Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là một trong những sản phẩm tủ cơm được nhiều người chọn. Với những tính năng ưu việt mà chiếc tủ cơm này mang lại, dường như nó đã giúp các bếp ăn giải quyết những khó khăn trong việc nấu cơm với số lượng lớn trong một thời gian ngắn vô cùng hiệu quả.


Các bếp ăn lớn không thể thiếu tủ nấu cơm công nghiệp

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hiện nay
Tủ cơm 6 khay được thiết kế với kiểu dáng và cấu tạo vô cùng chắc chắn. Đây là loại tủ dùng để nấu cơm với số lượng lớn ở các nhà hàng, các quan ăn hiện đại, bếp ăn ở trường học hay ở khu quân đội,… Vỏ tủ cơm 6 khay được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 và 201 rất chắc chắn. Loại inox này có độ bền cao, đặc biệt là không bị mài mòn, gỉ sét hay ố vàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế tủ có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa và người dùng rất dễ vệ sinh tủ sau khi nấu. Mỗi khay của chiếc tủ cơm công nghiệp này có thể nấu được tối đa khoảng từ 3kg đến 3,5kg gạo và nấu chín chỉ trong vòng khoảng 70 phút.Tủ cơm công nghiệp 6 khay nấu cơm ngon và chín đều hơn

Hiện nay trên thị trường dòng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay có ba loại đó là tủ cơm dùng gas, tủ cơm dùng điện và tủ cơm kết hợp sử dụng gas và điện. Tuỳ theo lại tủ bạn chọn sẽ có những giá thành khác nhau. Thông thường, tủ cơm tích hợp cả gas và điện thường có giá cao hơn hai loại tủ còn lại.

Làm thế nào để chọn tủ cơm 6 khay phù hợp với không gian bếp ăn?
Ngoài việc chọn được chiếc tủ chắc chắn thì người tiêu dùng cũng cần để tâm đến một vài tiêu chí khác nhằm có thể phát huy tối đa những ưu điểm của chiếc tủ cơm này. Đặc biệt trong việc tủ cơm gas, điện hay cả gas và điện.

Với chiếc tủ nấu cơm 6 khay sử dụng cả gas và điện thực sự chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bếp ăn. Vì có tích hợp cả hai nhiên liệu, do đó bạn có thể linh hoạt sử dụng tủ khi cúp điện hay khi tủ cơm hết gas. Thế nhưng, giá thành của chiếc tủ cơm này lại đắt hơn hai chiếc tủ còn lại. Do đó bạn có thể cân nhắc thật kĩ khi mua chiếc tủ cơm này.

Tủ cơm sử dụng gas: Chiếc tủ nấu cơm 6 khay dùng gas cũng được nhiều người lựa chọn. Việc sử dụng chiếc tủ này không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi không gian bếp của bạn phải rộng rãi để có thể chứa những bình gas dự trữ. Đồng thời, bạn cần tuân thủ những quy trình sử dụng tủ gas như khoá gas cẩn thận khi không sử dụng để an toàn tuyệt đối.

Tủ cơm dùng điện: Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiêp 6 khay bằng điện thì bếp ăn của bạn phải có nguồn điện ổn định, ít bị mất điện. Bởi vì, nếu nguồn điện không ổn định hay thường xuyên bị mất điện sẽ cản trở việc nấu cơm và tiến độ làm việc của bạn.Tủ nấu cơm 6 khay có hẹn giờ tắt

Trên đây là một vài bí quyết chọn tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0888 0666 29 / 096 7755588 hoặc truy cập website https://bephadong.vn để được tư vấn và hỗ trợ.