thay mặt kính samsung a3 Launcher 10 dành cho Android là cách dễ dàng nhất để đem đến trải nghiệm Windows Phone cho các smartphone Android

Chúng ta đều biết rằng Windows Phone đã chết và đã có phần lớn người phải chuyển đổi từ một smartphone Windows sang iOS hoặc Android. Nhưng nếu bạn vẫn muốn một trải nghiệm có phần giống như nền tảng của Microsoft thì Android là 1 lựa chọn tốt hơn ở đây nhờ vào sự tùy biến, trợ lý thông minh thay thế... Trong bài viết này, bạn có thể sẽ ngạc nhiên về những gì mà Launcher 10 mang lại cho một smartphone Android. Đây là bí quyết dễ dàng và tuyệt vời nhất để đem lại trải nghiệm Windows Phone như ngày xưa.

Tính năng

Launcher 10 mang đến trải nghiệm màn hình chính Windows 10 Mobile cho Android 1 phương pháp trung thực nhất. kèm theo, quý khách sẽ không có được hình ảnh động cho phần lớn những ô ứng dụng, nhưng những nhà nỗ lực của Launcher 10 đã khéo léo mô phỏng cảm giác của Windows 10 Mobile tốt nhất có thể.

quý khách có thể ghim ứng dụng dưới dạng ô trên Launcher 10 và với phiên bản Pro thì bạn còn có thể có thêm tính năng hiển thị văn bản thông báo, đếm trực tiếp số thông báo trên ô. đấy là những chức năng giống với việc hiển thị thông báo ứng dụng trên Windows 10 Mobile.

Giao diện thiết kế trên Launcher 10 đẹp mắt, tương tự Windows 10 Mobile với các ô ứng dụng quen thuộc

Ngoài ra, 1 số ứng dụng hệ thống như Hình ảnh và Danh bạ sẽ đi kèm với trải nghiệm thết kế với tùy chỉnh kéo thông tin tương đối giống Windows. Ví dụ, Hình ảnh sẽ xoay vòng qua các hình ảnh hiện tại, và ô Danh bạ sẽ hiển thị hình các liên hệ thường xuyên của quý khách.[img]undefined://fptshop.com.vn/Uploads/images/2015/Tin-Tuc/BinhNN02/Tintuc/TINTUC07/launcher-10-fptshop-03.JPG[/img]

bạn cũng có nhiều tùy chỉnh thú vị với Launcher 10Đối với tùy chỉnh, màn hình chính hoạt động chính xác như bạn mong đợi tới từ Windows Phone. quý khách có thể nhấn lâu để thay đổi vị trí và kích thước của 1 ô ứng dụng hoặc xóa bỏ nó hoàn toàn. Vuốt sang phải để truy cập vào danh sách ứng dụng, sau ấy nhấn để gắn ứng dụng vào màn hình chủ. quý khách thậm chí có thể kéo những ô lên nhau để tạo những thư mục, giống như trên Windows 10 Mobile và Windows 10 PCs.
Tùy chỉnh và thông báo


thay mặt kính samsung s7Giống như Windows Phone, Launcher 10 đem lại nhiều tính năng tùy chỉnh ô ứng dụng tương tự nhưng cũng có thêm sự bổ sung nhất định.quý khách có thể tùy chỉnh số lượng các cột ô có sẵn vượt xa dừng trong Windows 10 Mobile. kèm theo, điều này còn phụ thuộc vào độ phân giải màn hình của quý khách. Chẳng hạn như quý khách có thể muốn gắn bó với ba cột mặc định, hoặc thêm vào cột khác xung quanh nếu kích thước là đủ to.

bạn có tùy chọn hiển thị nội dung thông báo dưới dạng trực tiếp (Live) vì nó sẽ hữu ích cho 1 số ứng dụng nhất định. Nếu khách hàng đi sâu vào cài đặt của Android, khách hàng cũng có thể chặn Launcher 10 hạn chế xử lý thông báo cho những ứng dụng cụ thể, cho phép bạn kiểm soát được ứng dụng nào hiển thị văn bản trên màn hình chính.

Launcher 10 cũng đi kèm với khả năng hiển thị những sự kiện trực tiếp trên màn hình chủ cho ứng dụng Lịch. BlackBerry KEYone dường như đã thay thế ứng dụng Lịch mặc định trên Android, nên mình không thể thử nghiệm tính năng này. Tuy nhiên, những ô ứng dụng Contacts và Gallery Live hoạt động tốt, hiển thị nơi liên lạc của quý khách và những hình ảnh gần đây với các hình ảnh động đa dạng giống với Windows 10 Mobile.

Có 1 vài chi tiết bổ sung mà ko có sẵn trên Windows 10 Mobile, chẳng hạn như thay đổi kích thước ngôi nhà đệm giữa những ô dụng, kích thước của nhãn văn bản, thêm màn hình chủ bổ sung và thay đổi màu sắc dựa trên nhãn hàng của ứng dụng.

Nhược điểm

Trong lúc Launcher 10 sở hữu thiết kế hoàn hảo, hình động tuyệt đẹp, mượt mà và 1 số tính năng hoàn hảo thì nó lại thiếu khả năng tùy biến ở những khu vực khác. Ví dụ, ko có tùy chọn để thay đổi phương pháp hiển thị khác cho Gallery như trên Windows 10 Mobile. Hoặc bạn cũng ko có tùy chọn để sử dụng lịch của bên thứ 3 cho ô ứng dụng.

Nó sẽ là tốt đẹp nếu mà nhà nỗ lực cho phép nhiều hơn các ứng dụng có khả năng hiển thị thông báo trực tiếp trên màn hình chủ. bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc theo dõi thông báo cũng như bất kỳ thông tin mới.
Kết luận


[img]undefined://fptshop.com.vn/Uploads/images/2015/Tin-Tuc/BinhNN02/Tintuc/TINTUC07/launcher-10-fptshop-06.jpg[/img]quý khách sẽ ko bao giờ có được trải nghiệm hoàn toàn giống với Windows 10 Mobile Live trên Android, do những hạn chế của hệ điều hành. Nhưng Launcher 10 là 1 chiếc gì đấy gần gũi nhất để đem đến trải nghiệm tương đối gần gũi cho những ai hâm mộ điện thoại Windows Phone.

Launcher 10 được cập nhật thường xuyên. Nó sản xuất một bản dùng thử miễn phí và tùy chọn mua thêm các chức năng bên trong ứng dụng với giá tương đối rẻ. Đây là một sản phẩm khá hoàn hảo dành cho những ai muốn thay đổi trải nghiệm trên smartphone Android.

khách hàng đã thử dùng Launcher 10 chưa? Hãy trải nghiệm và sản xuất nhận xét cho FPT Shop thông qua phần bình luận cuối bài viết nhé.

Tải về Launcher 10 cho smartphone Android

Ngọc Bình

Theo windowscentral

thay mặt kính samsung a3