Đèn trang trí là mặt hàng tương đối phổ biến và được dùng trong hầu hết các gia đình. Thêm vào đó đây cũng là hàng hóa bày bán phổ biến nên việc tìm mua một chiếc bóng đèn ở các cửa hàng điện dân dụng bất kỳ, thậm chí là shop tạp hóa không phải là điều quá khó khăn.
mặc nhiên, thực tế chỉ ra rằng, không phải cứ showroom nào treo biển bày bán, showroom bán bóng đèn nào cũng là của hàng được toàn bộ người tiêu dùng lựa chọn. Vì là mặt hàng phổ thông, dễ mua dễ bán nên càng cần phải tập trung đầu tư kỹ lưỡng thiết kế thi công nội thất để nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

Dù mỗi sản phẩm bóng đèn chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, song nếu là nhiều hàng hóa cùng bày bán, nó có thể chiếm một diện tích khá lớn. Bởi vậy cần có cách bài trí một cách thông minh làm sao có thể trưng bày được hết các sản phẩm đèn trang trí mà không khiến quý khách hàng cảm thấy rối mắt, khó chịu.

Đặc điểm khác biệt của cửa hàng đèn trang trí so với những showroom khác là bạn phải thiết kế để những mẫu đèn được thắp sáng. Cần đảm bảo sự hài hòa cân đối giữa ánh sáng của các mẫu hàng hóa và ánh sáng chung của không gian. Thông thường, các mẫu đèn sẽ được lắp gắn vào tường để tạo ra không gian đi lại, còn mẫu đèn chùm thả thì được đính lên trần nhà để trông giống với thực tế khi lắp đặt.

Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-showroom-den-trang-tri-sang-trong-dang-cap/