Trang 3 của 13 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 124
 1. #21
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  các đồng tiền ảo & các sàn giao dịch tiền ảo

  Phần 1:
  COINMARKETCAP LÀ GÌ?
  [Tham khảo bài viết chia sẻ ở Link 4]
  các trang đầu tư tiền ảo uy tín CoinMarketCap là một website/ sàn Thống kê gần như các đồng bạc điện tử / tiền ảo (tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền mã hóa, hay tiền thuật toán) đang được lưu thông trên toàn toàn cầu, trong đấy có BitCoin và các AltCoin.

  Hiện nay, trên sàn Con số CoinMarketCap có khoảng hơn 1000 coin. Đây ko phải là sàn sắm bán coin, cũng ko đưa ra lời khuyên về coin nào cả ... Đây chỉ là một công cụ giúp bạn theo dõi biến động trị giá các đồng coin, từ ấy giúp các bạn đưa ra hướng đầu tư đồng coin hợp lý ...

  Mời các bạn xem chi tiết 8 Hình, và đọc kỹ chú thích trên từng hình nha ...

  === === ===

  Phần 2:
  TOP 25 đồng bạc ẢO
  [Tham khảo bài viết chia sẻ ở Link 1]
  Đánh giá sàn binance trên thế giới hiện có hàng ngàn loại tiền ảo, nên với cực nhiều nhà đầu cơ lần Ban đầu tham dự vào thị phần tiền ảo đầy thử thách này, chúng tôi luôn nhận được câu hỏi: Đồng coin nào đáng để đầu tư? Dưới đây là câu trả lời cho bạn, là top 25 đồng tiền ảo đáng để đầu tư ...

  01. BitCoin

  Đây là đồng tiền ảo ko cần tranh cãi. BitCoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto, là đồng bạc ảo xuất hiện Đầu tiên trên thị phần, được thương lượng nhiều tại phần lớn những sàn trên toàn cầu.

  - Vốn hóa thị trường hiện tại: 117 tỷ đô la Mỹ (cuối năm 2018)

  - Danh sách thị phần hoạt động:

  - Giá: 6.390 USD

  - Giá dự đoán trong tương lai: 20.000 - 25.000 đô la Mỹ

  02. Ethereum

  Ethereum là một nền tảng tăng trưởng mã nguồn mở cho phép các nhà vững mạnh xây dựng và khai triển những áp dụng phi tập kết (dapps). Không ít Dự án phổ biến được đưa ra bằng cách sử dụng khối Ethereum.

  - Vốn hóa thị trường hiện tại: 44 tỷ đô la

  - Danh sách thị phần hoạt động:

  - Giá: 440 đô la Mỹ

  - Giá dự báo trong tương lai: 1.000 – 1.500 đô la

  03. BitCoin Cash

  BitCoin Cash cho phép xử lý phổ quát giao dịch hơn vì kích thước khối tăng lên 8 MB. Nó cũng phân phối đa chức năng cũng như nâng cấp hơn so với BitCoin.

  - Vốn hóa thị phần hiện tại: 12 tỷ đô la

  - Danh sách thị trường hoạt động:

  - Giá: 696 đô la

  - Giá dự báo trong tương lai: 1.500 – 2.000 đô la Mỹ

  04. LiteCoin

  ví như BitCoin là vàng thì LiteCoin là bạc. Nó cũng là một nhánh của BitCoin bởi Charlie Lee. Đồng bạc ảo này cũng đã tăng cường lên trong tháng 12 và hiện nó đang phát triển thứ tư. Tuy thế Charlie - người tạo ra nó đã bán hết LiteCoin của mình.

  - Vốn hóa thị trường hiện tại: 4.5 tỷ đô la Mỹ

  - Danh sách thị phần hoạt động:

  - Giá: 78 đô la

  - Giá dự đoán trong tương lai: 200 – 300 USD

  Tham khảo: hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance

  05. Ripple

  Ripple là một mạng thanh toán kỹ thuật số mã nguồn mở cũng được dùng bởi những nhà băng như ngân hàng Tokyo. Giá trị XRP cũng đã cải thiện lên cực nhiều, mạng khôn xiết nhanh và trả tiền trong XRP mất 4 giây.

  - Vốn hóa thị phần hiện tại: 18.2 tỷ đô la

  - Danh sách thị trường hoạt động:

  - Giá: 0,447154 USD

  - Giá dự đoán trong tương lai: hai – 3 USD

  06. IOTA

  Nó là một tiền ảo được kiểu dáng cho Internet of Things (IoT). Ko có định nghĩa về Block hoặc BlockChain và Vì thế không có khái niệm về khai thác, điều này cũng có nghĩa là không có phí đàm phán.

  - Vốn hóa thị trường hiện tại: 2.9 tỷ đô la

  - Danh sách thị trường hoạt động:

  - Giá: 0,447154 đô la Mỹ

  - Giá dự đoán trong tương lai: 4 – 5 đô la

  07. Cardano

  Dự án nhằm thiết lập một nền móng hợp đồng sáng tạo, tụ họp vào những tính năng nâng cao hơn. Lực lượng nghiên cứu cũng có kế hoạch xây dựng một chiếc ví có khả năng chạy những ứng dụng phi quy tụ trên BlockChain. Tổng nguồn cung sẽ được khăng khăng với tổng số 31 tỷ Token.

  - Vốn hóa thị phần hiện tại: 3.7 tỷ đô la

  - Danh sách thị phần hoạt động:

  - Giá: 0,129166 USD

  - Giá dự đoán trong tương lai: 0.5 -1 đô la

  08. EOS

  Nó là một hệ điều hành phân cấp dựa trên BlockChain, cho phép các đơn vị xây dựng những áp dụng BlockChain theo cách tương tự như những ứng dụng dựa trên web. Loại bỏ phí thương lượng và khả năng mở rộng là 2 tính năng chính của nó.

  - Vốn hóa thị phần hiện tại: 7.3 tỷ đô la Mỹ

  - Danh sách thị trường hoạt động:

  - Giá: 7,02 đô la Mỹ

  - Giá dự đoán trong tương lai: 20 – 30 USD

  09. Polymath

  Mạng Polymath là một hệ thống dựa trên BlockChain để điều phối và khuyến khích người tham dự hiệp tác và phát động những sản phẩm tài chính trên BlockChain.

  - Vốn hóa thị trường hiện tại: 107 triệu USD

  - Danh sách thị phần hoạt động:

  - Giá: 0,345443 đô la

  - Giá dự đoán trong tương lai: 1.5 -3 USD

  Tham khảo: cách thức đầu tư tiền ảo

  10. NEO

  Trước đây gọi là Antshares, nó thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc. Nó rất giống Ethereum nhưng nó cũng tương trợ phân cấp thương nghiệp, nhận dạng và số hoá tài sản.

  - Vốn hóa thị phần hiện tại: hai.4 tỷ đô la

  - Danh sách thị trường hoạt động:

  - Giá: 33 USD

  - Giá dự đoán trong tương lai: 100 – 2000 USD

 2. #22
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  10 sàn tiền ảo Bitcoin có hàng triệu trader tin dùng

  Hiện nay, rộng rãi người muốn tham dự đàm phán Bitcoin nhưng không biết tính từ lúc đâu.  Với kinh nghiệm trade coin nhiều năm, trong bài viết này, mình sẽ cập nhật các tin tức mới nhất về sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Bitcoin, khuynh hướng giá Bitcoin năm 2020, và những sàn tiền ảo Bitcoin uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.  ví như là nhà đầu tư mới tham gia thị phần, hãy khởi đầu học hỏi kinh nghiệm trong khoảng bài viết bên dưới.

  2 tháng đầu năm 2020, BTC ghi nhận sự vững mạnh mạnh 40%, trong khoảng 7.100 đô la hồi đầu năm lên tới sắp 10.000 đô la Mỹ hồi cuối tháng 2. Găng tay chính trị ở khu vực Trung Đông cộng với sự ra mắt thành công của hiệp đồng quyền chọn Bitcoin trên sàn phân phối CME là chất xúc tác mạnh mẽ giúp giá BTC đi lên.  thao tác sang tháng 3/2020, Bitcoin ghi nhận diễn biến bất thường khi mất hơn 1 nửa trị giá đã có được trong tháng hai do những nghi ngại về diễn biến không biết rõ của Covid-19 chỉ cần khoảng đầu lây lan.  Tháng 4/2020, khi nền kinh tế thế giới khởi đầu chịu tác động mạnh trong khoảng bất ổn kinh tế do dịch bệnh Covid-19 lan rộng và bao tay thương mại Mỹ - Trung, đồng tiền điện tử BTC ghi nhận “vị trí” chắc chắn hơn khi trở nên “vịnh giảm thiểu bão” cho những nhà đầu tư và phát triển mạnh từ tháng 4 đến giờ.  Thậm chí, trong những ngày cuối tháng 7, sàn tiền ảo binance Bitcoin đã biểu lộ sự bứt phá mạnh mẽ khi liên tục lập đỉnh và chinh phục mốc 11.000 USD/BTC, khiến giá tiền ảo hôm nay của BTC được cả thế giới và giới trader toàn cầu lưu ý.  phổ biến Con số, dự báo đều cho rằng năm 2020 sẽ chứng kiến mức lớn mạnh ấn tượng của đồng bạc vua trên thị trường tiền kỹ thuật số.  Trong 1 Báo cáo hồi tháng 6 của Crypto Research Report, giá Bitcoin được dự đoán sẽ cải thiện lên 19.044 USD/BTC vào năm 2020, 341.000 USD/BTC vào năm 2025 và 397.727 USD/BTC vào năm 2030.  Trong cuối tháng 12, cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin đã vượt qúa kỷ vọng của thị phần và phá tan vỡ mức $25.000.

  2. Top 10 sàn tiền ảo Bitcoin tốt nhất và phổ quát nhất

  Tại Việt Nam, việc đầu cơ Bitcoin ko bị cấm, nhưng cũng không được tương trợ từ nền tảng pháp lý. Vậy nên, việc chọn 1 sàn tiền ảo để giao dịch và đầu tư Bitcoin uy tín, đáng tin cậy là điều Đầu tiên trader cần để ý lúc mới tham dự thị phần này. Dưới đây là danh sách top những sàn môi giới Bitcoin được các nhà đầu cơ tuyển lựa rộng rãi nhất hiện nay.  đầu tiên, mình sẽ giới thiệu 1 sàn phân phối Bitcoin quốc tế được cấp giấy phép và đang hoạt động trên thị phần Việt Nam.  #Mitrade

  16012854115195

  Xem thêm: hướng dẫn kinh doanh tiền ảo  Mitrade là nhà môi giới có hội sở tại Úc, được ủy quyền và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC) và có Giấy phép nhà cung cấp vốn đầu tư Úc (giấy phép AFSL-số 398528):  16012854275915

  Giấy phép vốn đầu tư của sàn Mitrade  Đây cũng là nhà môi giới có đa dạng giải thưởng quốc tế uy tín như sàn phân phối tăng trưởng nhanh nhất Úc 2019 (International Business Magazine), sàn phân phối di động tốt nhất 2019 (Forex Awards), sàn giao dịch thông minh nhất 2020 ( FxDailyInfo).  Với account Mitrade, các bạn có thể đầu cơ vào BTC hoặc những loại tiền điện tử khác mà không hề trải qua tiến trình sắm bán BTC trực tiếp hoặc lưu trữ BTC, các bạn có thể thương lượng kiếm tìm lợi nhuận với BTC dựa trên hiệp đồng CFD được phổ thông nhà đầu tư ưa chuộng. Giá những loại tiền ảo, tin tức trên Mitrade được cập nhật liên tiếp theo thị phần quốc tế.

 3. #23
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Bitcoin ra đời như thế nào?

  Vào năm 2008 cuộc khủng hoảng tài chính thế giới diễn ra do bong bóng bất động sản Mỹ. Kéo theo là Lehman Brothers – ngân hàng đầu cơ to thứ 4 của Hoa Kỳ tuyên bố vỡ nợ với khoản nợ 619 tỷ USD.

  Nền kinh tế Hoa Kỳ và thế giới dao động. Hàng loạt các hệ luỵ như thất nghiệp, đơn vị phá sản,…

  Sự hiềm nghi về hệ thống nhà băng truyền thống dấy lên trong khoảng đây. Vào thời khắc đó, tên miền bitcoin.org được đăng ký vào 18/08/2008.

  Ngày 31 tháng 10 năm 2008, Whitepaper của Bitcoin được phát hành bởi Satoshi Nakamoto.

  Ngày 3 tháng 1 năm 2009 Genesis Block – khối Việc trước tiên trên Blockchain của Bitcoin ra đời. Lần Đầu tiên đồng bạc ko chịu sự kiểm soát của chỉnh phủ hay nhà băng trung ương xây dựng thương hiệu.  Xem thêm: Ví Fiat Binance

  Bitcoin hoạt động như thế nào?
  Bitcoin hoạt động dựa vào các trang đầu tư tiền ảo uy tín Blockchain. Kỹ thuật này giúp bạn đàm phán mà không phải chuẩn y một bên thứ 3 nào.

  các kênh nạp tiền vào sàn Binance Blockchain cung ứng một cuốn sổ cái. Tại đây chứa phần đông những đàm phán trên mạng lưới.

  lúc bạn tiến hành một đàm phán, Ban đầu nó sẽ được xác thực bởi Miner (thợ đào). Thợ đào ở đây bản chất là một máy tính.

  Máy này tiến hành việc xác minh cho các giao dịch. Đổi lại họ sẽ được phần thường là BTC.

  Tiếp đó, ví như ko có bất kỳ sự ăn gian nào thì giao dịch của bạn sẽ được thêm vào cuốn sổ cái này. Đồng nghĩa với việc chuyển tiền tài các bạn thành công.

  ví dụ:
  bạn có người nhà của bạn bên Anh đầu tư tiền ảo tại việt nam. Nếu như họ muốn gửi tiền cho bạn thì sẽ phải ra nhà băng hoặc chuyển qua thẻ VISA cho các bạn hay 1 cổng trả tiền online nào đấy.

  đại quát đều phải qua một bên trung gian và mất phí. Phải mất vài giờ thậm chí vài ngày số tiền mới được chuyển qua cho các bạn.

  lúc tiền đã qua thì các bạn phải ra nhà băng ngồi chờ các giấy má rút hoặc ra cây ATM rút. Thời kỳ này tốn phổ quát thời gian, công sức và tiền phí.

  Nhưng giả dụ người nhà của các bạn sử dụng Bitcoin thì lại khác. Họ vẫn có thể gửi tiền cho các bạn mà chẳng phải phê chuẩn một bên trung gian nào cả.

  Chỉ cần có kết nối internet, chỉ mất 5 – 10 phút. Họ có thể gửi BTC cho các bạn từ một nơi nào đấy trên thế giới.

  Và dĩ nhiên ở Việt Nam các bạn cũng sẽ nhận được Bitcoin. Phí chuyển tiền toàn bộ = 0 Việc bán nó dễ dàng như vàng hay dollar với tỉ giá hiện tại trên các đại lý phân phối.

 4. #24
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  thông tin toàn diện nhất về đồng tiền ảo năm 2021

  sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Bitcoin là gì? Vì sao nó được phổ thông người quan tâm và đầu cơ tới vậy?

  ví như các bạn có dự định đầu cơ hoặc chỉ đơn thuần là Tìm hiểu xem nó là cái gì mà mấy “bà hàng xóm” đồn về nó đa dạng thế!

  Thì đây đúng là bài viết dành cho bạn rồi đấy.

  Bây giờ thì các bạn hãy cộng Blogtienao Phân tích nhé!

  Bitcoin là gì?
  nạp tiền sàn Binance như thế nào (ký hiệu là BTC, XBT) được cha đẻ của nó gọi là “A Peer-to-Peer Electronic Cash System”. Tức là hệ thống tiền điện tử ngang hàng.

  BTC là một loại tiền điện tử, hay còn gọi tên khác là tiền tệ phương pháp số (tiền mã hóa, tiền ảo, tiền số) phân cấp.

  nếu như xét dưới giác độ của người mua thì nó hơi giống với những loại tiền trên các ví điện tử như: Momo, Airpay, … mà mọi người hay sử dụng.

  Nhưng điểm dị biệt của nó chính là sự phi tập kết. Chi tiết như thế nào thì mọi người cùng xem tiếp để hiểu rõ hơn nhé!  Xem thêm: Rút tiền từ Binance về ngân hàng  BTC khác gì với tiền thông thường?
  Trước lúc nói giữa chúng có các điểm không giống nhau gì, ta đề cập về điểm chung trước nhé. Điểm chung giữa 2 loại tiền này là có thể trả tiền và chuyển giữa các đối tác. Chỉ thuần tuý vậy thôi đó!

  Vậy thì điểm khác là gì? So với tiền pháp định như Việt Nam Đồng, EUR hay thậm chí là USD thì chúng thường bị kiểm soát bởi chính phủ hoặc nhà băng trung ương.

  Nhưng đối với đồng tiền BTC thì không một ai có thể kiểm soát được nó. Đây là điểm khác biệt làm nó trở thành đặc biệt.

  Bên cạnh đó nó không tồn tại ở dạng xu, tờ giấy hay polymer như các loại tiền thường ngày mà mọi người hay sử dụng. Mà nó còn đó hoàn toàn ở dạng công nghệ số.  người nào là người tạo ra bitcoin?
  Đánh giá về đầu tư tiền ảo Bitcoin được cho ra bởi một tư nhân (hoặc doanh nghiệp nào đó) nhưng ko muốn tiết lộ danh tính nên đã lấy tên là Satoshi Nakamoto.

  Nghe đến cái tên sẽ là chúng ta liên tưởng đây là một người Nhật Bản. Nhưng phổ quát người nghĩ rằng đây ko phải là cá nhân đến trong khoảng Nhật mà chính là Elon Musk.

  Cho ai chưa biết thì Elon Musk chính là người sáng lập SpaceX, đồng sáng lập PayPal và Tesla Motors.

  Nhưng đa số những người mà cộng đồng cho là Satoshi đều bị phủ nhận. Chỉ độc nhất vô nhị Craig Wright – nhà công nghệ và thương buôn tới từ Úc nhận mình chính là Satoshi Nakamoto.

  Vì tự nhận mình là người cho ra Bitcoin nhưng ko chứng minh được nên C.W được cộng đồng đặt cái tên “Faketoshi“.

 5. #25
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Top 3 sàn tiền ảo tốt nhất để mua bán Bitcoin an toàn và giá tốt nhất tại Việt nam

  Top 3 các trang đầu tư tiền ảo uy tín để tậu bán Bitcoin an toàn và giá tốt nhất tại Việt nam

  sàn tiền ảo tốt nhất – mặc dầu sức nóng của Bitcoin và những đồng tiền điện tử hiện giờ đã giảm đáng nói so mang thời điểm cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Tìm hiểu, đầu cơ vào thị trường này vẫn còn khá cao, lượng kiếm tìm các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn đầy đủ. Lúc sắm bán Bitcoin thì việc tậu được 1 liên hệ giao dịch uy tín, giá mềm và an toàn là điều rất cấp thiết. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ giới thiệu Top 5 sàn tìm bán tiền ảo Bitcoin uy tín, giá

  1. Remitano – sàn giao dịch tậu bán Bitcoin số 1 Việt Nam

  Remitano – 1 sàn tìm bán Bitcoin với thể nhắc là số một tại Việt Nam bây giờ, ko đơn thuần là đại lý phân phối Bitcoin trước hết tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá tốt tạm thời thời điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ sắm bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung cấp dịch vụ tậu bán tiền ảo ở nhiều quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..  Chợ Remitano là một dạng sàn mua bán trung gian, tức thị Remitano ko trực tiếp mua/bán coin mang các bạn mà họ chỉ đứng ra làm cho trung gian uy tín, giữ coin và tiền tài hai bên, mức giá mua/bán cũng do chính nhà đầu tư đặt, Remitano hoàn toàn ko can thiệp. Remitano.com được vận hành bởi tổ chức Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

  điểm cộng của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

  An toàn: những đàm phán Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn một năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.  giá rẻ: Giá mua bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá tậu vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới hai,5tr cho 1 BTC.  Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng trao đổi to nhất hiện nay, giả dụ các bạn muốn tìm bán BTC số lượng lớn thì nên dùng Remi.  nhanh chóng: giao dịch mua/bán cực kỳ mau chóng, chỉ vài giây thôii là các bạn đã hoàn thành giao dịch và với thể rút tiền về. (Nếu sử dụng ví VNĐ)  hỗ trợ ví VNĐ: các bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua account ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị bạn nên dùng bí quyết này.  Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù các bạn là người mới tham gia thị phần cũng hoàn toàn mang thể sử dụng tiện dụng.  Bảo mật tốt: Remitano tương trợ các bạn bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, lúc đăng nhập và rút tiền bắt bắt buộc nhập mã 2FA.  tương trợ nhiều nhà băng: Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà Remitano hỗ trợ, nhưng Không chỉ có thế Remi cũng hỗ trợ các ngân hàng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..  với app mobile: Remitano đã tăng trưởng cả ứng dụng đàm phán trên điện thoại, bạn mang thể sắm bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của các bạn, sở hữu sẵn phiên bản cho IOS và Android.

  điểm yếu của đại lý phân phối BTC Remitano[/b]

  thời gian hoàn thành giao dịch khá chậm: nếu bạn ko dùng ví VNĐ mà tậu bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia xác nhận đàm phán sẽ hơi lâu, và mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng ví VNĐ, vừa nhanh chóng lại cực kỳ an toàn, vì phần nhiều tình trạng bị lường đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích khách hàng nên tiêu dùng ví VNĐ để tránh tình trạng đáng nuối tiếc xảy ra. Ví như các bạn ko sử dụng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Phân tích của người khác về họ thế nào, số lượng mua bán to ko, uy tín không rồi mới đàm phán nhé.  hỗ trợ hơi chậm: Do số lượng khách hàng quá lớn nên bây giờ nhóm support của sàn Remitano đang quá chuyên chở, không còn tương trợ nhanh như trước nữa, nhưng đương nhiên họ vẫn sẽ tương trợ bạn, thường thì trong ngày.  Phí giao dịch trên Remitano cao hơn một tí so có những sàn khác, bây giờ phí thương lượng tậu bán tại Remi là 1%, nhưng giả dụ bạn là người tạo quảng bá thì sẽ ko mất phí.

  bạn nên xem bài “hướng dẫn cách đăng ký sàn Binance” này để biết bí quyết đăng ký, bảo mật, xác minh và tìm bán coin trên sàn Remitano nhé.

  2. Aliniex – sàn phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam[/b]

  Aliniex là 1 mẫu tên mới nổi tại Việt Nam, được thành lập vào khoảng đầu năm 2018, đại lý phân phối tiền ảo Aliniex được biến đến như 1 đối thủ cạnh tranh sở hữu Remitano khi đưa ra rộng rãi chính sách khuyến mãi quyến rũ với các nhà đầu cơ. Về cơ bản thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là 1 sàn trung gian. Chợ Aliniex hỗ trợ mua bán các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).  điểm mạnh của sàn mua bán Bitcoin Aliniex

  Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí  Phí thương lượng tương đối tốt, chỉ trong khoảng 0.6%  Tốc độ giao dịch khá chóng vánh  không đề xuất xác minh tính danh  Giao diện tương đối gần gũi và dễ tiêu dùng  hỗ trợ trả tiền phổ thông nhà băng  sản xuất bảo mật hai lớp (2FA)  đội ngũ hỗ trợ 24/7

  nhược điểm của chợ giao dịch Bitcoin Aliniex[/b]

  Chưa hỗ trợ ví VNĐ  Chưa với app trên điện thoại  Chưa mang thông báo rõ ràng về tổ chức

  Xem thêm: nạp tiền sàn Binance có nhanh không

  bạn nên xem bài “chỉ dẫn tậu bán coin trên sàn Aliniex toàn tập” này để biết kỹ thuật đăng ký, bảo mật, xác minh và tậu bán coin trên sàn Aliniex nhé.

  3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng[/b]

  Fiahub – cũng là 1 nhãn hiệu mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị trường tiền kỹ thuật số tại Việt Nam. Fiahub với trụ trở tại Singapore, thuộc tổ chức Digitex Private Limited, hỗ trợ mua bán Bitcoin và Ethereum có VND.  Sàn Fibhub là một sàn khác Remitano ở chỗ nó cung cấp hai tùy chọn đàm phán là “cơ bản” và “nâng cao”, cơ bản thì tương tự như Remitano, còn nâng cao thì đàm phán như các sàn quốc tế, bạn mang thể đặt lệnh mua/bán và chờ khớp, hạn chế trường hợp có người đặt lện mua/bán nhưng bỏ hoang giao dịch khiến cho mất thời gian của các bạn đầu tư tiền ảo như thế nào.

  điểm tốt của sàn sắm bán BTC, ETH Fiahub[/b]

  Phí giao dịch hơi thấp, trong khoảng 0.5%  không mất phí khi nạp BTC và ETH  hỗ trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano  sở hữu thông báo doanh nghiệp và hội sở rõ ràng  Giao diện thân thiện và dễ sử dụng  hỗ trợ phiên bản thương lượng dành cho điện thoại  hỗ trợ bảo mật hai lớp  nhóm tương trợ 24/7

  nhược điểm của chợ đàm phán BTC, ETH Fiahub[/b]

  Tính thoanh khoản rẻ, vì sàn mới nên lượng người tham dự tậu bán chưa rộng rãi.  Mới chỉ hỗ trợ sắm bán Bitcoin và Ethereum.  Vẫn chưa với thông tin thương lượng qua email.

  các bạn nên xem bài này để biết phương pháp đăng ký, bảo mật, xác minh và mua bán coin trên sàn Fiahub nhé.  Lời kết  OK. Trên đây là những sàn tiền ảo tốt nhất (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Với sàn Remitano thì mình ko cần phải kể phổ biến về độ uy tín, an toàn rồi, còn những sàn bên dưới mình vẫn đang trong công đoạn sử dụng và Nhận định thêm. Không chỉ có thế, mình sẽ cập nhật thêm những thông báo và nội dung phân tích hữu ích khác như cách tiếp thị kết liên với sendo chỉ cần khoảng gần đến. Các bạn với thể dựa vào những ưu và nhược điểm của từng sàn mà chọn lọc cho mình sàn phải chăng nhất để tậu

 6. #26
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hỗ trợ tiếng Việt

  sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Cryptocurrency đang dần khẳng định vị trí và sức hút đối với những nhà đầu tư tại Việt Nam trong thời buổi kỹ thuật số hóa. Nhà đầu tư có thể thương lượng Crypto trên rộng rãi sàn không giống nhau, nhưng xu hướng chung các nhà đầu tư vẫn ưa thích đàm phán trên các sàn quốc tế, nhằm đạt được sự bảo chứng và dễ dàng hội nhập vào cộng đồng bạc mã hóa thế giới. Nắm bắt được nhu cầu đó, đa dạng sàn điện tử quốc tế đã có tính năng tương trợ tiếng Việt nhằm tối ưu hóa một thể ích cho những nhà đầu tư Việt Nam – vốn là một thị trường trẻ đầy tiềm năng cho làn sóng Cryptocurrency. Hãy cùng phân tách xem những top 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay đã tương trợ tiếng Việt cho bạn Việt Nam nhé!

  1. Sàn CoinHe

  CoinHe.io là một nền tảng thương lượng tài sản phương pháp số an toàn, hiệu quả và sáng tỏ, cho phép các nhà đàm phán và đầu tư đàm phán an toàn mọi kích thước của tài sản kỹ thuật số mà chẳng hề lo âu về tính công bằng và sáng tỏ của nền tảng, độ tin cậy của bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư hoặc tính vẹn tuyền cũng như sự mạnh mẽ của những hệ thống xử lý giao dịch.

  Khả năng xử lý giao dịch lên tới 10.000 thương lượng mỗi giây. Điều này làm giảm phí đàm phán và giúp cho thị trường nhộn nhịp hơn. Không những thế, tính năng ưu việt của CoinHe.io là xây dựng nền tảng đàm phán tiền phương pháp số vì cùng đồng. Sàn san sớt tới 80% doanh thu cho quý khách để vững mạnh cộng đồng nhà giao dịch sôi động.

  Tối đa hóa trị giá cho cộng đồng được biểu thị qua 3 yếu tố Cách tạo tài khoản Binance của sàn Coinhe. Việc trước tiên, tỉ lệ hoàn phí giao dịch có thể lên tới 100%. Bên cạnh đó, CoinHe còn phân phối 80% lợi nhuận cho các bạn và trả lãi 9%/năm cho quý khách giữ coin trong ví.

  hai. Sàn Binance

  Sàn Binance đã được những nhà đầu cơ Việt Nam bầu chọn là một trong những đại lý phân phối tốt nhất và uy tín tại Việt Nam với hơn 300 phiếu bầu. Đồng thời, Binance hiện đang ở vị trí hạng 1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h dựa trên Báo cáo của trang CoinMarketCap.

  Điều ấy cũng có thể được lí giải bởi Binance được xem là một đại lý phân phối mã hóa to nhất toàn cầu, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2007 bởi CEO tổ chức Beiji Technology – Changpeng Zhao. Binance hiện nay có mặt và đặt hội sở tại không ít đất nước như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, vv. Nhờ vào chiến lược cũng như tuyến đường lối đi đúng đắn, Binance xoành xoạch giữ được vững vị thế bậc nhất trên sàn quốc tế và là một Mọi chi tiết xin liên hệ theo: tin cậy để đàm phán Crypto với các nhà đầu tại Việt Nam.

  Một Ưu điểm của Binance đó chính là sàn có mức phí thương lượng thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Binance có kỹ thuật xử lý đến tận 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp Binance trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất về tổng khối lượng trao đổi hằng ngày. Ngoài ra, Binance hiện đã tương trợ thương lượng các đồng bạc ảo với BTC, ETH, BNB và USDT, cũng như rộng rãi hóa những phương thức thanh toán khác nhau như Visacard, Mastercard. Nhưng lời khuyên là những nhà đầu tư hãy khắc phục sử dụng công nghệ cách nạp tiền sàn Binance trả tiền này vì giá cả rất cao đến 3 hoặc 4% cho phí đàm phán.

  3. Sàn Bittrex

  Đây là sàn giao dịch tiền điện tử Việc ban đầu được cấp giấy phép tại New York, Hoa Kì. Bittrex được xem là sàn giao dịch Bitcoin chóng vánh, linh hoạt, ví dài lâu và hoàn toàn an toàn. Nhà đầu cơ có thể an tâm khi thực hiện những thương lượng tại đây với độ an toàn phần đông tuyệt đối. Hiện nay, Bittrex đang đàm phán đến hơn 200 đồng coins và các cuộc kiểm toán những đồng coin mới trên sàn đều đặn được tiến hành đều đặn để nhằm đảm bảo thông tin khách hàng không bị mách nhỏ khi giao dịch. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc giao dịch tại sàn Bittrex.

  tuy nhiên, phí đàm phán của sàn còn tương đối cao với 0.25% cho phí giao dịch và 0,001 BTC cho mỗi lần nạp/rút BTC. Thêm vào đó, Volume 24h trên sàn Bittrex mới đây đã giảm mạnh so với quá trình “đỉnh” nên việc khớp lệnh ko còn nhanh và chính xác.

  4. Sàn Huobi

  Huobi là đại lý phân phối tiền tệ số lớn nhất của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Huobi được Leon Li thành lập vào tháng 9 năm 2013 với tham vọng nhắm vào thị phần Trung Quốc nội địa. Hiện nay, Huobi là sàn giao dịch to thứ 3 trên thế giới, tổng số khối lượng giao dịch đã đạt tới mức kỉ lục với 260.000 BTC/ngày. Không chỉ có vậy, Coin market cap đã vinh danh Huobi đứng hạng 9 về tổng khối lượng mua bán trong 24h.

  Huobi hiện tại hỗ trợ các nhà đầu tư thương lượng các đồng tiền ảo với đô la Mỹ hoặc CNY như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH) và Ethereum classic (ETC). Huobi được phân tích là một sàn có mức phí đàm phán hơi khó khăn – 0.1%. Hơn hết, Huobi rất chú trọng vào hệ thống bảo mật với tính năng chính xác hai yếu tố 2FA, kích hoạt account và thông tin truy tìm cập qua SMS và email, dùng mã hoá PGP cho email. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp tương trợ ngay lập tức trong tình trạng có vi phạm.

  Xem thêm: có nên đầu tư vào tiền ảo

  5. Sàn OKEx

  OKEx là một sàn phân phối tiền tiện thể tử to nhất Hồng Kông và là công ty con của OkCoin.com – một trong những tổ chức Crypto đồ sộ trên toàn cầu. Sàn OKEx được ra đời vì các lo ngại về những lệnh cấm ICO cũng như điều chỉnh đại lý phân phối trong khoảng Trung Quốc trong ngành nghề đồng tiền mã hóa. Theo Coin market cap, OKEx đang nắm giữ vị trí thứ 5 về tổng khối lượng mua bán 24 giờ với khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ trong cặp đàm phán BTC/USDT.

  OKEx là sàn giao dịch rộng rãi về đồng bạc số với mức phí thương lượng là 0.015%. OKEx còn chú trọng vào tương trợ thương lượng ký quỹ hay được gọi là “Trade margin” giúp nhà đầu cơ tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy lợi nhuận lên đến 10x hoặc 20x, bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác, có tính thanh khoảng cao so với các sàn giao dịch khác.

  Sàn OKEx rất chú trọng vào thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ tiếng nói cho khách hàng trên trang chủ chính thức. Không chỉ vậy, với trung tâm là mở mang thị phần tại Việt Nam, OKEx tương trợ trả lời viên người Việt, có các Airdrop, Bounty làm gia tăng cường tên tuổi thị phần và đa dạng ưu đãi để lôi kéo nhà đầu cơ. Hiện tại, Volume 24h trên sàn OKEx đang giao động hơn 700 triệu đô la Mỹ, điều đó chỉ ra rằng OKEx là 1 sàn giao dịch an toàn và uy tín.

 7. #27
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Có nên đầu tư vào Bitcoin trong 2021 không?

  sự thực đúng là thị phần tiền ảo dưới dạng như BTC vẫn cần thêm một thời gian để được hài lòng rộng rãi hơn, được quy định luật pháp rõ ràng hơn. Ở Việt Nam, chính phủ không có bộ luật hoàn chỉnh để điều phối thị phần tiền điện tử nên việc tậu bán, đầu tư Bitcoin vẫn gặp tránh được. Ngoài ra, Bitcoin là tài sản có biến động giá to nên lợi nhuận có thể rất cao nhưng rủi ro cũng rất nhiều.  Vậy đâu là những lý do mà người ta lại đầu tư vào Bitcoin?  Ban đầu, các ai đầu cơ vào thị trường Bitcoin vào thời gian này sẽ bổ ích về sau này. Như đã đề cập ở trên, hiện tại vẫn còn ít người đầu cơ Bitcoin trên tổng số dân. Tuy thế, tầm ảnh hưởng của Bitcoin là không thể nào chối bao biện. Mỗi ngày qua đi là thêm đa dạng người biết về Bitcoin hơn trước, và sẽ thấy được hưởng nhuận cũng như tiềm năng của nền tảng đàm phán này.  Sự đa dạng, hay nhiều của BTC là chuyện sớm muộn cũng xảy đến. Đấy chính là lý do vì sao những người đặt nền móng Việc trước tiên trong ngành này sẽ rất thuận lợi kiếm một khoản lợi nhuận cực kỳ to ví như sẵn sàng “bỏ tiền túi” để đầu tư.  Tiếp đến, top 10 sàn tiền ảo uy tín Bitcoin là một doanh nghiệp tiền tệ dừng về số lượng và khai thác ngày một khó. Quý như vàng, số lượng Bitcoin trên toàn cầu chỉ có đến 21 triệu đơn vị Bitcoin trên thế giới. Để khai thác Bitcoin hiện nay cần hệ thống máy mạnh gấp hàng chục lần so với vài năm trước, nên việc khai thác cạnh tranh cũng khiến Bitcoin có trị giá hơn.  trong khoảng thời gian dài sắp, đồng Đăng ký sàn Binance Bitcoin sẽ cực kỳ khó đào, khiến trị giá của một doanh nghiệp sẽ bằng cả gia tài.  16087082613675

  Hình: Bitcoin Hashrate - Độ khó đào Bitcoin tăng dần theo thời gian▲  Giống như không chứng khoán nạp tiền trên sàn Binance, đầu tư vào Bitcoin kể khó thì ko khó nhưng dễ thì không dễ. Nhà đầu cơ Bitcoin phải xác định chiến lược đầu cơ, bản thân mình muốn tham dự với vai trò gì trong hệ thống tiền ảo Bitcoin:  ➜ tậu và giữ để đầu tư dài hạn

  ➜ Lướt sóng giá Bitcoin để kiếm tiền trong ngắn hạn

  ➜ Khai thác Bitcoin bằng cách tham gia hệ thống đào

  ...  Để xác định có nên đầu cơ vào BTC hay ko và đầu tư Bitcoin theo cách nào, các bạn phải cân kể giữa giá trị lợi ích có thể hưởng từ Bitcoin và rủi ro trong khả năng ưng ý.  Một lúc đã làm rõ vấn đề này, Tiếp theo bạn hãy trang bị cho mình các tri thức cần phải có về BTC để đầu tư hoàn hảo và ít rủi ro hơn.

  đầu cơ chơi Bitcoin như thế nào?

  câu hỏi muôn thuở của các người nào mới đặt chân tham gia vào thị phần giao dịch tiền ảo Bitcoin luôn là có nên đầu tư tiền ảo ko? Đầu tư chơi Bitcoin ra sao? Làm thế nào để tìm bán, đầu cơ Bitcoin? Làm sao để ra lợi nhuận từ Bitcoin?  Bên dưới là hướng dẫn cách chơi Bitcoin phổ thông trong 2021 dành cho những người nào còn băn khoăn:  ● thương lượng Bitcoin ngắn hạn

  ● mua và bán Bitcoin thật

  ● đầu tư dài hạn

  ● Bitcoin mining  1. thương lượng Bitcoin ngắn hạn  thương lượng ngắn hạn Bitcoin (hay còn gọi là giao dịch ký quỹ) cho phép các bạn sắm số lượng lớn Bitcoin với ít vốn duyệt đòn bẩy nguồn vốn. Ở hình thức thương lượng ngắn hạn, các bạn có thể:  - sử dụng đòn bẩy 1:10 để tậu bán Bitcoin

  - Kiếm tiền theo cả chiều tăng cường và giảm giá Bitcoin

  - giá cả đàm phán chiếm phần cực kì nhỏ

  - bạn không sở hữu Bitcoin thật mà chỉ giao dịch dựa trên biến động giá  16056802727908

  👉 các bạn dự đoán giá Bitcoin cải thiện bạn đặt lệnh Long (mua vào) ở giá tiền thấp, và kết thúc thương lượng (bán ra) chốt lời khi giá Bitcoin cải thiện.  👉 các bạn dự đoán giá Bitcoin giảm các bạn đặt lệnh Short (bán khống) ở chi phí cao, và chấm dứt thương lượng (mua vào) chốt lời lúc giá Bitcoin giảm.  Với Mitrade, các bạn có thể tự do chọn lọc các loại tài sản trong khoảng ngoại ân hận, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử, v.v. Và nắm bắt những thời cơ đàm phán với sự biến động chi phí trên thị phần.  Để mang tới thông báo chi tiết về kỹ thuật đàm phán ký quỹ (đầu tư ngắn hạn), vui lòng truy vấn cập Mitrade.▼▼▼

  15874385091835

  Hình: Trang thương lượng Bitcoin trên nhà môi giới Mitrade  2. tậu và bán Bitcoin thật  quy trình đầu tư Bitcoin bằng cách tậu bán Bitcoin thật rất đơn thuần.  “ Thứ Đầu tiên các bạn cần là một chiếc ví Bitcoin để lưu trữ số BTC mà bạn mua được hay đang sở hữu. &Rdquo;  Có rất nhiều loại ví Bitcoin, chả hạn như: “Ví nóng” (ví online, ví phần mềm trên máy tính, ứng dụng ví trên điện thoại) và “ví lạnh”, chính là những loại ví offline, ví cứng, ví giấy. Tùy nhu cầu đầu tư ngắn hạn hay dài hạn mà các bạn chọn ví cho thích hợp.  Tiếp theo bạn chọn sàn phân phối Bitcoin tậu Bitcoin.  mặc dầu có rất nhiều sàn phân phối cho phép các bạn mua, bán và thương lượng BTC bằng tiền Việt, các bạn hãy tham khảo những nền móng mua bán và trao đổi BTC khác nhau trên thị trường.  Bởi vì mỗi một nền tảng thương lượng, tậu bán BTC đều sẽ có những tính năng phù hợp với từng nhu cầu, cách chơi Bitcoin và cách đầu tư Bitcoin của mỗi người, nên chúng tôi chẳng thể khuyên bạn nên dùng một nền móng cụ thể nào cả.  Thay vào ấy, hãy tự mình Nhận định xem đâu là nền tảng phù hợp với mình nhất qua những tiêu chí sau:  -Sự uy tín: Với cùng đồng người dùng hồ hết, bạn có thể tin tưởng vào những nhận xét của những người đi trước dùng các nền tảng lớn trên thị phần, nhằm đưa ra chọn lọc hợp lý.  -Sự linh hoạt trong việc tìm bán: Hãy chọn các nền móng có thể giúp bạn mua số lượng Bitcoin nhỏ hay to theo nhu cầu.  -Giá cả BTC, phí giao dịch: Hãy chọn cho mình nền móng có phí thương lượng lẫn giá Bitcoin rẻ hơn so với thị trường, nhằm tiết kiệm vốn bỏ ra và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

 8. #28
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

  mạng tiền ảo tốt nhất Binance là gì? Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín bậc nhất toàn cầu, với khối lượng mua bán nằm Top 1 theo Báo cáo từ Coinmarketcap. Hiện nay, phần đông nhà đầu cơ tuyển lựa Binance làm nơi đàm phán và lưu trữ tài sản bởi tính bảo mật và thanh khoản lớn. Tại bài viết này, sẽ phân tích ưu điểm yếu, hướng dẫn đăng ký và thương lượng trên sàn Binance.

  Giới thiệu sàn Binance
  nạp tiền sàn Binance có nhanh không lần đầu được ra mắt năm 2017 bởi CEO Changpeng Zhao và nhà đồng sáng lập CTO Roger Wang. Trước ấy, Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ), đã từng làm CTO tại OKEX và là thành viên thứ 3 trong team Blockchain.info

  sàn phân phối Binance được biết đến với các thế mạnh như phí giao dịch rẻ, khả năng xử lý giao dịch nhanh và có app iOs, Android giúp việc giao dịch trở thành thuận tiện hơn.

  gần 2 năm lớn mạnh, Binance đã chóng vánh vươn lên trở nên sàn giao dịch to nhất, Khối lượng mua bán đạt 2.3 tỷ USD, giá trị thị phần đạt 4 tỷ USD. Thành công ấy tới trong khoảng khả năng lãnh đạo và các chiến lược đầy sáng tạo của CZ.

  những điểm tốt của Binance
  Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu xem, những điểm tốt đã đưa Binance trở nên sàn phân phối #1 thị trường là gi?

  Hệ thống dài lâu an toàn
  tất cả hệ thống của đại lý phân phối đuọc ngoài mặt theo cấu trúc đa tầng, giúp hệ thống chịu chuyên chở tốt phục vụ khối lượng lệnh đàm phán đồ sộ.

  hỗ trợ số đông thiết bị
  các bạn có thể đăng nhập, thương lượng trên mọi nền tảng như Web, Android, iOS, Mobile Web, Windows, macOS. Đàm phán dễ dàng mọi khi mọi nơi, 24/24.

  Hiệu suất cao
  Hệ thống có khả năng xử lý tới 1.4 tỷ đàm phán mỗi giây

  tương trợ đa dạng ngôn ngữ
  Giao diện và hàng ngũ Support dùng đủ những loại ngôn ngữ nhiều nhất, gồm tiếng Anh, Trung, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc, Việt Nam. Cho thấy Binance đang ngày mở rộng hoạt động của mình sang phổ thông khu vực.

  List phổ thông loại coin
  Hiện tại, Binance đang hỗ trợ hơn 300 đồng coin khác nhau. Bạn có thể sắm thấy những đồng tiền điện tử ưa chuộng của mình tại đây.

  hàng ngũ quản lý giỏi
  Dẫn đầu bởi CZ, team của Binance có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực tài chính và tiền điện tử.

  Có quỹ phòng ngừa rủi ro
  10% doanh thu trong khoảng phí giao dịch sẽ được cho vào quỹ bảo vệ tài sản người mua (SAFU) để đảm bảo cho tài sản của người dùng. Mọi sự cố xảy ra gây thất thoát tài sản sẽ được Binance bồi hoàn bằng quỹ này.

  quan yếu nhất: Khối lượng giao dịch cao
  Khối lượng trao đổi là yếu tố rất quan yếu khi tuyển lựa Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Khối lượng to tức thị phổ biến nhà đầu cơ đang giao dịch tại sàn đấy. Lúc các bạn muốn mua bán sẽ thuận tiện. Nếu như chọn lọc giao dịch tại những sàn có khối lượng giao dịch thấp các bạn sẽ gặp phải tình trạng tậu không ai bán, bán không ai mua. Theo Thống kê từ Coinmarketcap ngày 20/05/2019, Khối lượng giao dịch của Binance đứng Top 1 thị phần, đạt 2.3 tỷ đô la.

  Với những Về ưu điểm trên, Binance đang trở nên phần chẳng thể thiếu của nhà đầu tư tiền điện tử. Nếu các bạn chưa có account tại đây, hãy đăng ký theo hướng dẫn bên dưới.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance
  Để đăng ký tài khoản Binance, bạn hãy tầm nã cập vào Binance bằng kết liên bên dưới

  bạn sẽ thấy như hình bên dưới. Giả dụ giao diện đang là tiếng Anh, các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp đó, hãy click nút “Đăng ký”  Xem thêm: hướng dẫn đầu tư tiền ảo

  bạn hãy nhập những thông tin Email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có). Sau đấy tích vào ô “Tôi đồng ý …” và nhấn “Đăng ký”  Sẽ có một ô xác nhận hiện ra, bạn hãy kéo mảnh ghép vào khớp với hình. Lúc hoàn tất, Binance sẽ gửi cho bạn một Email công nhận  Tiếp đến, mở tài khoản email của các bạn, sắm thư có tiêu đề “[Binance] Confirm Your Registration…” và nhấn vào đường dẫn xác nhận. Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.  Tiếp theo các bạn nên bật xác thực 2FA để bảo mật tài khoản, giảm rủi ro bị thất thoát tài sản.

  Hướng dẫn kích hoạt 2FA bảo mật account
  Với account mới đăng ký, khi đăng nhập lần Ban đầu, Binance sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn kích hoạt tính năng 2FA.

  Sẽ có hai hình thức xác thực: Google Authenticator và SMS. Các bạn nên sử dụng Google Authenticator vì SMS thỉnh thoảng gặp sự cố không gửi được tin nhắn, bạn sẽ không đăng nhập được vào account.  Đối với các tài khoản đã đăng ký từ trước nhưng chưa bật 2FA thì bạn có thể làm như hình dưới.  thao tác 1: bắt đầu tiến trình kích hoạt 2FA, ví như bạn chưa có app Google Authenticator trên điện thoại, hãy cài đặt, sau ấy click “Next Step”  bước 2: Hãy bật app Google Authenticator lên, quét mã QR code, click “Next Step” để tiếp tục  thao tác 3: Lưu lại chuỗi khóa. Khóa này có tác dụng setup lại 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Nếu các bạn không lưu lại mã này, các bạn sẽ cần phải Liên hệ sớm nhé với support để yêu cầu reset, mất khoảng 7 ngày để giải quyết, tức là các bạn sẽ không thể truy hỏi cập account trong khoảng 7 ngày.

  thao tác 4: các bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản và mã chuẩn xác 6 chữ số trong app, rồi click “Bật Google Authenticator”, vậy là xong, tài khoản của các bạn đã được bảo mật  Để tài khoản được bảo mật và nâng hạn mức rút tiền trong khoảng Binance lên 100 BTC/ngày, bạn nên tiến hành thao tác Tiếp đến, đấy là KYC xác minh account.

 9. #29
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Nên mua bitcoin ở đâu? Hướng dẫn mua bán bitcoin 2021

  trang web tiền ảo uy tín? Đây vẫn là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu cơ tài chính, hiện tại theo Vietnam được biết thì sẽ có hai cách để mua Bitcoin hoặc bán Bitcoin tại Việt Nam:

  mua bán Bitcoin trên những đại lý phân phối

  tìm bán Bitcoin tại những “chợ đen”

  Mỗi cách sẽ có những Ưu điểm và điểm yếu khác nhau về chi phí, chừng độ an toàn và uy tín. Chúng tôi sẽ san sớt trực tiếp về cách tìm bán Bitcoin để nhà đầu cơ tự phân biệt và tậu bán sao cho an toàn nhất.

  1. Tìm bán Bitcoin (BTC) trên các đại lý phân phối

  tìm Bitcoin cách nạp tiền sàn Binance? Trên các đại lý phân phối tiền ảo chắc hẳn là cách phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới mà những nhà đầu tư tuyển lựa.  Phí rút USDT trên Binance

  Ưu điểm:

  Có rộng rãi lựa chọn cho những đại lý phân phối không giống nhau

  An toàn và uy tín nếu như bạn biết cách chọn sàn tốt

  hạn chế dược rủi ro lừa đảo khi tìm bán thương lượng

  tìm bán nhanh chóng và thuận tiện bằng Việt Nam Đồng

  Nhược điểm:

  Phí thương lượng khá cao: Mức phí sẽ tùy từng sàn, có sàn phí cao nhưng đổi lại uy tín và bảo đảm, có sàn phí thấp, thường là sàn mới ra mắt, nhưng chừng độ uy tín lại không cao, tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn sàn thích hợp.

  Rủi ro về mặt pháp lý: Tại Việt Nam hiện tại chưa có khung quy định pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, 100% sàn phân phối là chưa được cấp phép hoạt động, Cho nên vẫn tiềm ẩn rủi ro về mặt pháp lý.

  những đại lý phân phối Bitcoin uy tín, an toàn và giá phải chăng tại VN

  trong khoảng đầu năm 2017 cho tới hiện tại, số lượng các đại lý phân phối hay chợ mua bán Bitcoin online cũng như các Altcoin tại Việt Nam đã tăng đáng nhắc, lợi nhuận thu về từ việc ra đời sàn tiền ảo là hơi lớn, Thế nên thật dễ hiểu khi chúng mọc lên như nấm. Với những nhà đầu tư, việc chọn sàn để tậu ban Bitcoin là rất quan trọng, không những giá rẻ, mà còn phải an toàn, uy tín để tránh tối đa rủi ro lúc thương lượng. Dưới đây mình xin được san sớt với các bạn 4 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin mình thường xuyên dùng cũng như được khách hàng Viet Nam ưa chuộng.

  1. Remitano  Xem thêm: kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

  Remitano là một cái tên đã quá quan thuộc với các nhà đầu cơ tiền ảo tại Việt Nam rồi, được xem là sàn đi đầu trong thị trường. Sàn Remitano sở hữu khối lượng mua bán BTC lớn nhất hiện tại ở Việt Nam, có giá sắm bán chênh lệch tương đối thấp và đặc biệt Remi vô cùng an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ tìm bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

  Remitano vẫn là chọn lựa hàng đầu ví như các bạn chưa biết tậu bán Bitcoin ở đâu an toàn.

  hai. Binance P2P  Binance P2P là một nền móng thương lượng ngang hàng của sàn phân phối tiền điện tử đồ sộ Binance, chắc mọi người không còn xa lạ gì với ông lớn đến từ Trung Quốc này của CZ rồi. Nền móng P2P của Binance tới với thị phần Việt Nam từ đầu năm 2020 và hiện cũng đang trở nên sự tuyển lựa ưa chuộng của đa dạng trader trong nước.

  Binance P2P có Ưu điểm là thuộc Binance, hưởng lợi trong khoảng uy tín, bảo mật, an toàn cho tới tính thanh khoản cao. Hiện tại, Binance cũng ko kể phí đàm phán đối với khách hàng P2P của họ. Bạn có thể tìm bán các đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT trên Binance P2P mà chẳng hề trả phí. Bên mình đã có bài viết hướng dẫn khôn xiết chi tiết về cách sử dụng sàn Binance P2P trên điện thoại cũng như máy tính rồi.

  3. Fiahub  Fiahub: Một đại lý phân phối tiền điện tử mới nổi ở Việt Nam vừa qua, với Ưu điểm là giá tậu bán rất tốt, phí đàm phán rẻ và quá trình tậu bán coin với VND hết sức chóng vánh. Hiện tại, sàn Fiahub đang hỗ trợ tìm bán Bitcoin và Ethereum, dự định chỉ mất khoảng tới sẽ thêm USDT và đa dạng đồng altcoin khác. Fiahub cũng tương trợ đầy đủ những nhà băng phổ biên tại Việt Nam. Giả dụ bạn chưa biết nên tìm Bitcoin giá phải chăng ở đâu thì Fiahub sẽ là chọn lựa khá tốt.

  4. Huobi OTC  Huobi OTC là một nền tảng đàm phán coin với tiền pháp định của sàn Huobi Global – đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu hiện nay về khối lượng mua bán. Sàn Huobi OTC ra mắt người mua VietNam vào giữa năm 2018 và nhận được sự ủng hộ của người dùng trên toàn thế giới. Hiện Huobi OTC đang hỗ trợ sắm bán BTC, ETH, USDT, EOS, XRP và HT token. Với Ưu điểm có tính bảo mật cao, an toàn và tương trợ thanh toán với phổ thông phương thức như VND, Paypal, Visa/MasterCard,.. Tuy nhiên, giá tìm bán coin trên Huobi OTC vẫn tương đối cao và hiện khối lượng mua bán với VNĐ vẫn còn thấp.

 10. #30
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Binance toàn tập 2021 bạn nên biết

  top 10 sàn tiền ảo uy tín Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử số 1 toàn cầu. Hiện tại, lượng giao dịch trên Binance đạt trung bình hơn 10 tỷ đô la mỗi ngày và lôi kéo hàng loạt trader từ các sàn khác bằng các chương trình promotion quyến rũ, cộng với ấy là phí giao dịch rất rẻ.

  Binance có giao diện hiện đại, tiên tiến, dễ sử dụng, trải nghiệm quý khách cực tốt & phí đàm phán siêu rẻ. Trader trên Binance phổ quát nhất đền từ Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc và hồ hết các quốc gia khác trên toàn cầu (Bao gồm Việt Nam).

  Về hạn mức rút tiền, chỉ cần xác minh tính danh thì mỗi ngày các bạn sẽ có thể rút 100 BTC.

  Phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau :

  Phí đàm phán bình thường : 0.1%

  Phí giao dịch đặc trưng : 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm dụng cụ thanh toán phí.)

  các kênh nạp tiền vào sàn Binance

  Để sử dụng Binance, các bạn sẽ cần có 1 tài khoản, xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể tậu thêm chút BNB để trả phí đàm phán cho rẻ.  Xem thêm: đăng ký sàn Binance như thế nào

  1/ bắt đầu đăng ký Binance.
  Để bắt đầu đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây:

  Sau ấy theo hướng dẫn thao tác Video 1 ở bên trên & làm theo.

  Sau khi đăng ký là các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để sắm bán những đồng coin, tuy nhiên ngừng rút mỗi ngày của các bạn sẽ chỉ là 2BTC. Để tăng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua hai việc sau:

  Bật bảo mật hai lớp

  Xác minh CMND (Hoặc passport, bằng lái xe)

  Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn làm công tác này.

  2/ Bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance
  Đầu tiên bạn cần bật bảo mật hai lớp các hình thức đầu tư tiền ảo Binance, điều này sẽ tốt cho các bạn vì sẽ ko ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu ko có điện thoại của các bạn (Cho dù biết mật khẩu).

  các bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Điện thoại Androi thì vào Google Paly, iOS thì vào AppStore để tải), hình trạng của ứng dụng đấy như sau.

  Sau lần Việc trước tiên đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiện sườn nói nhở bảo mật hai lớp, bạn hãy bấm vào Google Auth

  chú ý SMS Auth chỉ sử dụng ở Trung Quốc, không bật nó lên  Giờ hãy copy Backup Key gồm 16 ký tự như mình đã đánh dấu ảnh dưới và lưu lại ở một nơi an toàn. Tỉ dụ như sau này các bạn mất điện thoại chẳng thể đăng nhập được thì có lấy lại 1 cách tự động nhờ vào Backup Key này.

  nếu như bạn mất Backup Key vẫn có thể Liên hệ ngay nhé Binance để lấy lại tuy thế tiến trình phức tạp, vì Binance sẽ đề xuất bạn chứng minh tính danh và có thể mất vài ngày để hoàn thành.

  kể nhở : Đừng quên copy 16 ký tự Backup Key và lưu ở 1 nơi an toàn  Giờ hãy mở áp dụng Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới :  Chọn quét mã vạch để quét mã QR của Binance  Sau đấy đưa điện thoại lên màn hình và quét QR code của Binance.  Sau lúc quét thì giao diện áp dụng Authenticator sẽ xuất hiện mã gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ đề nghị 6 số này.  Bây giờ bạn hãy điền mật khẩu đăng nhập tài khoản Binance cùng 6 số này ở ô Enter 2FA Code, sau đấy nhấn vào Submit để hoàn thành kích hoạt tính năng mật khẩu hai lớp của Binance.  như vậy bạn đã hoàn thành việc thêm bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance. Từ khi này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ bắt buộc 6 số trong khoảng ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không người nào có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này.

  Tiếp đến, mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh tính danh với Binance để nâng hạn mức rút tiền.

Trang 3 của 13 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO