Hỏi: Gửi các chuyên gia Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế 221 , tôi năm nay 40 tuổi, chưa lập gia đình. Thời còn sinh viên, tôi khám mình mắc hẹp bao quy đầu nhưng do không thấy biến chứng nhiều lên đời sống hàng ngày cho nên tôi không đi cắt bao quy đầu. Thế nhưng thời gian gần đây, tự nhiên tôi lại cảm thấy hiện tượng này gây ra cho tôi một số phiền toái như ngứa ngáy, mỗi lần vệ sinh cũng khó khăn, có dịch tiết ra mùi hôi. Tôi đang có ý định lập gia đình nhưng lại sợ vấn đề bệnh bao quy đầu hẹp gây ảnh hưởng đến đời sống chăn gối. Không biết hiện nay khi bước qua tuổi tứ tuần rồi tôi có nên đi cắt bao quy đầu không? Sau khi cắt thì đời sống tình dục của tôi có được cải thiện hay không?
(Tuấn Linh – linhtrgd....@gmail.com)
Xem thêm: >>> Mổ hẹp bao quy đầu và những điều cần biết
Trả lời:
Tuấn Linh thân mến,
Theo như những gì bạn hướng dẫn thì năm nay bạn đã trên 40 tuổi và đang bị bệnh bao quy đầu hẹp. Vấn đề hẹp này đã được bạn khám ra từ thời còn sinh viên thế nhưng không đi cắt bao quy đầu dài vì không cảm thấy phiền toái gì đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Lên nay khi đã bước qua tuổi ngoài tứ tuần, bạn bắt đầu cảm thấy nhiều khó chịu như: ngứa ngáy, có dịch tiết ra mùi hôi, trở lực mỗi khi vệ sinh. Bạn cũng lo lắng vì sắp lập gia đình nên sợ biến chứng vào đời sống chăn gối và muốn đi cắt dài bao quy đầu. Tuy nhiên, lại sợ rằng đã quá tuổi nhằm mục đích là thực hiện. Trước vấn đề này, một số chuyên gia Phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế 221 xin giải đáp rằng, bạn nên lên ngay lập tức các chỗ nào chuyên khoa để có thể khám và kiểm tra thăm khám. Sau khi biết chuẩn xác hiện tượng cụ thể nhiều chuyên gia sẽ đáp cho bạn hướng chữa tốt nhất.
Thủ thuật cắt dài bao quy đầu không làm nguy hại đến khả năng sinh lý của bạn. Còn về tuổi tác, không có giới hạn trong thủ thuật cắt da quy đầu. Một số người nhiễm bệnh ở độ tuổi giống như bạn bị bệnh bao quy đầu hẹp và có biểu hiện viêm mắc vẫn thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu thường nhật.
Ngoài ra, việc bạn sắp lập gia đình thì thủ thuật cắt bao quy đầu lại càng cần thiết hơn. Nó sẽ giúp bạn tránh được Viêm nhiễm bao quy đầu, mắc trùng đường tiểu, ung thư thằng nhỏ. Đặc biệt, sẽ không gây viêm bị cho người bạn tình của bạn khi quan hệ tình dục. Giúp họ có khả năng hạn chế được nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung.
Bạn cũng có lẽ sẽ lên Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế 221 nhằm mục đích là tiến hành thủ thuật này. Tại Phòng tìm ra, thủ thuật cắt bao quy đầu được một số bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp làm. Thủ thuật được diễn ra một cách mau chóng, an toàn, không gây đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm: >>> Yếu sinh lý, bệnh thường gặp ở nhiều nam giới
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 01685581111 nhằm được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Một vài bác sỹ luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc bị của người nhiễm bệnh miễn phí. Người mắc bệnh cũng có thể đặt lịch hứa trực tiếp để có thể được miễn phí đăng kí tìm ra, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ: Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế 221 Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh.