Vì sao người ta gọi bóng Jumbo là nữ hoàng bong bóng thường được dùng để trang trí sinh nhật, một trong các sự kiện thường niên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

- Bóng có kích thướt 70cm
- Có dây tua rua đính kèm phía dưới
- Có kim tuyến đủ màu sắc phủ bên trong
- Bạn có thể truyền tải thông điệp yêu thương bằng cách dán đề can trên bong bóng
- Bóng to nên có thể sử dụng lâu hơn bóng nhỏ thôn thường (ít nhất là 24h)
- Bạn có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích
- Có keo làm bóng và chống thoát khí
- Nếu có điều kiện bạn có thể trang trí bong bóng tròn, bóng tim, bóng ngôi sao để làm nổi bậc bóng Jumbo

Với những ưu điểm nổi bậc được nêu ở trên, cùng với đó giá mỗi quả bóng jumbo không hề rẻ (500k/1 quả).

Nếu thích sự lãng mạn, trẻ trung, bạn có thể trang trí bằng bong bóng màu hồng đậm, hồng nhạt, bóng màu trắng, bóng màu trắng nhũ, bóng màu tím. Nếu thích sự sang trọng, tinh tế bạn có thể chọn bóng màu bạc, bóng màu vàng đồng, bóng màu trắng trong suốt.

Nữa kia của bạn sẽ vô cùng bất ngờ với một căn phòng được trang trí đầy bong bóng ( bóng bay, bóng thả sàn, bóng chứ HPBD, bóng tim, bóng ngôi sao , bóng hình linh vật..). Trên giường hoa hồng được xếp đặt khéo léo hình trái tim lồng tên của hai người yêu nhau với ý nguyện yêu nhau mãi mãi, hạnh phúc bền lâu.Từ nay bạn không còn được xem là người gỗ mà là một anh chàng lịch lãm, mang trong mình trái tim lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc giúp cho tình yêu của hai người thêm thăng hoa.

Bóng Jumbo phù hợp để trang trí ở bất kỳ nơi đâu, dễ di chuyển: đặt cạnh bàn gallery, đặt cạnh backdrop chụp ảnh, trang trí phòng ngủ, trang trí phòng khách sạn….

Bạn có thể vào website http:\\ bongbonghoangluan.com để tham khảo những mẫu trang trí sinh nhật độc đáo có một không hai được trang trí đẹp mắt, màu sắc sặc sở thu hút

Hãy nhanh tay gọi cho dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân cho ngày khai trương sắp tới của cửa hàng
Ngoài trang trí sinh nhật Hoàng Luân còn có các dịch vụ như cho thuê chú hề, cho thuê khinh khí cầu, bong bóng đính trần, bóng thả sàn, tường bong bóng, backdrop bong bóng…..

Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Website: Bong Bóng Bay – Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Website: Dịch Vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Hotline: 0902 399 627
Email: bongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức