Tủ lạnh side by side đc đã nhập vào nhiều chức năng đặc biệt và hiện đại. Tủ lạnh KE 9800-1-4 T của Küppersbusch cũng vậy, nó được thiết kế hoàn thành đến từng các bộ phận chi tiết.

thiết kế cửa bốn cánh mở ra hai bên, hai ngăn trên là ngăn mát và hai ngăn dưới là ngăn lạnh, vỏ ngoài có tác dụng bằng kim các loại bậc nhất tạo sự đẳng cấp cho căn nhà của bạn. Thêm vào đó, từng ngăn tủ, khay chứa bên phía trong đều có thiết kế rất sâu sắc.

Tủ lạnh KE 9800-1-4 T có dung tích lên tới 540l, được phân thành nhiều ngăn nhỏ dại, khay nhỏ tuổi, cho nên nếu bạn muốn tích trữ nhiều đồ ăn thì cũng không phải bận tâm lắng tủ của người sử dụng không đủ chứa.
>>>> Tủ lạnh Küppersbusch
bên cạnh họa tiết thiết kế đẳng cấp và sang trọng thì tủ lạnh KE 9800-1-4 T còn được đã tích hợp nhiều tính năng và mọi công nghệ cực kỳ tiên tiến như:

bộ máy làm giảm nhiệt độ tuần hoàn giúp chiếc tủ luôn duy trì được nhiệt độ cố định.
màn hình hiển thị kiểm soát điều hành nhiệt độ năng lượng điện tử, kết hợp với hệ điều hành khuyến cáo khi nhiệt độ tăng cao khi mức nhiệt tăng quá cao màn hình hiển thị sẽ hiển thị và đèn báo hiệu sẽ bật giúp chúng ta cũng có thể kịp thời điều chỉnh lại cho phù hợp.
hệ điều hành diệt khuẩn, mỗi ngăn tủ, khay chứa đồ đều đc tráng một lớp men chống khuẩn, có công dụng ngăn không cho vi khuẩn sinh sôi, bảo đảm thực phẩm của khách hàng thường đc tươi ngon.
giải pháp công nghệ không đông đá và hệ thống rã đông tự động. Đây chính là một công nghê mới đc đã tích hợp trong chiếc tủ lạnh KE 9800-1-4 T, trọn vẹn không giống với những dòng sản phẩm tủ lạnh thông thường, cần bỏ thực phẩm ra ngoài rã đông. Với chiếc tủ lạnh này, bạn chỉ cần có bật cơ chế rã đông và chiếc tủ lạnh sẽ xong việc rã đông cho mình.
Có khoang lạnh đặc biệt 00C rất phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu trữ đông thực phẩm lâu năm hạn mà không phải lo ngại thực phẩm bị hỏng.
Công suất: 455KWH/năm đảm bảo an toàn chúng ta cũng có thể hạn chế điện đến mức tối đa.
Thêm vào đó, tủ lạnh KE 9800-1-4 T 100% không chứa CFC và HFC, kiên cố thân thiết với môi trường.
Tủ lạnh KE 9800-1-4 T tích hợp 2 họa tiết phong cách thiết kế Individual New và phong cách thiết kế silverline. Thiết kế Individual New chất nhận được bạn lựa chọn màu sắc tay cầm và một vài các chi tiết hợp với họa tiết thiết kế tòa nhà của người tiêu dùng. Còn họa tiết thiết kế silverline nhấn mạnh vào những các tiểu tiết bên phía trong ngăn đông, các khay chứa đều được làm bằng kiếng cường lực, trang trí bằng những đường viền bạc tinh xảo.
>>>> Falcom Việt Nam