Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội đang cung cấp phiên bản CDMA Moto G với bộ nhớ trong 8 GB với các kế hoạch không thuê và tại Hàng tháng Các Gói Hàng Tháng bắt đầu từ 1,205 Rs.


Reliance Communications hiện đang cung cấp phiên bản Motorola Moto G 8 GB của CDMA cho Rs 13,490. Các teleco là chỉ cung cấp các biến thể của chiếc điện thoại. Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình EMI 6 tháng hoặc 12 tháng theo đó bạn phải trả Rs 2,334 và Rs 1,205 mỗi tháng.


Nếu bạn chọn chương trình EMI (gọi tắt là Chương trình cho thuê Zero của Rcom), bạn cũng sẽ nhận được STD và cuộc gọi địa phương không giới hạn, 3000 SMS, dữ liệu và chuyển vùng miễn phí cho một khoảng thời gian. Lưu ý rằng Flipkart đang cung cấp chiếc Moto G (Black, 8 GB) với giá 12,499 Rs và nếu bạn chọn dịch vụ trao đổi, bạn có thể mua chiếc điện thoại với mức giá 10.499 Rs.


Mặc dù điện thoại được nhập khẩu từ thị trường quốc tế, bạn sẽ nhận được bảo hành đầy đủ với nó.


"Điện thoại này được nhập khẩu từ thị trường quốc tế.Tuy nhiên, Thiết bị này đi kèm với một bảo hành một năm.
Moto G CDMA
Thông tin chi tiết về bảo hành sẽ được gửi đến mã số đăng ký đã đăng ký của bạn trong vòng 4 ngày kể từ ngày xác nhận đơn đặt hàng ", RCom cho biết trên website của mình Mạng CDMA hỗ trợ Motorola Moto G có màn hình LCD 4.5 inch IPS với độ phân giải 720x1280 pixel. Công nghệ Gorilla Glass 3 dành cho sức mạnh Được cung cấp bởi một chipset di động Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, Moto G cung cấp 1 GB RAM và 8 GB lưu trữ trên boong.Không có khe cắm thẻ nhớ nên người dùng phải thực hiện Với dung lượng lưu trữ 8 GB Theo mặc định, điện thoại thông minh chạy Android 4.3 Jelly Bean nhưng có thể nâng cấp lên Android 4.4 KitKat
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Ở mặt sau là một camera 5 megapixel với đèn LED Flash và tự động lấy nét Máy quay có thể quay video 720p HD và nhấn HDR Hình ảnh là tốt ở phía trước là một. Máy ảnh 3 megapixel cho cuộc gọi video. Các tính năng khác bao gồm Bluetooth 4.0, USB Host, Đài FM và GPS với A-GPS cũng như hỗ trợ GLONASS.


Phiên bản CDMA Motorola Moto G 8 GB sẽ không có thẻ SIM và bao gồm pin 2070 mAh.
Người dùng mini HTC Một Max và Một cũng có thể mong đợi HTC Sense 6 cập nhật vào cuối năm nay.


Chủ nhân của HTC One M7 đã nhận được cập nhật KitKat 4,4 Android như hứa hẹn của công ty cách đây vài tháng. HTC hiện đang có kế hoạch đẩy HTC Sense 6.0 cập nhật cho HTC One vào tháng 5. Jason McKenzie, chủ tịch của HTC America, chia sẻ thông tin này qua mạng Twitter. HTC One Dual SIM đã được phát hành vào năm ngoái ở Ấn Độ với giá 53, 531 trong các sản phẩm Glacial Silver và Stealth Black.


Các gói cập nhật mới của HTC Sense 6.0 cùng một số cải tiến bao gồm cả giao diện nhẹ hơn và sạch hơn. HTC Sense 6.0 mang lại cho đơn giản và loại biểu tượng tìm kiếm tối giản cũng như các nút thông qua trên hệ thống. HTC cũng đã thêm vào hàng loạt các chủ đề mới cùng với các phông chữ mỏng để bổ sung cho giao diện mới.


Nó cũng mang lại một sự thay đổi lớn cho BlinkFeed mà chi nhánh ra khỏi giao diện người dùng Sense và có thể tải xuống như là ứng dụng độc lập. BlinkFeed có màu xanh lá cây mới và điều quan trọng nhất là điều khiển trên màn hình. Khay ứng dụng đã được tinh chỉnh để cung cấp sắp xếp các ứng dụng tốt hơn.


Motion Launch Gestures là những điều khiển chuyển động mới mẻ để tự động hoá các cài đặt chọn trên điện thoại mà không cần điều hướng qua các thiết lập. Cho dù đó là hạ thấp người gọi, hoặc nhanh chóng truy cập vào các bảng điều khiển widget, hầu hết đã được bao phủ bởi cử chỉ Motion Launch. HTC cũng bao gồm tiết kiệm pin cực kỳ tùy chọn để tiết kiệm pin trên nước khi chạy thấp trên cùng. Bản cập nhật cũng mang lại một loạt cải tiến cho ứng dụng camera của HTC One.


HTC có kế hoạch đẩy bản cập nhật trước cuối tháng 5 cho chủ sở hữu HTC One. Kể từ khi cập nhật sẽ là một bước ra khôn ngoan ra, người dùng có thể mong đợi cập nhật xuất hiện Over-The-Air vào cuối tháng Năm.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Người sử dụng mini HTC Một Max và Một cũng có thể mong đợi HTC Sense 6 được cập nhật vào cuối năm nay, trừ khi HTC có kế hoạch khác.