Bạn muốn chơi game Pubg nhưng không hiểu rõ xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg như nào để có thể chơi mượt mà nhất, cùng An Phát Computer tìm hiểu bài viết dưới đây để giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất nhé!
Việc đầu tiên chúng ta cần làm khi muốn chơi game PUBG là xem cấu hình tiêu chuẩn để chơi Pubg. Điều này giúp chúng ta biết được chiếc máy tính của mình có phù hợp với thể loại game này hay không. Từ đó chúng ta có thể nâng cấp xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg máy lên cao hơn nữa.

Xây Dựng Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Pubg
Cấu hình tối thiểu để xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg
Bộ xử lÝ Chip I3 thế hệ 4 trở lên.
Bộ nhớ trong: Ram 8g.
Card rời tối thiểu 4g thế hệ mới.
DirectX: Version 11.
Network: Broadband Internet connection.
Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220.
Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m.

Cấu hình cần thiết để xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg
Cấu hình cần thiết để xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg
Bộ xử lý Chip i5 thế hệ 4 trở lên
Bộ nhớ trong Ram 6g-8g.
Card rời tối thiểu 4g thế hệ mớ.
DirectX: Version 11.
Network: Broadband Internet connection.
Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220.
Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m.
Đây được xem là cấu hình chuẩn nhất của game PUBG khi chơi ở chế độ Full màn hình.

Đồ họa đẹp – Full màn hình
Cách xây dựng cấu hình chơi game pubg tiết kiệm
Bạn muốn chơi game Pubg nhưng hiện tại bạn không có số tiền kha khá để mua một chiếc máy tính có cấu hình “khủng”. Cách xây dựng cấu hình máy tính sẽ giúp bạn chơi game Pubg siêu mượt mà và còn tiết kiệm nhất.
Đối với các tựa game nặng như Pubg thì sử dụng một bộ vi xử lý CPU 4 nhân là tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì nên chọn Intel Pentium 4600 là lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn.
Bạn nên lựa chọn Main ASRock A320M để phù hợp hơn với CPU Ryzen. Đây là mainboard có hỗ trợ 3 cổng USB 3.1, 6 cổng USB 2.0. Bên cạnh đó, cấu hình này cũng được hỗ trợ 2 cổng SATA 3 cùng card mạng rời và card âm thanh. Nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì nên nâng cấp lên chipset B350.
Một điều quan trọng khác là Card đồ hoạ là yếu tố quyết định. Card đồ hoạ là yếu tố quyết định lớn cho máy tính của bạn có thể chơi mượt game Pubg hay không. Đây được xem là linh kiện có giá trị cao nhất trong việc xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pubg.
Xây dựng cấu hình máy tính chơi game Pub không hề khó và tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ khi đến với Mạnh Hùng Computer (Mua bán và thu mua Laptop, Macbook, Máy tính để bàn cũ giá cao 0984.80.50.88) để được trải nghiệm và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.