Chắc nhiều ông bố bà mẹ cũng hiểu được rằng việc rụng tóc có thể được xem là một chuyện cơ bản bình thường ở mỗi người chúng ta. Vì khi tóc rụng đi sẽ có một lượng tóc khác mọc lên thay thế. Tuy nhiên việc rụng tóc xảy ra với các thiên thần nhỏ thì đó là chuyện lo lắng và gây đau đầu với các bậc phụ huynh. Vậy nên dưới đây Ba Mẹ Việt sẽ mách cho các bậc phụ huynh biết các nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc ở trẻ sơ sinh để biết được cách khắc phục hiệu quả nhé !
Tư thế nằm của trẻ cũng ảnh hưởng đến việc rụng tóc ở bé đấy !

Mẹ là người bên cạnh trẻ nhiều nhất, chăm lo cho bé từng bữa ăn giấc ngủ, nhưng thường không chú ý đến tư thế khi ngủ của bé. Và đó là một thiết sót nghiêm trọng vì một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở trẻ là do điều này. Bởi khi nằm thẳng quá lâu sẽ khiến trẻ bị rụng tóc ở gáy và tóc không mọc được.
Với trường hợp này để ngăn ngừa và điều trị bệnh thì cách tốt nhất là thay đổi tư thế nằm cho trẻ ngay hôm nay, hạn chế tình trạng nằm quá lâu một tư thế trong nhiều giờ.
Để thêm xem các nguyên nhân khác gây ra bệnh nấm da đầu bố mẹ có thể xem thêm ở Link: 5 nguyên nhân gây rụng tóc ở trẻ sơ sinh và cách khắc phục