Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Thông tin khác:Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM


★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Tại Rumani, các nhà chức trách sẽ tiêu hủy 2.000 gia cầm trong làng Caraorman dọc theo sông Danube sau khi các cuộc kiểm tra xác nhận rằng có 4 con gà ở đó có chủng cúm H5N1, theo lời Bộ trưởng Nông nghiệp Gheorghe Flutur.

"Chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ," Flutur nói với đài truyền hình Realitatea TV.

Ở những nơi khác ở Châu Âu, chim đã thử nghiệm dương tính với H5N1 ở Nga, Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Triều Tiên, một quan chức hải quan cho biết, đất nước cô lập đã cấm nhập khẩu gia cầm từ các quốc gia có dịch cúm gia cầm và đang xem xét kỹ lưỡng đến du khách và hàng hoá.

Viên chức Kim Hyong Chol cho biết, "Chúng tôi đang cách ly những người bị nghi là một thứ nhỏ", trích lời của Cơ quan Thông tấn xã Trung ương Hàn Quốc.

Bắc Triều Tiên đã bị cúm gia cầm vào tháng Hai, khiến cho nó phá hủy được 210.000 con gà và gia cầm khác.

Theo I Nyoman Kandun, trong Indonesia, các nhà chức trách đang chờ đợi xác nhận của một phòng thí nghiệm được phép của Tổ chức Y tế thế giới tại Hồng Kông sau khi các cuộc thử nghiệm sơ bộ về người đàn ông 35 tuổi chết ở Jakarta đã có kết quả dương tính với dịch cúm gia cầm.

Trên khắp Châu Á, chủng virut cúm H5N1 đã giết chết ít nhất 67 người từ năm 2003. Hầu hết tất cả chúng đều tiếp xúc gần với những con chim nhiễm bệnh.

Các chuyên gia lo ngại rằng virut H5N1 có thể đột biến thành một dạng dễ lây lan từ người sang người, gây ra một đại dịch.

Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo các nước cung cấp Tamiflu, một trong những loại thuốc duy nhất được cho là có hiệu quả chống lại dịch cúm gia cầm. Tuy nhiên, hãng sản xuất của Thụy Sĩ, Roche Holding AG, cho biết nhu cầu cao và khoảng thời gian dài cần thiết cho sản xuất đã dẫn đến sự thiếu hụt.

Thứ hai, Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp do chính phủ Đài Loan tài trợ cho biết họ đã sản xuất axit shikimic, thành phần chính của Tamiflu, từ 3 nhà máy không xác định.

Đài Loan đã đàm phán với Roche về một giấy phép có thể để làm Tamiflu chung cho một vụ dịch cúm gia cầm có thể xảy ra. Nguồn cung cấp axit shikimic của Roche đến từ Trung Quốc.

Thủ tướng Đài Loan Frank Hsieh cho hay sản lượng Tamiflu cho 2,3 triệu người - 10% dân số của đảo - có thể bắt đầu vào tháng 12 và mất khoảng một tháng.