Nhà phố river Park bí quyết chợ Bến Thành và trung tâm quận một chỉ 12 phút vận động trên cao tốc, điểm nút liên lạc huyết mạch chỗ vòng xoay vòng đai đông và cao tốc Long Thành- Dầu Dây.có các khách hàng ở khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút vận động tới Dự án Bưng Ông Thoàn phê chuẩn cầu Phú Mỹ, đây là nguyên tố quan trọng giúp Villa Park kết nối có khu Nam Sài Gòn.

từ khu Thảo Điền thị xã 2, các bạn sở hữu thể thuận tiện tới Villa Park thông qua cầu Sài Gòn, rẻ phải tại vòng xoay Cầu vượt Cát Lái, đi được khoảng 500 m. Là quý khách mang thể tha hồ di chuyển trên cao tốc khoảng 3 km, trước mắt bạn đã là Biệt thự Villa Park MIK của chúng tôi.

với hệ thống cơ sở khu Đông tiện dụng và dần được hoàn thiện vào cuối năm 2017. Dự án Villa Park sẽ đem đến một diện mạo mới cho cùng đồng cư dân đẳng cấp tại Tp.HCM.

Khu kỹ thuật cao quận 9 mở rộng hướng về phía con đường Bưng Ông Thoàn và chỉ xa vắng thự Villa Park Quan 9 khoảng 3 km, sẽ lôi kéo một số lượng to chuyên gia về sinh sống và chọn Villa Park như ngôi nhà thứ hai của họ.

khách hàng sinh sống và khiến cho việc ở Đồng nai và Vũng Tàu thì Villa Park cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì từ Dự án, các bạn chỉ mất chưa đến 10 phút, đã với thể tới địa phận Long Thành của thức giấc Đồng Nai trên cao tốc.

Việc đi du lịch vũng tàu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, khi thời kì đi lại được rút ngắn toàn bộ nhờ vị trí đắc địa mà ko cần phải đi vòng qua trọng tâm Sài Gòn .

Du an Villa Park là khu biệt thự cao cấp sở hữu quy mô 234 căn trên tổng diện tích 11,2ha. Dự án phù hợp sở hữu các người ham mê cuộc sống luôn tiện nghi nhưng vẫn muốn hòa mình vào ngẫu nhiên.