Khi dùng thiết bị, quý khách hàng sẽ chẳng thế biết dế yêu sẽ hư hỏng vào lúc nào. Nhưng nếu điều đó xảy ra thì việc bạn cần làm đó chính là cầm máy đến một địa chỉ chuyên Sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục vấn đề đang mắc phải. Vậy trung tâm nào có thể giúp quý khách hàng thực hiện được điều này?
Sửa chữa Smartphone ở đâu chính hãng Hà Nội?

Ngày này Smartphone đã rất tiện dụng và trở thành vật bất ly thân của mỗi người. vì vậy dịch vụ Sửa máy cũng ngày một tăng lên. Nếu không may dế yêu của quý khách hàng bị hỏng , bạn đọc đã biết Sửa thiết bị ở đâu uy tín tại Hà Nội hay chưa? Đến với Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 - Trung tâm bảo hành và Sửa thiết bị số 1 tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng có thể giải quyết tất cả các hư gặp phải trên chú dế yêu của bạn đọc với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

công ty chuyên fix tât cả các hỏng hư hỏng trên Smartphone như:
- hư phần mềm: treo logo, nạp sai rom, cứu Boot, chớp đèn đỏ, ..
- Lỗi phần cứng: Các bộ phận về chân sac, loa, míc, chân tai nghe, một số lỗi trên main máy như: IC sóng, IC nguồn, IC wifi, chập main, máy rơi nước,..
- hỏng màn hình: Màn hình bị đen màn, Trắng màn, sọc màn, ..
Vì sao quý khách hàng nên đến Cửa hàng 247 ?
★ Tư vấn tận tình và tâm huyết.
Đến với công ty các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về lỗi trên Smartphone. Ngoài ra, Hơn thế, Không chỉ vậy những lỗi máy đơn giản cửa hàng sẽ giúp quý khách hoàn thiện và không tính phí dịch vụ.
★Gọi điện tiến độ Sửa điện thoại đến khách hàng
Trong quá trình Sửa chữa điện thoại, cửa hàng sẽ liên tục liên lạc với quý khách hàng. Mọi trường hợp phát sinh sẽ được sửa chữa khi có đồng ý của khách hàng.
★ KTV nhã nhặn
Quý khách hàng khi đến dùng dịch vụ tại Smartphone 247 sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo. công ty tự hào là đơn vị Sửa điện thoại có niềm tin từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
Thêm vào đó Trung tâm bảo hành 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại asus,thay chan sac pin sac du phong, sua chua dien thoai huawei nova 2i và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Bảo hành 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

Sự hài lòng của bạn chính là đông lực cho sự nói tiếp không ngừng tại Cửa hàng 247, qua đó cửa hàng không ngừng cải thiện để đem đến cho quý khách những dịch vụ chất tốt nhất


TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012