Nhà phố river Park cách thức chợ Bến Thành và trung tâm thị xã 1 chỉ 12 phút vận động trên cao tốc, điểm nút giao thông huyết mạch chỗ vòng xoay vành đai đông và cao tốc Long Thành- Dầu Dây.có những người dùng ở khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút vận động đến Dự án Bưng Ông Thoàn phê chuẩn cầu Phú Mỹ, đây là yếu tố quan yếu giúp Villa Park kết nối có khu Nam Sài Gòn.

trong khoảng khu Thảo Điền quận 2, khách hàng mang thể dễ dàng đến Villa Park thông qua cầu Sài Gòn, phải chăng phải tại vòng xoay Cầu vượt Cát Lái, đi được khoảng 500 m. Là người mua sở hữu thể thoải mái di chuyển trên cao tốc khoảng 3 km, trước mắt bạn đã là Biệt thự Villa Park MIK của chúng tôi.

có hệ thống cơ sở vật chất khu Đông thuận lợi và dần được hoàn thiện vào cuối năm 2017. Dự án Villa Park sẽ mang đến một dung mạo mới cho cùng đồng cư dân sang trọng tại Tp.HCM.

Khu khoa học cao quận 9 mở rộng hướng về phía đường Bưng Ông Thoàn và chỉ xa vắng thự Nhà phố Park Riverside khoảng 3 km, sẽ thu hút 1 số lượng lớn chuyên gia về sinh sống và chọn Villa Park như ngôi nhà thứ 2 của họ.

người mua sinh sống và làm việc ở Đồng nai và Vũng Tàu thì Villa Park cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì từ Công trình, khách hàng chỉ mất chưa tới 10 phút, đã với thể đến địa phận Long Thành của thức giấc Đồng Nai trên cao tốc.

Việc đi du lịch vũng tàu trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, khi thời gian chuyển di được rút ngắn số đông nhờ vị trí đắc địa mà không cần phải đi vòng qua trung tâm Sài Gòn .

River Park quận 9 là khu biệt thự cao cấp sở hữu quy mô 234 căn trên tổng diện tích 11,2ha. Công trình thích hợp sở hữu các người mê say cuộc sống luôn thể nghi nhưng vẫn muốn hòa mình vào bỗng dưng.