Loa JBL này được thiết kế nhiều điểm treo để thuận tiện cho việc treo loa đứng hoặc ngang phù hợp với mọi không gian khác nhau.Hình thức bên ngoài

Loa Karaoke JBL này được làm bằng thép 16 gauge và lớp vải không tiêu âm cho một dòng loa có công suất lớn, trang bị vòng nhôm làm mát để âm thanh thoát ra được tốt hơn. Bảo vệ loa khỏi những tác nhân như bụi , nước, va đập mạnh, giúp tăng tuổi thọ hiệu quả.

- Kiểu dáng mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng rất thanh thoát

- Tông màu đen chủ đạo nên có thể kết hợp với bất cứ không gian âm thanh nào

- Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

- Thiết bị này có thể đặt ở nhiều tư thế như ngang, dọc, nghiêng, treo đều được. Ngoài ra, logo của loa có thể xoay 360 độ để phù hợp với vị trí đặt loa.

>>> Tham khảo thêm: loa JBL hà nội

Công suất loa

JBL KP 2012 hoạt động với công suất tối đa lên tới 1400W kết hợp với các thiết kế đặc biệt bên trong loa giúp kết hợp và xử lý âm thanh mang lại cho người nghe trạng thái âm thanh tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.

Sản phẩm có độ nhạy 98dB ở điều kiện tiêu chuẩn và độ nhạy cực đại là 122dB, thế nên khi sử dụng JBL KP 2012 thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi không cần mua một chiếc amply có công suất lớn.


Phối ghép loa JBL KP 2012 với các thiết bị âm thanh khác

Nhờ có các mức công suất 350/ 700/ 1400W nên bạn có thể dễ dàng phối ghép JBL KP 2012 với các thiết bị âm thanh khác như amply, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa sub, micro,… để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/review-loa-jbl-kp-2012.html