tâm một đoạn là quý vị đã đến được với địa điểm du lịch này rồi.

Tượng Chúa Kitô là hình ảnh khá giống với tượng Chúa ở Brazil, tuy nhiên xét về chiều cao thì tượng Chúa ở Vũng Tàu cao hơn, cao đến 32m trong khi đó tượng Chúa ở Brazil chỉ cao 30m. Đồng thời, vẻ đẹp khiến điểm đến du lịch này trở nên nổi tiếng, thu hút chính là từ trên cao quý vị có thể dễ dàng chiêm ngắm toàn cảnh Vũng Tàu cách thật rõ ràng. Để lên được cánh tay của tượng Chúa quý vị phải trèo qua tổng cộng 133 bậc thang theo đường xoắn ốc, vì đường đi khá hẹp nên quý vị phải xếp hàng, nên hầu như lúc nào điểm tham quan này cũng rất đông du khách đứng chờ đến lượt tham quan của mình. Từ cánh tay Chúa phóng tầm mắt ra phía xa quý vị sẽ thấy được những cảnh đẹp của Vũng Tàu như: núi Lớn, bãi Dâu, bãi Trước, bãi Dứa, bãi Sau, bãi Chí Linh, bãi Thuỷ Tiên, bàu Sen, bàu Trũng…tất cả đều thật nhỏ bé, rất đẹp mắt.

Vì là nơi tôn nghiêm, nên khi đến đây tham quan quý du khách cần ăn mặc lịch sự để tránh việc đã đến nơi rồi mà không được cho phép lên tham quan nhé! Tượng Chúa Kitô thật sự là điểm đến rất đáng để tham quan một lần, vì vậy nếu có dịp đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM đi Vũng Tàu, các bạn hãy dành chút thời gian ghé thăm công trình kiến trúc tuyệt vời này nhé!