Nếu một cái gì đó là "Nhãn màu đen" hoặc "Phiên bản màu đen" thì bạn sẽ không trở nên khó tính và thú vị hơn hầu hết. Hãy nghĩ Black Label Wolf Blass, Black nhãn Johnnie Walker và tất nhiên Penthouse Black Edition không phải là tôi ủng hộ ảnh khỏa thân vô cớ. Kinh nghiệm cho chúng tôi biết rằng việc chia tay một nhãn Đen bất cứ điều gì sẽ khiến bạn bị khô miệng và mạch đập. Vâng, không có gì thay đổi.
Toyota Long Biên
Chúc mừng sinh nhật tôi ... chúc mừng sinh nhật tôi ... Thông thường bạn mua một chiếc bánh. AMG tự chế tạo một viên đạn và tự chúc mừng mình khi bước sang tuổi 40.

AMG rõ ràng giữ các quan tài phòng sau của họ trên các amphetamines được cho ăn nhỏ giọt và nó cho thấy với sáng tạo mới nhất của họ phiên bản Black CLK63. Con quái vật này đã bị quất lên để chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của AMG. Nó về cơ bản là một phiên bản đi đường của chiếc xe an toàn AMG F1.

amg-black-version-clk63.jpg

Giống như một chiếc xe tốc độ F1 ... nhưng bạn sẽ mang về nhà

Phiên bản màu đen AMG CLK63 được trang bị động cơ V8 6.2 lít có nghĩa là 375Kw và 630Nm. Yêu cầu 0-100km / h trong khung bốn giây thấp và tốc độ tối đa 300km / h

Nó sẽ đến Úc? Tôi không có ý tưởng, có lẽ là không. Nếu có thì chắc chắn nó sẽ có giá bằng một căn nhà 2 phòng ngủ ở ngoại ô. Phiên bản màu đen không rẻ, đặc biệt khi chúng là một chiếc AMG.
Toyota Hưng Yên
Nghịch ngợm và tốt đẹp nhưng nghịch ngợm hơn là tốt đẹp và đó chính xác là những gì chúng ta mong đợi từ Phiên bản Đen. Bây giờ, tôi đã đặt tạp chí đó ở đâu