Villa Park Quan 9 cách thức chợ Bến Thành và trọng điểm thị xã 1 chỉ 12 phút vận động trên cao tốc, điểm nút giao thông huyết quản chỗ vòng xoay vành đai đông và cao tốc Long Thành- Dầu Dây.với các người mua ở khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút chuyển động tới Dự án Park Riverside duyệt y cầu Phú Mỹ, đây là nhân tố quan trọng giúp Villa Park kết nối với khu Nam Sài Gòn.

từ khu Thảo Điền thị xã 2, người dùng có thể thuận lợi tới Villa Park thông qua cầu Sài Gòn, rẻ phải tại vòng xoay Cầu vượt Cát Lái, đi được khoảng 500 m. Là quý khách có thể thoải mái vận động trên cao tốc khoảng 3 km, trước mắt bạn đã là Nhà phố Park Riverside MIK của chúng tôi.

có hệ thống cơ sở khu Đông tiện lợi và dần được hoàn thiện vào cuối năm 2017. Công trình Villa Park sẽ đem lại 1 dung mạo mới cho cùng đồng cư dân đẳng cấp tại Tp.HCM.

Khu khoa học cao quận 9 mở mang hướng về phía các con phố Bưng Ông Thoàn và chỉ xa vắng thự Nhà phố river Park khoảng 3 km, sẽ thu hút một số lượng lớn chuyên gia về sinh sống và chọn Villa Park như ngôi nhà thứ 2 của họ.

các bạn sinh sống và khiến việc ở Đồng nai và Vũng Tàu thì Villa Park cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì từ Dự án, các bạn chỉ mất chưa tới 10 phút, đã sở hữu thể tới địa phận Long Thành của thức giấc Đồng Nai trên cao tốc.

Việc đi du lịch vũng tàu trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết, khi thời gian chuyển động được rút ngắn đầy đủ nhờ vị trí đắc địa mà ko cần phải đi vòng qua trọng điểm Sài Gòn .

River Park quận 9 là khu biệt thự cao cấp với quy mô 234 căn trên tổng diện tích 11,2ha. Dự án thích hợp sở hữu các người ham cuộc sống luôn thể nghi nhưng vẫn muốn hòa mình vào khi không.