Một đội thử nghiệm của Chevrolet Volt sắp tới sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2011.

Thông qua GM Daewoo Auto and Technology Co., GM có kế hoạch giới thiệu 10 chiếc Voly Volts đến Hàn Quốc như một phần của chương trình trình diễn sản phẩm và tính khả thi.
Toyota Long Bien
Chiếc Chevy Volt đã được trưng bày tại triển lãm ô tô ở Seoul, Hàn Quốc vào tháng trước như một cách để giới thiệu chiếc xe tới người tiêu dùng Hàn Quốc. GM đã quyết định nhận thêm thông tin phản hồi về Volt qua con mắt của thị trường Hàn Quốc bằng cách xuất khẩu 10 chiếc Chevy Volts để trình diễn thử nghiệm tại Hàn Quốc vào năm 2011.

GM sẽ sử dụng thông tin phản hồi từ đội thử nghiệm để xác định xem một thị trường xe điện có khả thi ở Hàn Quốc hay không. GM sẽ cung cấp 10 Volts cho đội tàu chỉ sử dụng cho mục đích thử nghiệm.

Theo phát ngôn viên của GM Daewoo, "Hoạt động của Volt điện phạm vi mở rộng trên đường địa phương sẽ tạo ra một điểm khởi đầu quan trọng cho việc thương mại hóa xe điện ở Hàn Quốc."
EV Innovations đã phát hành hai phích cắm khác nhau trong EVs tại Triển lãm ô tô New York.

Chiếc xe đầu tiên, Inizio EVS nhắm thẳng vào Tesla Roadster. Theo EV Đổi mới, các Inizio sẽ có khả năng đạt tốc độ lên đến 170 mph và hành trình lên đến 200 dặm trên một lần sạc. EV Innovations cũng tuyên bố rằng Inizio có thể đạt 60 dặm / giờ trong 4 giây phẳng và dự kiến ​​sẽ có mức giá cơ bản là 139.000 USD.
Toyota Hung Yen
Giới thiệu khác là một phích cắm khiêm tốn hơn trong EV được gọi là Wave. Các nhà sản xuất tuyên bố Wave sẽ có thể đi 170 dặm trên một lần sạc và sẽ bắt đầu với mức giá cơ sở của $ 34.000.

Hai chiếc xe được trưng bày tại triển lãm chỉ là nguyên mẫu và nguyên mẫu không hoạt động. Theo EV Innovations, các đơn đặt hàng hiện đang được chấp nhận cho Wave. Inizio được trưng bày dưới dạng một chiếc xe không hoàn chỉnh. Hình ảnh được kết xuất tại thời điểm này.