Mùa tháng 7 đang đến, những cơn mưa đầu mùa thật bất ngờ nhưng lại mưa xối xả. Chúng ta dù có cẩn thận đến đâu thì vẫn khó tránh khỏi trường hợp làm thiết bị bị rơi nước hay là gặp phải ẩm ướt khi đi mưa .Trừa đến một số dòng máy di động chuyên chống nước, chống bụi như Sony Xperia, Samsung cao cấp, iPhone cao cấp, HTC Butterfly 2,… các dòng còn lại đều không thể tắm dưới nước được. Không may máy bị mưa, rớt hồ bơi, hoặc đơn giản là bị đổ nước lên máy thì phải làm sao? Hãy cùng Sửa chữa 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Khi Smartphone rơi nước, Việc khách hàng cần làm là:
1: Ngay khi máy tính bảng bị nhiễm nước, bạn hãy tắt ngay nguồn.tháo pin ra khỏi máy. Đây là việc làm đầu tiên và hết sức khẩn cấp (thời gian chỉ tính bằng giây sau khi thiết bị rơi nước). Nhằm của việc tắt nguồn là tránh nước ngấm vào mạch điện gây chập và đứt vi mạch, giảm thiểu tối đa rắc rối cho việc bảo hành.
2: Nếu đượcngười dùng hãy tháo rời được vỏ máy, tháo thẻ nhớ, pin , và thẻ sim hãy tháo ngay và vảy cho hết nước. Lau khô bên ngoài máy |thiết bị|Smartphone|thiết bị điện tử|điện thoại}bằng chiếc khăn mềm, dùng bông tăm lau ráo các cổng kết nối sạc, loa và mic.
3: Nếu như máy bị rơi và sũng nước mà }người sử dụng không thể mở máy, thì hãy khẩn trương đem máy tới địa chỉ điện thoại uy tín gần nhất.
4: Tuy nhiên bị nhiễm nước nhẹ hoặc bị nhiễm nước nặng nhưng xa cửa hàng sửa chữa hoặc do đêm khuya, các trung tâm sửa chữa không còn hoat động, } quý khách hãy đặt thiết bị trên vào trong một túi kín cùng với vài gói hút ẩm. Các chất hút ẩm này sẽ hấp thụ hơi ẩm rất nhanh. Rồi mang tới trung tâm sửa chữa ngay nếu có thể.
Lưu ý chung
Các sản phẩm có thể sẽ không còn hoạt động như lúc ban đầu, mức độ còn phụ thuộc vào cách mà người sử dụng thaó pin và lau khô ngay khi vừa rơi nước hay không. Do đó, nếu như thiết bị của người dùng sau khi rơi nước và được sửa chữa mà vài ba tháng, hay 1 năm sau bị hỏng lại thì Chúng ta cũng hiểu lý do tại sao chúng bị thế.
Vấn đề bảo hành.
Sẽ không có hãng nào bảo hành thiết bị điện tử khi bị ngấm nước hay độ ẩm quá mức cho phép cả.
Những điều gì Chúng ta không nên làm?
• Không bật hoặc sử dụng máy trong bất kỳ trường hợp nào.
• Không nhấn bất kỳ phím nào.
• người sử dụng đừng cố gắng vỗ, đập thiết bịđể nó rớt nước ra.
• Không dùng hơi nóng để làm nước bốc hơi như máy sấy hoặc bỏ nó vào lò vi sóng, bỏ vào tủ đông
Đó là một vài mẹo mà Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sua chua dien thoai chia sẻ cho quý khách, và thực sự là rất tốt. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau là người sử dụng Smartphone thông minh nhé.
Ngoài ra Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi hiện đang nhận sửa chữa điện thoại huawei p20 pro, thay pin dien thoai huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 uy tín, chính hãng tại Hà Nội.
Trung tâm 247 hoàn toàn đáng là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin khi sua chua di động wiko Robby. Cửa hang sửa chữa smartphone 247 sẽ sửa lỗi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. bạnđến sửa chữa ở Sửa chữa 247 đảm bảo sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng linh kiện, phụ kiện và dịch vụ tại đây
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Sửa chữa 247!

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TABLE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com