Đối với một showroom trang sức. Nơi cái đẹp lên ngôi thì việc đầu tư cho thiết kế là hoàn toàn quan trọng. Bởi không gian shop quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của hàng hóa. Cũng như tâm lý mua hàng hóa của khách hàng. Dưới đây là một vài gợi ý khi trang trí showroom trang sức tại quận Hà Nội. Mà thietkevanphongpro muốn giới thiệu đến các bạn.

Bước lựa chọn màu sắc, tông màu trong shop trang sức là rất cần thiết. Việc chọn màu tùy thuộc vào hàng hóa trang sức mà bạn kinh doanh. Nhưng phải lựa chọn sao cho các hàng hóa trang sức trở nên nổi trội. Thu hút được quý khách hàng.

Các shop trang sức hiện nay thường sử dụng màu trắng hoặc trắng ngà để làm nổi bật trang sức. Nhưng cũng có nhiều trường hợp chủ đầu tư chọn các tông màu tương phản để nâng cao giá trị của trang sức.

Trang sức là mặt hàng đắt tiền vì thế nội thất trong trang trí thiết kế showroom trang sức. Phải được làm xứng tầm đẳng cấp. Các đồ trang sức vốn đã có vẻ đẹp sẵn có nên khi lựa chọn đồ nội thất. Chỉ cần trang trí đơn giản nhưng sang trọng và cao cấp.

Bối trí tủ hợp lý tùy vào diện tích không gian rộng hay hẹp có thể sử dụng tủ nằm ngang, tủ đứng hoặc tủ treo tường. Tủ nên được làm bằng gỗ tự nhiên hàng hiệu và kính. Để quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát từ bên ngoài nhất.


Để làm nổi trội trang sức thì ánh sáng trang trí là không thể thiếu. Đặc biệt là những đèn chiếu trực tiếp lên sản phẩm. Có thể sử dụng nhiều kiểu ánh sáng để shop và cả sản phẩm đều trở nên lung linh bắt mắt hơn.

Hoặc đơn giản chỉ sử dụng ánh sáng trắng tránh sản phẩm bị mất màu, vẫn giữ được những chất lượng vốn có của nó. Chọn ánh sáng trang trí đúng là làm cho hàng hóa trưng bày trở nên rực rỡ, bắt mắt, tỏa sáng nhất.

Trang sức là mặt hàng cao cấp, thường phù hợp nhiều với những người có thu nhập cao. Vì thế khi trang trí nội thất showroom trang sức cần phải tương xứng và hài hòa.

Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-showroom-trang-suc-dang-cap-va-cuon-hut-khach-hang/