Chiếc điện thoại thông minh dần trở thành vật bất ly thân đối với tất cả mọi người. Dù là đi làm, đi chơi, đi hẹn hò hay la cà quán xá thì hình ảnh ai đó cầm chiếc điện thoại lướt web đã trở nên quen thuộc. Vì hầu hết mọi người đều cảm thấy rằng giây phút thưởng thức một cốc cafe hay một ly nước là thú vị, thảnh thơi nhất để người ta lên mạng, lướt web đọc tin tức,… Vì thế một quán café muốn hút khách không chỉ có view đẹp mà còn phải có wifi tốc độ cao nữa.
Và nếu như một quán cafe có mạng wifi chập chờn kết nối không ổn định thì hiển nhiên rằng mọi người sẽ không muốn lui tới đây nữa. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thiết bị phát wifi Ruijie cho quán cafe có quy mô vừa vừa nhỏ để giúp chủ quán tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được lượng khách hàng ổn định.



Làm thế nào để lựa chọn bộ phát wifi Ruijie phù hợp cho quán cafe vừa và nhỏ
Để chọn lựa được bộ phát wifi Ruijie phù hợp cho quán cafe vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo đường truyền ổn định để khách hàng cảm thấy thoải mái khi truy cập internet thì bạn phải trả lời được những câu hỏi sau:

Lượng khách hàng truy cập wifi của quán trong cùng một thời điểm tối đa là bao nhiêu người?

  • Mặt bằng quán café là nhà tầng hay mặt bằng, quán ở trong nhà hay ngoài trời?
  • Kế hoạch ngân sách đầu tư bộ phát wifi Ruijie cho quán cafe là bao nhiêu?
  • Đi dây mạng cho quán cafe nổi hay chìm để đảm bảo mỹ quan cho quan?
  • Khi xác định rõ được những yêu cầu trên thì bạn sẽ dàng lựa chọn được thiết bị wifi Ruijie phù hợp cho quán café của mình.


Giải pháp wifi Ruijie cho quán café vừa và nhỏ
Lựa chọn thiết bị wifi Ruijie cho quán café trong nhà dưới 30 kết nối
Chọn thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP110-L và RG-AP130-L. Hai model này chịu tải cùng 1 lúc 20-30 người truy cập đồng thời. Thiết kế đơn giản là gắn tường, dễ sử dụng. Tốc độ truy cập 300MBps, mức giá chỉ từ 1 triệu 2 rất phù hợp với quán café có nguồn ngân sách bị hạn chế. Hơn nữa sản phẩm cũng tích hợp đầy đủ tính năng Ruijie cloud miễn phí và wifi marketing.

Lựa chọn thiết bị wifi Ruijie cho quán cafe trong nhà dưới 100 kết nối

Đối với mô hình quán cafe có khoảng dưới 100 người kết nối cùng một lúc thì chủ quán có thể lựa chọn thiết bị wifi RG-AP210-L. Loại này chuyên gắn ốp lên trần chịu tải thực tế 60 người truy cập 1 lúc. Hoặc Wifi Ruijie RG-AP710 gắn tường để bàn được chịu tải cao 80-100 người kích thước nhỏ gọn, thẩm mỹ rất phù hợp với thiết kế của quán café. Hai sản phẩm này cũng tích hợp đầy đủ tính năng Ruije Cloud giống như các model kể trên, nên đảm bảo được khả năng truyền sóng wifi ổn định cho tốc độ lướt web mượt mà hơn. Mà mức giá của 2 sản phẩm cũng chỉ chênh lệch so với 2 model trên vài trăm nghìn mà thôi.

Trên đây là một số thiết bị mạng wifi Ruijie phù hợp với mô hình quán cafe vừa và nhỏ. Chủ quán nên cân đối lượng khách vào quán để lựa chọn bộ phát wifi phù hợp vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vừa đảm bảo được khả năng truy cập wifi tốc độ cao. Đừng để việc thiếu tinh tế trong lựa chọn thiết bị phát wifi mà làm ảnh hưởng đến doanh thu của quán. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị wifi Ruijie cho quán café của mình thì hãy liên hệ với các chuyên gia về giải pháp wifi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Việt Hàn Security đơn vị tư vấn và phân phối thiết bị wifi Ruijie uy tín chất lượng trên thị trường
Hiện tại Việt Hàn Security là cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị mạng wifi Ruijie chính hãng với giá tốt nhất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với quán của mình. Ngoài việc cung cấp hàng chính hãng, nhiều ưu đãi về giá Việt Hàn còn hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng. Khách hàng được kiểm tra hàng và thanh toán, bảo hành lên tới 3 năm, đền bù gấp đôi nếu phát hiện hàng giả.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Việt Hàn Security để được tư vấn miễn phí và săn giờ vàng giảm giá. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty và các sản phẩm thiết bị phát sóng wifi quý khách có thể truy cập website: https://viethansecurity.com/