Xoá nếp nhăn vùng mắt sẽ khiến bạn trông già đi nhiều tuổi. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì sử dụng trứng gà, bạn sẽ hô biến nếp nhăn ngay tức khắc

1. Tác dụng làm mờ nếp nhăn của trứng gà

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, trứng gà có tác dụng làm mờ nếp nhăn. Đó là do trong thực phẩm này có chứa rất nhiều các loại Vitamin. Đây là các loại Vitamin giúp ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn, ngoài ra còn giúp chữa lành vết thương và điều tiết hormone. Điều này vô cùng quan trọng bởi khi lượng hormone trong cơ thể thay đổi, làn da sẽ trở nên khô ráp, chũng nhão, nếp nhăn cũng được hình thành nhanh chóng. Lòng trắng trứng gà như một gel tự nhiên giúp làm căng da, xóa mờ những nếp nhăn nông. Ngoài ra, lòng trắng trứng chứa 69 loại protein khác nhau, giúp làn da săn chắc.


Da căng mịn, săn chắc nhờ trứng gà
2. Cách làm mờ nếp nhăn với trứng gà

- Trứng gà, mật ong và dầu olive: Với 3 nguyên liệu này, bạn sẽ dễ dàng chế hỗn hợp làm căng da mặt và xóa mờ nếp nhăn bằng cách trộn 3 nguyên liệu này tạo thành hỗn hợp sánh mịn theo tỷ lệ 1 lòng trắng gà, 1 dầu olive và 1 thìa mật ong. Sau khi hỗn hợp đã sánh mịn, thoa hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 15 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước mát. Hỗn hợp này không chỉ giúp làm căng da mặt một cách hiệu quả mà còn giúp làm da mềm, mịn, tăng tính đàn hồi cho da.

- Trứng gà, dưa leo: Chuẩn bị 1 nửa quảdưa leo, rửa sạch, thái nhỏ, ép lấy nước. Sau đó trộn nước ép dưa leo với 1 quả trứng gà. Khi 2 nguyên liệu đã sánh mịn, thoa hỗn hợp lên da, lên các nếp nhăn trên mặt. Sau khi ngủ dậy, rửa sạch băng nước ấm. Làm liên tiếp như vậy trong vòng 1 tháng, nếp nhăn trên da sẽ mờ dần và biến mất


Căng da mặt, xóa nhăn nhờ mặt nạ trứng gà, dưa leo
- Lòng trắng trứng gà: Với cách làm mờ nếp nhăn bằng lòng trắng trừng gà, chỉ cần lấy phần lòng trắng cho vào bát, đánh cho đến khi bông lên như kem. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau đó để khoảng 15 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại mặt với nước nước lạnh.

Với những chị em có nếp nhăn sâu và nhiều trên mặt thì giải pháp tối ưu nhất, đó là sử dụng Công nghệ Thermage – một trong những công nghệ được rất nhiều chị em lựa chọn tại Saigon Smile Spa. Phương pháp này sử dụng sóng tần số vô tuyến tác động vào toàn bộ cấu trúc da làm các vùng da đang bị chùng nhão sẽ căng ra, collagen được thúc đẩy sẽ sản sinh ra nhiều hơn. Nhờ đó mà làn da đang bji chùng nhão sẽ trở nên căng mịn. Đây còn là cách làm trắng da và Trẻ hóa da vô cùng hiệu quả. Da bạn sẽ không chỉ căng mịn mà còn trắng sáng, mềm mại hơn khi sử dụng Công nghệ Thermage tại Saigon Smile Spa.