cùng từng tín đồ làm xinh, nâng mũi bọc sụn Megaderm không có thể quá xa lạ. Bên trong thủ thuật giá nâng mũi bọc sụn megaderm , Megaderm được sử dụng giống một tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và phần đầu mũi.
Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Megaderm là gì? Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean ™. Công nghệ này giúp loại bỏ từng mảnh mô vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. Đồng thời, duy trì cấu trúc collagen vốn có bên trong sụn.
trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm, Megaderm được sử dụng giống một tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. Có tác dụng bao bọc và bảo vệ mũi, ngăn tình trạng biến chứng sau khi nâng mũi.
Đây là kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế mũi tuyệt đối an toàn cho từng trường hợp:
 • Nâng mũi bọc sụn nhưng thiếu sụn tự thân
 • Trường phù hợp nâng mũi bị biến chứng: lệch, bóng đỏ…
 • Cải thiện dáng mũi, tuyệt đẹp và tự nhiên hơn
 • bảo đảm tốt nhất và an toàn tuyệt đối phía trong thẩm mỹ, khách hàng phải tiến hành theo đúng quy trình: khám tổng quát và tư vấn, khám sức khỏe, giải phẫu và chăm sóc hồi phục.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?
Được chuyên gia làm đẹp giỏi tiến hành và có sự giải đáp đắc lực của máy móc hiện đại, nâng mũi Megaderm có ưu điểm:
 • Tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thu gọn, lỗ mũi dáng hạt chanh ấn tượng
 • giải thưởng quyết điểm yếu mũi hếch, mũi tẹt… tốt nhất chỉ bên trong một lần can thiệp
 • những loại sụn nâng mũi nâng cao cấp được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không liên quan sức khỏe.
 • tiến hành nâng mũi ko đau đớn, không khó chịu.
 • không sẹo, ko lộ dấu vết viện thẩm mỹ quốc tế
 • thời gian tiến hành trong trong vòng 60 – 90 phút

tuy thế, sau khi thẩm mỹ viện, cần có được giai đoạn vết mỗ do phẫu thuật lành và dáng mũi ổn định. Sau khoảng 5 ngày khám lại và cắt chỉ, 1 – 2 tháng hình mũi thon gọn và xinh giống với tự nhiêu hơn. Bạn còn rút ngắn thời hạn chổ phẫu thuật mau lành, bằng chế độ chăm sóc và kiêng cữ đúng mẹo.
Uống thuốc và tái khám theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Chườm đá mềm mại liên quan mũi như quầng mắt, trán, gò má, môi trên để giảm sưng đau đớn nhanh chóng.
Nên kiên trì vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý sau khi giải phẫu nâng mũi. Nên ứng dụng miếng bông gòn thấm dung dịch và dặm nhẹ, hạn chế tác động mạnh, va chạm gây biến dạng.
Tuyệt đối ko nằm nghiêng hay là nằm sấp. Tích cực là nên nằm ngửa, giữ hình mũi hòa hợp và hạn chế bị nhiễm trùng. Yêu cầu ko trang vị trí, dưỡng da, kem trị sẹo bên trong giai đoạn đầu nâng mũi. Còn gây dị ứng và nhiễm trùng vết mổ, rất nguy hiểm.
Nguồn : muidepvip.com
Nâng mũi bọc sụn Megaderm giá bao nhiêu?
Giá nâng mũi bọc sụn Megaderm có được giá dao động từ 30 – 60 triệu đồng, nguyên nhân là do đó thuộc vào đa dạng yếu tố.
Đặc điểm cấu trúc mũi
Sau khi khám tổng quát, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tổng quan và rõ cấu trúc mũi, từ đó chỉ định phương pháp hài hòa. Cùng với, từng trường thích hợp đã từng viện thẩm mỹ, rủi ro biến chứng cao nên đòi hỏi kinh nghiệm chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn nâng cao.
Hệ thống máy móc
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm phải được tiến hành do vậy hệ thống máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến đạt đúng Quốc tế. Nguyên vật liệu, công cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp bắt đầu từ Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc và đều qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế
Quyền lợi quý khách hàng

Mỗi cơ sở thẩm mỹ viện có chính sách thẩm mỹ, quyền lợi quý khách riêng biệt. Tiến hành ở các thương hiệu an toàn quý khách hàng được đảm bảo quyền lợi toàn diện: khám sức khỏe, chăm sóc, vệ sinh, thuốc men sau lúc can thiệp.
kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ
bảo đảm an toàn tuyệt đối và tốt nhất sau lúc nâng mũi bọc sụn megaderm, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành phải được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và chuyên môn thực hiện. Ở các cơ sở viện thẩm mỹ thiếu an toàn, chuyên gia còn “non trẻ”, tiềm ẩn phổ biến nguy cơ biến chứng.
vì, để được biết rõ ràng giá nâng mũi bọc sụn Megaderm bao nhiêu tiền, bạn nên tìm đến các cơ sở viện thẩm mỹ quốc tế uy tín để được khám tổng quát và tư vấn.
Tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn Megaderm VIP tại đây.
Nâng mũi bọc sụn Megaderm tại đâu đẹp?
VIP là đơn vị tiên phong bên trong công nghệ thẩm mỹ quốc tế tiên tiến ở Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ làm đẹp giỏi chuyên môn, an toàn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả phía trong quá trình giải phẫu.
đặc trưng là , chuyên gia VIP– bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc, Viện trưởng viện thẩm mỹ VIP toàn cầu, là cha đẻ của công nghệ nâng mũi bọc sụn.
bên cạnh đó, cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp bắt đầu từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ… vì thế, lúc thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm tại VIP, khách hàng được:
 • Được chuyên gia làm đẹp chuyên khoa khám tổng quát và trả lời miễn phí
 • Thay băng, cắt chỉ, khám lại ko thu phí
 • tư vấn chăm sóc giảm sưng đau sau khi thẩm mỹ: Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương
 • Cung cấp phòng tại lại cho quý khách hàng có được nhu cầu
 • tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát giản dị, nhanh chóng và rõ ràng với máy móc thiết bị tiên tiến