Loa Bluetooth bị lỗi kết nối không phải là một trường hợp hiếm gặp, tuy vậy không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải. Hãy tìm hiểu thêm về một số nguyên nhân chủ yếu của việc loa Bluetooth bị lỗi kết nối ngay sau đây.

Những lý do khiến loa Bluetooth bị lỗi kết nốiLoa Bluetooth bị lỗi kết nối có thể khiến người dùng hoang mang.

Khi loa Bluetooth bị lỗi kết nối, bạn có thể kiểm tra một trong số các nguyên nhân sau đây để xử lý kịp thời, giúp tăng cường tuổi thọ và độ bền của loa:

Trường hợp loa bị hết pin, cạn pin: Bạn cần chú ý lượng pin của loa Bluetooth, nếu chúng xuống dưới 5% rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng bị lỗi kết nối. Khi thấy lượng pin tụt thấp, hãy tắt nguồn và sạc pin cho loa ngay, không nên vừa sạc vừa sử dụng sẽ dẫn đén chai pin, thậm chí còn có nguy cơ bị nổ pin.

Nước bị đổ vào loa: Nếu vô tình bị làm đổ nước vào loa, bạn hãy tắt nguồn, dốc hết nước trong loa và làm khô bằng máy sấy.

Loa Bluetooth bị mất kết nối do các linh kiện phần cứng bên trong bị lỗi: Do va đập vật lý hoặc lỗi từ nhà sản xuất, nếu gặp trường hợp này bạn hãy mang loa đến các cơ sở sửa chữa gần nhất.
Qua những trường hợp trên, người dùng loa Bluetooth bị lỗi kết nối có thể dễ dàng xác định nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết hợp lý, giúp tăng cường tuổi thọ của loa cho mục đích sử dụng của mình.

An Tuấn chuyên loa, tai nghe nhập khẩu chính hãng, cam kết bảo hành trọn đời "Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm có hãng phân phối tại Việt Nam"

Địa chỉ: 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 84969991866