Florence Mỹ Đình với đầu tư cùng lớn mạnh bởi tập đoàn Phục Hưng Holding với dự án kiến giao vào 31/10/2019. Cùng mức bảng giá với thị trường chập nhận từ 1.9 tỷ/căn 2 ngủ. Đem lại phong cách Italia mới mẻ không đi theo lối mòn như nhiều dự án chung cư khác.
ở ngay trong lòng địa thế đô thị Mỹ Đình chắc chắn cư dân sẽ cùng sống trong môi trường sống. Chất lượng, văn minh, trong lành cùng hòa nhập cùng thiên nhiên. Điều mà không đầy đủ dự án trên thị trường hiện nay như vậy.

Vừa với khoảng không gian tĩnh lặng khi bao quanh phòng lam việc chưa đầy là hệ thống ngay cạnh biệt thự của Vị Trí. Không với bất kỳ 1 ưu thế nào ảnh hưởng tới không gian ở Đây. Tuy nhiên các điều kiện dịch vụ ngoại địa thế vẫn đảm bảo để cư dân với mua sắm. Khi gần trong bán kính 2km đã với thể tiếp cận các khu buôn bán, bệnh viện, trường học,…
điều kiện khép kín chuẩn đẳng cấp tại dự án Florence
Bể bơi ngoài trời các tại lầu 2 xung quanh mang lại sức sống tử biển cả quanh năm cho cư dân. Vị Trí sinh hoạt cộng đồng thông minh cùng chuyên nghiệp. Phòng tập gym, spa, nhà trẻ tất cả đều với đảm bảo với cư dân không cảm thấy thiếu thốn bất cứ thứ gì. Khuôn viên dự án cùng đầy màu sắc của hoa, của lá với cây biểu trưng để cuộc sống tràn ngập sắc màu. Với mỗi ngày trôi qua là 1 ngày vui tươi với tràn đầy năng lượng sống.

mang đến hướng kết cấu chủ đạo theo phong tiếp giáp Italia nổi tiếng cùng thông minh trên thế giới. Cuộc sống tại mỗi căn hộ là một miếng ghép giao hòa cùng thiên nhiên. Hợp lý hóa công năng sử dựng cùng DT căn hộ tối đa nhất. Tạo nên không gian sinh hoạt ấm cũng, lãng mạn, tràn ngập nắng cùng gió của chung cư Florence. Nhưng không kém phần kín đáo riêng tư.
xem thêm: Chung cư Florence Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 【Bảng Giá Đầu Tư】