Xin hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang mang thai tháng thứ 6. Lúc nào tôi cũng có cảm giác mệt mỏi và đau ê ẩm hết người, tối thì mất ngủ. Tôi nghe nói massage bầu sẽ làm giảm tình trạng này, không biết có phải không ạ? Và nếu đúng như thế thì bác sĩ tư vấn giúp tôi spa massage bầu ở đâu Hà Nội tốt và an toàn ạ. Xin cảm ơn ( Bạn Nguyễn Thanh Hương, Long Biên, Hà Nội)


Trả lời:

Xin chào bạn Hương, chúng tôi đã nhận được câu trả lời của bạn về vấn đề mệt mỏi, stress khi mang bầu. Tình trạng này là khá phổ biến, do những thay đổi về tâm sinh lý khi mang thai, đặc biệt là sức nặng của thai nhi đè lên các cơ xương gây đau nhức và mệt mỏi.

Để giải quyết tình trạng này, bạn nên hạn chế vận động và đi lại quá nhiều, ăn nhiều hoa quả và uống nước. Tối đến bạn nên nghe nhạc không lời du dương để dễ ngủ hơn và tập cho mình thói quen ngủ sớm. Bên cạnh đó đi spa massage bầu là cách rất tốt để giảm nhức mỏi và stress trong quá trình mang thai.

Nhà bạn ở Long Biên thì mình tư vấn cho bạn spa Evacare cơ sở số 5 ngách 7, ngõ 489 Nguyễn Văn Cừ chắc sẽ gần nơi bạn sống.


Massage bà bầu ở đâu an toàn?

Hiện nay có rất nhiều spa massage bầu mọc lên với những phương pháp massage bà bầu khác nhau. Phương pháp phổ biến và thích hợp nhất cho bà bầu theo các chuyên gia là massage kiểu Nhật. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Evacare, có hàng ngàn bà bầu đã trải nghiệm và có 1 thai kỳ khỏe mạnh nên bạn cứ an tâm nhé!

Trên đây là những giải đáp thắc mắc: Địa chỉ massage bầu ở đâu an toàn? dành cho bạn, hi vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời. Chúc bạn thành công!