Triple Dragons: Chỉ với đơn cược 6.000 VNĐ bạn có cơ hội nhận Cơn Mưa Lì Xì Tết, một người vẫn nhận được nhiều nhiều bao lì xì với Tổng Giải Thưởng lên đến 3,051,264,000 VND tại sòng bạc 12Diamond - 12BET! Tiền thưởng rút ngay tức thì không cần phải điều cược cược lại. Quá đã TẠO NGAY TÀI KHOẢN để săn thưởng nào

Chơi trên điện thoại - Chơi trên máy tính

Hướng dẫn cách chơiTrò chơi Triple Dragons là có 3 hàng và 3 cột với 5 cách thắng tiêu chuẩn, cách thắng được tính từ biểu tượng bên cột trái sang cột phải (3 hàng thắng : trên, giữa, dưới và 2 đường chéo).

Biểu tượng Wild – “Wild Dragon” là biểu tượng đặc biệt, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng để giành thắng lợi. Khi một hoặc hai xếp chồng lên nhau, biểu tượng “Rồng” xuất hiện trên cuộn và sẽ biến thành biểu tượng “Wild Dragon” dính tại chỗ đó. Các cuộn còn lại sẽ tiếp tục quay cho đến khi bạn đảm bảo được mức tiền thắng cuộc. Nếu bạn có một ngăn xếp các biểu tượng Rồng tại chỗ và bảo đảm một ngăn xếp khác trong lần quay lại, chúng cũng sẽ trở thành Wild và cuộn cuối cùng sẽ tiếp tục quay cho đến khi bạn giành chiến thắng.

Tỷ lệ trả thưởng theo lý thuyết là khoảng 96,51%, đây cũng là mức khá cao. Nếu bạn nhìn thấy một hoặc hai ngăn xếp dọc đầy đủ của các biểu tượng rồng vàng trên bất kỳ cuộn nào, chúng sẽ biến mất và tính năng Respin Until You Win được kích hoạt. Khi mà tính năng này được kích hoạt thì bất kỳ biểu tượng rồng vàng nào xuất hiện trên guồng sẽ tự nhiên biến mất, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game để giúp kết hợp tạo ra nhiều thắng lợi hơn nữa. Điều này giúp cơ hội thắng của bạn cao hơn nữa khi mà bạn đang đi vào “bế tắc”.

Trong tháng 12, 12BET Casino cho phép bạn chơi thử Triple Dragons trước khi đặt cược thật, hãy cùng khám phá xem Slot Game này dễ chơi và dễ thắng không nhé.