Một gác xép sống / làm việc ở Philadelphia đầy cây cối về cơ bản là một xứ sở thần tiên sáng tạo
Sau nhiều năm thuê một ngôi nhà và không gian làm việc riêng biệt, nghệ nhân gốm Gabrielle Silverlight và người chồng thiết kế đàn guitar Brian Hamilton của smallsound / bigsound đã quyết định mua một ngôi nhà. Họ tìm thấy một cái dễ thương trong khu phố Philadephia trộm Fishtown với một gara gắn liền mà họ đang trong quá trình biến thành một xưởng làm việc, phòng trưng bày và không gian bán lẻ mà họ sẽ gọi là SOUND // ĐỐI TƯỢNG. Họ hy vọng sẽ sẵn sàng trong một hoặc hai năm tới, nhưng cho đến lúc đó, họ quyết định chuyển đến đây trong thời gian tạm thời để củng cố cuộc sống của chúng tôi và gọi một cách trìu mến đây là Loft Limbo Loft của chúng tôi.

Khảo sát trị liệu căn hộ:
Phong cách của tôi: Planty!, Chiết trung, sáng tạo, tạo nên sự rung cảm của California và Miami, chúng tôi không phải là tối giản mà mong muốn tạo ra một không gian có cảm giác bình tĩnh và cho phép mỗi đối tượng thở.

Cảm hứng: Phần lớn cảm hứng cho không gian của chúng tôi đến từ các bà mẹ tương ứng của chúng tôi. Mẹ Gabrielle siêu siêu nghệ thuật với con mắt tuyệt vời cho thiết kế nội thất, có niềm đam mê với những điểm nhấn DIY bao gồm trang trí lại và tân trang lại đồ nội thất, và luôn tạo ra những không gian thanh lịch và tinh tế, nhưng vẫn lôi cuốn và thoải mái. Brian Brian mẹ là một người tối giản nhưng có một bộ sưu tập ấn tượng về những cây được chăm sóc cực kỳ cẩn thận, một số trong đó bà Lôi đã có hơn 20 năm.


Yếu tố yêu thích: Trần nhà cao và cửa sổ lớn, hướng về phía nam, tất cả các vật thể được tạo ra bởi bạn bè, đồng nghiệp và nghệ sĩ chúng tôi ngưỡng mộ và tất nhiên, các nhà máy.

Thách thức lớn nhất: Sống và làm việc trong một phòng đơn không có tủ quần áo là điều khó khăn nhất để cân bằng, đặc biệt là khi chúng tôi cố gắng tạo ra sự tách biệt lành mạnh giữa các không gian riêng lẻ trong khi giữ cho chúng cảm thấy cởi mở và không lộn xộn.

Một số thách thức đã được đáp ứng với các giải pháp thú vị là tốt. Chúng tôi thích có bạn bè trong các bữa tiệc tối nhưng không có đủ không gian bàn và ghế cho một nhóm đông người nên chúng tôi quyết định bắt đầu dùng bữa tối dã ngoại trên đường. Đây là lúc chúng tôi di chuyển những cây ở giữa phòng sang một bên , ném xuống một số thảm và vải trên sàn nhà, và có những cuộc tụ họp ấm cúng, kỳ quặc, hoạt động ngay cả với hơn 20 người ở đây!

Bạn bè nói gì: Chủ yếu là những người khác mà rất nhiều nhà máy! Và không gian của chúng tôi khá bình tĩnh.

Xấu hổ lớn nhất: quầy gỗ, tủ, đồ đạc, cho thuê cơ bản, vv Chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp những thứ đó nhưng muốn đầu tư nhiều hơn vào ngôi nhà tương lai của mình.

Tự hào nhất: Vì cả hai chúng tôi đều sở hữu và vận hành các doanh nghiệp sáng tạo của riêng mình ra khỏi không gian của chúng tôi, đây là một câu hỏi rất dễ trả lời. Cả hai chúng tôi đều có kiến ​​thức rất lớn về công việc của chúng tôi (Gabrielle, trong thủy tinh và điêu khắc và Brian, về thiết kế và biểu diễn âm thanh) nhưng cả hai đều tự học trong nghề thủ công gốm và bàn đạp guitar tương ứng.

Niềm đam mê lớn nhất: Thực vật, hoa tươi, thiết bị âm nhạc, bơ Amish tốt, Dương xỉ và ở trên giường quá lâu vào buổi sáng để rúc rích với con mèo của chúng tôi, cô Mabel.

Lời khuyên tốt nhất: Nhận thêm cây! Chúng gần như sẽ ngay lập tức làm sáng không gian và tâm trí của bạn và học cách chăm sóc chúng không khó như đôi khi. Một lượng nhỏ nghiên cứu và thử nghiệm và sai sót có thể giúp bạn tìm được loại cây phù hợp với không gian và lối sống cụ thể của bạn, đặc biệt là về lượng ánh sáng và nước cần thiết. Chúng tôi cũng thường được hỏi về cách chúng tôi đối phó với (các) con mèo và cây trồng của chúng tôi. May mắn thay, cô Mabel không quan tâm đến thực vật hoặc rơi vào tình trạng nghịch ngợm. Mặt khác, Zolaska, con mèo yêu quý và vừa mới rời đi của chúng tôi, cần một số loại cây nhất định được đặt ngoài tầm với vì anh ta sẽ cố gắng ăn chúng. Nếu bạn có một con thú cưng kiên quyết theo đuổi cây, hãy luôn chọn thú cưng của bạn trên cây!

Chúng tôi biết Marie Kondo là tất cả cơn thịnh nộ ngay bây giờ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thật sự là trong khi một người không phải là người tối giản, điều đó chỉ giúp giữ mọi thứ xung quanh khiến bạn cảm thấy tốt hoặc có chức năng. Các đối tượng có thể chịu trọng lượng và chiếm không gian cả về thể chất và tinh thần, vì vậy, việc lựa chọn những gì bạn giữ xung quanh bạn sẽ giúp cho một ngôi nhà và tâm trí bớt lộn xộn hơn. Câu nói của William Morris, ở nhà bạn không có gì mà bạn không biết là hữu ích, hay tin là đẹp, thì luôn luôn đúng.
onyx là gì
Nguồn mơ ước: Dòng sản phẩm mới của Oxford Street Furniture, đặc biệt là Ghế ăn Walnut và tẩy trắng, đồ nội thất MCM cổ điển, thảm của Dana Haim http://www.danahaim.com/ Gương và màn hình phòng điêu khắc của Phaedo Design sẽ rất tuyệt vời khi có trong chúng tôi không gian phòng thu trong tương lai, Chiếu sáng chung với www.incommonwith.com một bức tranh gốc của Jeremy Miranda Jeremy Miranda (chúng tôi có một số bản in nhỏ) và luôn mơ về bê tông tùy chỉnh, đá và gạch và phần cứng tuyệt đẹp cho ngôi nhà mới của chúng tôi !

→ Nhập APARTMENT15 khi thanh toán để được giảm giá 15% cho tất cả các đơn đặt hàng trong hai tuần tiếp theo (đến hết ngày 7 tháng 5) tại cửa hàng trực tuyến của Gabrielle Silverlight.