BMW nổi tiếng là một người lái xe, một chiếc xe hiệu suất và độ chính xác và như vậy bạn có thể tìm thấy một người biểu diễn ở bất kỳ kích thước nào. Tuy nhiên vào năm 2008, BMW đã bổ sung vào thị trường Mỹ 1-series, một mẫu xe từng là một phần của dòng sản phẩm châu Âu kể từ năm 2004. Điều này có nghĩa là các mẫu xe nhỏ hiện nay bao gồm 3-Series, Z4 và giờ là 1 -Loạt. Vậy nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe nhỏ, bạn chọn cái nào?
Toyota Long Biên
Bây giờ tôi cố tình bỏ 3-Series ra khỏi sự so sánh này bởi vì với tôi trừ khi bạn mua chiếc M3, bạn đang ở trong một loại xe hơi khác, đặc biệt là chiếc 135i được vinh danh là ứng cử viên trong Giải thưởng Xe hiệu suất Thế giới của năm Năm 2008, cả Z4 và 1-Series đều là những chiếc xe cá nhân nhỏ hơn và thực sự chỉ dành cho hai người. Vì vậy, hãy nhảy vào.

BMW Z4 đời 2009BMW Z4 đời 2009BMW 135i Cabriolet 2009 có MSRP cơ sở là 40.150 đô la (được coi là hàng đầu của phạm vi) so với MSRP 51.650 đô la của BMW Z4 35i 2009 (mô hình hàng đầu của phạm vi). Vì vậy, như bạn có thể thấy Z4 sẽ khiến bạn tốn thêm một số đồng bạc xanh, nhưng nó cũng là chiếc xe thể thao chính thức. Vậy tại sao chúng ta so sánh chúng? Việc thực hiện. Cả BMW 1-Series và Z4 đều có sẵn với động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít. Cả hai động cơ đều cho công suất khoảng 300 mã lực (xác nhận 306 mã lực từ 135i) và có thể chạy 0-60 ở khu vực thấp 5 giây. Như bạn có thể mong đợi cả hai cũng có được số dặm khí tương tự cũng như 135i nhận được 17/26 mpg city / hwy và Z4 35i nhận được 17/24 mpg city / hwy.
Cả hai chiếc xe đều được đánh giá tốt từ cách xử lý của họ với TheCarConnection.com nói rằng BMW 135i, xử lý tốt, lái đẹp và hoạt động tốt. Họ cũng nói rằng BMW Z4, duy trì mức độ bám đường phi thường mà không gây khó khăn cho bạn. Cả hai cũng được xếp hạng cao trong Xếp hạng tổng thể tại TheCarConnection.com cũng như BMW 1-Series đạt điểm 8 trên 10 và BMW Z4 đạt điểm 8.2 trên 10 . BMW Z4 đã vượt qua 1-Series một chút trong danh mục an toàn.

Dòng dưới cùng Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn cụ thể, thì bạn sẽ phải chọn cho mình, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm hiệu suất được bọc trong huy hiệu BMW màu trắng và màu xanh, thì tôi khuyên bạn nên đi chiếc 135i Cabriolet. Nó sẽ khiến bạn mất ít tiền hơn và cho phép bạn ép hai hoặc nhiều hành khách trong một nhúm. Để lại cho chúng tôi một nhận xét và cho chúng tôi biết bạn sẽ chọn cái nào.Nếu bạn có thời gian, sau đó chúng tôi mời bạn tham gia và xem các blog , đánh giá và bộ sưu tập ảnh khác của chúng tôi ngay tại đây tại AllSmallCars.com. Có ý kiến? Sau đó để lại chúng ngay tại đây trên trang web hoặc gửi email cho tôi tại JEMblogger tại Gmail dot com.
Chúng tôi yêu chúng tôi Interwebz của chúng tôi, thực sự chúng tôi làm. Làm thế nào khác chúng ta sẽ nhận được một lời nhắn từ Mẹ của cô gái bướm Prius, ở New Zealand, chỉ hai ngày sau khi chúng ta hình dung ra cô ấy?

Lúng túng? Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ.

Trong thời gian rảnh rỗi (hah!), Chúng tôi cũng điều hành một blog có tên AllThePrius.com , một nhánh khác của vũ trụ High Gear Media đang mở rộng . Như bạn có thể đoán, blog đó bao gồm ... Toyota Prius.

Với Toyota Prius 2010 mới chỉ vài ngày sau khi hạ cánh tại đại lý địa phương của bạn, chúng tôi đã bao quát mọi khía cạnh của chiếc xe. Trong vài ngày qua, điều đó đã bao gồm các quảng cáo truyền hình đáng chú ý trong chiến dịch tiếp thị "Hài hòa" mới của Toyota.

Quảng cáo thực sự khá thông minh. Từ bỏ khẩu hiệu, " Sự hài hòa giữa con người, máy móc và thiên nhiên ", họ sử dụng hàng trăm phụ kiện trong những chiếc lá có màu sắc rực rỡ để đại diện cho những cánh đồng xanh, thác nước xanh, hoa vàng và tất cả phần còn lại của thiên nhiên.
Toyota Hưng Yên
Thậm chí còn có một video tạo quảng cáo , trong một số trường hợp, nó thú vị hơn bất kỳ quảng cáo nào. Trong bài đăng của chúng tôi mô tả nó, chúng tôi đã chụp bức ảnh yêu thích của chúng tôi: một cô bé mặc trang phục bướm màu hồng, như trong bức ảnh mở đầu.

Xin thưa, hai ngày sau trong phần Nhận xét, chúng tôi đã tìm thấy một ghi chú từ "The Mum":

Tôi là mẹ của đứa trẻ bướm đó! Quảng cáo được quay ở New Zealand.

Chúng tôi ngay lập tức sửa lỗi đề cập đến các dấu "Úc"; không Kiwi thích bị nhầm với người Úc. Nhưng chúng tôi vẫn kinh ngạc và say mê với sức mạnh của Internet để tạo ra các kết nối không thể.