Tư ván phong thủy chung cư - Phong thủy việt nam

Với kiến thức làm việc 15 năm trong nghề tư vấn phong thủy tại thục địa Sài gòn .

Với nhu cầu mua chung cư ngày 1 lớn. Mà các dạng nhà làm sẵn để bán thì phần lớn thiết kế rất tiện lợi và chặc chẻ về hình học. Ông bà nói được cái nầy mất cái kia tiện lợi về công dụng thì mất đi tính dẫn khí và hợp lý trong phong thủy .
- Cái mà ta hay thấy nhất là các căn hộ chung cư hay phạm chính là tiền táo hậu phòng - gia chủ tán tài, gia đạo bất ổn .

- Thật sự với 1 số người khi đi mua chung cư thì phần lớn là lớp trẻ mới lập nghiệp, dành được chút tiền coi như là mua sắm được 1 căn nhà là thành công bước đầu . Những người trong hoàn cảnh đó thường hay tự tin vào chính mình là chính vì mua nhà coi như là có tiền và theo phong thủy hay nói là đang vượng mệnh . Nhưng khi mua chung cư ở xong thì phần lớn thu nhập cuộc sống có phần so với quá khứ đi xuống . Dĩ nhiên là phần lớn chứ không phải là tất cả .

- Biết rằng ông bà hay nói nhất mệnh - nhì vận - thứ 3 mới đến phong thủy . Nhưng may mắn cái thứ 3 là cái thay đổi lý tính được . Nên người xưa những người giàu có sử dụng phong thủy cho gia đình mình là vậy .

- Hiện "Phong Thủy Việt Nam" Cung cấp dịch vụTư vấn mua chung cư hợp phong thủy cho gia chủ với chi phí hợp lý : từ 5-10 triệu/ căn với tính toán chi tiết và bảng vẻ thay đổi vị trí vật dụng trong nhà hợp cách .

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo :

Liên Hệ : 449 Trần Hưng Đạo, Quận 1, HCMĐiện Thoại : 09317 999 66Các bạn có thể đặt cầu hỏi miễn phí trên group facebook : https://www.facebook.com/groups/2139096906370317/