Nova 3i là dòng Smartphone vừa ra mắt thị trường, được nâng cấp kiểu dáng với màn hình lớn 6,3 inch. Là thiết bị được trang bị 4 camera và chip Kirin 710 đầu tiên của HSX Huawei. Điện thoại Nova 3i được xem là đối thủ nặng ký trong phân khúc tầm trung. Tuy vậy, máy được thiết kế với màn hình lớn hơn so với điện thoại Nova 3e tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm dễ chịu với các góc cạnh được bo cong nhẹ.
Phần màn hình khuyết đỉnh trên thiết bị nêu như không thích thì bạn đọc có thể ẩn đi trong phần cài đặt nếu người dùng không muốn nó hiển thị.
Nova 3i được nâng cấp tính năng camera selfie với khả năng "xóa phông" khi quý khách selfie, đồng thời có thêm tính năng AI selfie giúp máy nhận biết được nhiều ngữ cảnh khác nhau từ đó áp dụng những bộ lọc màu cho phù hợp.

Mới lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Smartphone Nova. Tính năng này hoạt động giống như Animoji trên thiết bị điện thoại thông minh iPhone X hay Zenimoji trên thiết bị điện thoại thông minh Zenfone 5, cho phép người sử dụng tạo ra những bộ Emoji động dựa trên những biểu cảm của chủ nhân. Nhưng theo đánh giá khách quan thì Qmoji vẫn còn chậm hơn so với Animoji.
Huawei còn tích hợp tính năng GPU Turbo, giúp thiết bị tăng khả năng xử lý đồ hoạ, giảm tiêu hao pin khi chơi một số game 3D, game đồ họa hay phần mềm nặng trên máy.
Xem: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, https://suachuadienthoai247.com/sua-...ha-noi-pd,9448, sửa chữa điện thoại samsung note 5
Ngoài cảm biến vân tay trên thiết bị, thiết bị điện thoại thông minh Huawei Nova 3i còn trang bị công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt với tốc độ nhanh kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
Với mức giá tầm trung, thiết bị điện thoại thông minh Huawei Nova 3i nổi bật so với những dòng Smartphone khác như Galaxy A6 2018 hay Nokia 6 với thiết kế đẹp và cấu hình tốt.