Trang 2 của 13 Đầu tiênĐầu tiên 123412 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 124
 1. #11
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  cuộc chiến thị phần giữa các sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam

  Theo Báo cáo của CoinMarketCap tháng 10/2019, thị trường top các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện đang có ~2,969 đồng bạc mã hóa và với khoảng 20,893 sàn giao dịch. Dung lượng thị trường ~225 tỷ USD.

  Hiện tại, có khoảng gần 100 sàn phân phối tương trợ nội tệ (Fiat). Việt Nam đang chiếm điểm tốt với số lượng sàn giao dịch tương trợ nội tệ Việt Nam Đồng rộng rãi nhất Đông Nam Á với gần 10 nền móng cho phép các bạn có thể quy đổi ra tiền mặt.

  Theo khảo sát của Skybit về lượng truy hỏi cập trên SimilarWeb, có 3 sàn giao dịch tại Việt Nam có lưu lượng truy cập to nhất trong vòng 3 tháng kể từ tháng 6/2019 đến 9/2019 ấy là: Remitano, FinanceX và Aliniex  cộng Skybit Đánh giá cách thức đầu tư tiền ảo:

  Remitano
  Ra mắt vào tháng 3/2016, sau gần 4 năm hoạt động Remitano đang có hơn 1 triệu lượng truy tìm cập mỗi tháng

  Remitano hiện đang tương trợ giao dịch VND với 6 đồng bạc mã hóa: Bitcoin, Ethereum, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple

  hỗ trợ trả tiền với thẻ nguồn hỗ trợ qua hệ thống nhà băng Vietcombank

  Thu phí nạp/rút coin:
  – Phí nạp BTC: 0.0005 BTC
  – Phí nạp ETH: 0.01 ETH
  – Phí nạp USDT: 10 USDT
  – Phí nạp BCH: 0.0002 BCH
  – Phí nạp XRP: 0.0005 LTC

  Phí giao dịch: 1%

  Đăng nhập qua Gmail.

  Đây là nền tảng đàm phán trung gian, thời kì khớp lệnh phụ thuộc vào nhu cầu người dùng và người bán.


  Xem thêm: luật cấm mua bán tiền ảo  bạn có thể Nhận định thêm về Remitano tại đây

  Aliniex
  Ra mắt vào tháng 9/2017, như vậy như Remitano, Aliniex cũng là nền móng trung gian cho phép nhà đầu cơ do mua bán với nhau.

  tương trợ 9 cặp tiền mã hóa: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, USDT, BNB, XRP, HT và mới đây là BUSD.

  Phí nạp: miễn phí

  Phí rút:
  – Phí rút BTC: 0.0005 BTC
  – Phí rút ETH: 0.005 ETH
  – Phí rút USDT: 3 USDT
  – Phí rút BCH: 0.0005 BCH
  – Phí rút BNB: 0.01 BNB
  – Phí rút XRP: 0.3 XRP
  – Phí rút HT: 0.5 HT
  – Phí rút BUSD: 2 BUSD
  – Phí rút VND: 7700VND

  Phí giao dịch: 0.6%
  các bạn có thể Nhận định thêm về Aliniex tại đây

  FinanceX
  FinanceX tạo ra mắt nền móng đại lý phân phối tiền mã hóa vào tháng 8/2019, theo Nhận định của Skybit, FinanceX là nền móng liên sàn độc nhất tại Châu Á – thái hoà Dương cho phép giao dịch bằng đồng nội tệ (Fiat) sang tiền mã hóa và trái lại.

  Chỉ sau 1 năm hoạt động, FinanceX đã lôi kéo cực nhiều nhà đầu cơ tại Việt Nam và trên thế giới.

  Với hơn 300.000 lượt tróc nã cập hàng tháng tại trong khoảng Việt Nam và ~200.000 lượt tầm nã cập trong khoảng tất cả các nước khác như Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore …

  FinanceX hiện đang có 2 đại lý phân phối tại Việt Nam và Indonesia và đang là cái tên được đề cập đến đa dạng nhất trong cùng đồng crypto cách đây không lâu.

  FinanceX cho phép sắm bán bitcoin bằng VND, IDR qua mọi hệ thống nhà băng trên Việt Nam và Indonesia.

  Với hơn 200 cặp thương lượng với trên 30 đồng coin uy tín được niêm yết trên FinanceX

  FinanceX ko thu phí nạp rút coin

  Phí giao dịch: 0 – 0.3% (0% cho thị trường USDT)

  Bảo mật 3 lớp Email, Google Authenticator và KYC

  FinanceX là nền tảng khớp lệnh tự động, nhà đầu cơ sẽ dễ dàng đặt lệnh sắm và bán trên hệ thống.

  Giao diện gần gũi với quý khách

  bạn có thể Nhận định thêm về FinanceX tại đây

  nền tảng thương lượng tài sản công nghệ số tại Việt Nam ngày một lớn mạnh một cách chóng vánh.

  Nhà đầu cơ nên cân đề cập lựa chọn những sàn tiền ảo uy tín và bảo mật cao để hạn chế rủi ro cho chính bản thân mình.

  Khuyến cáo: Bài viết dựa trên ý kiến và quan điểm tư nhân của người viết. Ko mang tính khuyến khích đầu tư.

  tầm nã cập Skybit ngay để nhận thêm rộng rãi thông báo

 2. #12
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Cách chơi bitcoin: Hướng dẫn đầu tư Bitcoin trên thị trường Quốc tế

  Cách chơi bitcoin: Hướng dẫn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam

  giá trị của Bitcoin, cũng giống với các loại hàng hóa khác, không thể tăng mãi mãi. Gần như xu thế đều đến khi phải chấm dứt và sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin với đô la sẽ lợi thế hơn mua bán BTC trực tiếp rất nhiều. Bitcoin không được định giá dựa trên tài sản hữu hình. Như thế nên, trader khó có thân xác định giá trị của nó mà chỉ có thể sử dụng phân tách phương pháp để thiết lập lệ luật giao dịch ngắn hạn. Đây chính là lúc trader cần sử dụng hệ thống đàm phán để bổ ích thế hơn những trader chưa biết đến giao dịch Bitcoin CFD.

  Tại thời điểm này, sắm dip (buy the dip) là một chiến lược khá hợp lý (cho tới lúc được chứng minh ngược lại). Cho nên, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng Nhận định cách dùng xu thế hiện tại để phục vụ lợi nhuận (mua dip). Trước khi Đánh giá chiến lược tìm dip, hãy cộng Admiral Markets điểm qua các yếu tố quan trọng khác trong đầu cơ Bitcoin.

  nền móng đàm phán Bitcoin CFD – MetaTrader 4
  Đúng vậy! Trader hoàn toàn có thể thương lượng tiền ảo với Admiral Markets, gồm những cả BTC/USD. Trader có thể truy hỏi cập BTC/USD và các cặp tiền điện tử khác trên cả MetaTrader 4 và MetaTrader 4 Supreme Edition. Không chỉ có vậy, các tính năng bổ sung cho MetaTrader 4 Supreme Edition hiện đã có trên phiên bản MetaTrader 5 Supreme Edition mới nhất!

  Vậy còn chờ gì nữa mà ko vận chuyển ngay nền móng đàm phán MetaTrader 4 Supreme Edition Miễn Phí bằng cách click vào banner dưới đây!  các bước đầu tư Bitcoin trên nền móng MT4 hết sức đơn giản:

  1. Tải/mở MT4;

  hai. Tạo account mới hoặc đăng nhập;

  3. Mở biểu đồ Tiền điện tử (BTCUSD).

  Biểu đồ mua bán BTC với USD

  Xem thêm: cách đầu tư tiền ảo

  Nguồn: Admiral Markets MetaTrader 4, BTCUSD, Biểu đồ hằng tuần - phạm vi dữ liệu: từ 29/4/2012 tới 25/11/2019, truy cập ngày 25/11/2019 tại 9:51 pm BST. - Xin lưu ý: Sự biểu diễn trong dĩ vãng không hề là chỉ báo đáng tin cậy để dự báo sự biểu diễn trong khoảng thời gian dài.

  những nhân tố ảnh hưởng đến bitcoin
  Bitcoin (BTC) là một thị trường biến động và biến động là bạn của trader miễn là trader có công nghệ điều hành tiền hợp lý . Theo Forbes, Bitcoin bắt đầu nổi tiếng tại Trung Quốc vào năm 2013. Tại thời khắc đó, giá Bitcoin trên những sàn tìm bán bitcoin hàng đầu Trung Quốc cải thiện lên tới 20% và trader nhỏ lẻ liên tiếp chuyển động giữa sàn tìm bán Bitcoin Hồng Kông và Thâm Quyến để kiếm lời bằng cách bán Bitcoin trên sàn phân phối Trung Quốc, rút tiền thông qua tài khoản nhà băng hoặc Alipay, sau ấy tìm lại Bitcoin trên sàn tậu bán Bitcoin Hồng Kông vì giá Bitcoin trên sàn này sắp giống với giá Bitcoin trên toàn cầu.

  Giá Bitcoin (BTC) khi ấy có sự thay đổi to. Ta có thể thuận lợi nhìn thấy điều này trên biểu đồ tuần dưới đây. Có thời điểm giá BTC là 2888,89. Tậu bán BTC/USD đã giúp trader kiếm được rất nhiều pip.

  Biểu đồ giao dịch Bitcoin với USD

  Xem thêm: ví tiền ảo uy tín

  Nguồn: Admiral Markets MetaTrader 4, BTCUSD, Biểu đồ hàng tuần - phạm vi dữ liệu: trong khoảng 29/4/2012 tới 25/11/2019, tróc nã cập ngày 25/11/2019 tại 9:51 pm BST. - Xin lưu ý: Sự trình diễn trong kí vãng chẳng hề là chỉ báo đáng tin cậy để dự báo sự trình diễn lâu dài.

  Giá Bitcoin hiện tại vs Quá khứ: xu thế hay Đi ngang?
  Ta thuận tiện nhận ra giá bitcoin đang theo xu thế, thậm chí là trên sườn thời kì dài hạn. Lúc trông thấy một thiên hướng lớn trên sườn thời gian dài hạn, điều đó tức thị đổi thay giá trên khung thời kì dài hạn đã được chuyển sang sườn thời gian ngắn hạn. Khi ấy, các khuông thời kì ngắn hạn (H1, H4) được thừa hưởng sự đổi thay từ những khung thời kì dài hạn và trader đàm phán trong ngày có thể tận dụng nó để kiếm lời trong khoảng thị phần bitcoin. Tại thời khắc này, trader có thể tậu dip trên cặp tiền tệ BTC/USD vì giá bitcoin kiên cố sẽ tăng. Trader có thể cập nhật giá tiền ảo, xu thế và cơ hội đàm phán phê duyệt những hội thảo trực tuyến miễn phí do chuyên gia phân tách và đàm phán của Admiral Markets cung ứng.

  Vì ko có nhiều dữ liệu trong dĩ vãng nên ta chỉ có so sánh giá bitcoin hiện tại với giá bitcoin ở thời điểm sắp nhất (từ năm 2012), nhưng chỉ như thế cũng đủ để trader kiểm thử những chiến lược đầu tư bitcoin tạo ra lợi nhuận phổ biến hơn là trực tiếp tậu bán BTC

  Cách chơi Bitcoin CFD
  Trong hướng dẫn đàm phán Bitcoin hôm nay, chúng ta sẽ Tìm hiểu cách chơi bitcoin như thế nào, cách sắm bán BTC ra sao và sàn giao dịch bitcoin nào tốt nhất Việt Nam.

  đầu cơ Bitcoin CFD ko khác với đàm phán cặp tiền tệ, hàng hóa khác là mấy. Về ưu điểm của thương lượng chứng khoán là nó vô cùng phổ biến và trader có thể nghiên cứu hành động giá để đáp ứng lợi nhuận giúp cuộc sống ổn định và dư dả hơn. Các nhà đầu tư Bitcoin CFD cần:

  Tận dụng xu hướng (hiện giờ là khuynh hướng tăng);

  Có kỹ thuật quản lý tiền hợp lý;

  tập kết vào những phiên giao dịch lớn: London, New York, và Tokyo.

  sắm dip trên BTC/USD khôn cùng quan yếu vì nó cho phép trader tham dự các thị phần to và tận dụng sức đẩy của thiên hướng . Kèm theo, xu thế sẽ đổi thay nhưng tại thời khắc này thì xu thế của BTC/USD đang có biểu hiện tăng mạnh.

  điều hành tiền là yếu tố chẳng thể thiếu trong đầu tư Bitcoin và nếu như được áp dụng đúng cách thì trader có thể kiếm được ROI lớn khi giao dịch trên một thị trường xu thế.

  Trader cần hội tụ vào những phiên giao dịch to vì những trung tâm thương lượng to mới cho ra phổ thông biến động trong cặp tiền tệ BTC/USD. Thật may là nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) của chúng tôi cung cấp công cụ tài chính này trong các phiên thương lượng to 24/7. Trader nên đầu tư Bitcoin CFD với một sàn Forex & CFD được cấp phép buôn bán như Admiral Markets.

  tham dự hội thảo Hướng dẫn đầu tư Bitcoin trực tuyến với Admiral Markets

 3. #13
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  các trang web tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới

  trang web tiền ảo uy tín đầu cơ hoặc đàm phán vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể khó khăn. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành nghề này. Mặc dù điều này là đúng, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại đơn thuần tương tự. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp thương lượng tiền ảo trở thành an toàn và thuận tiện.

  Mối để ý hàng đầu khi thương lượng và sắm Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có ý định tìm và nắm giữ lâu bền, muốn thương lượng đều đặn, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền tây riêng, hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ dùng, những sàn phân phối uy tín nhất thế giới tiếp đây là tốt nhất cho mọi tình trạng sử dụng mà các bạn để ý.

  Danh sách này gồm những các sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất cho 1 số nhà đàm phán nhất định cũng như các sàn giao dịch tốt nhất trong những loại đại lý phân phối tiền ảo hiện nay.

  Để Phân tích thêm về sự dị biệt của những loại sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, hãy đọc sau danh sách những sàn phân phối tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Lúc bạn đã quyết định đàm phán tiền ảo, điều quan trọng nhất là các bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, các sàn phân phối tiền ảo dưới đây đều là các sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất toàn cầu.

  sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay
  XM – tặng 30$ ngay khi tạo account

  Binance – phổ quát người trên thế giới dùng

  Bisq

  Coinbase và Coinbase Pro

  Cash App

  XM – tặng 30$ ngay lúc tạo tài khoản
  sàn giao dịch tiền ảo uy tín xm

  xem thêm: tiền ảo bị cấm ở việt nam

  XM là sàn giao dịch tiền ảo uy tín có doanh nghiệp mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX thế giới được xây dựng thương hiệu vào năm 2009. Trading Point Holding có hai thương hiệu là XM và Trading.com.

  XM có mặt trên toàn cầu và được quản lý bởi ba cơ thùng chính: Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Síp (CySEC), Ủy ban Chứng khoán và đầu cơ Úc (ASIC) và Ủy ban nhà cung cấp nguồn vốn Quốc tế Belize (IFSC).

  tham gia thương lượng tiền ảo tại sàn XM các bạn không phải lo về vấn đề kỹ thuật cũng như sự an toàn trong giao dịch. Các lệnh đàm phán tại XM sẽ khớp lập tức.

  Không chỉ có thế, khi các bạn tạo account tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để thương lượng mà chưa cần phải nạp tiền. Bên cạnh đó khác các sàn phân phối tiền ảo khác, 30$ này các bạn đàm phán thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

  điểm hay của XM:

  Khớp lệnh thương lượng ngay.

  Tặng 30$ ngay lúc tạo tài khoản.

  hỗ trợ Tiếng Việt 100%.

  trọng tâm viện trợ bằng Tiếng Việt 24/7.

  Nên tảng phương pháp mạnh mẽ cho những giao dịch an toàn hơn.

  Binance: rộng rãi người trên thế giới dùng
  binance sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

  Xem thêm: ví tiền ảo là gì

  đại lý phân phối tiền ảo Binance là một sàn giao dịch được ra đời vào năm 2017 với trọng tâm là thương lượng tiền ảo. Binance phân phối gần 600 cặp đàm phán không giống nhau giữa các loại tiền ảo khác nhau. Nó sản xuất một vài cặp tiền pháp định / tiền ảo.

  Về ưu điểm

  Phí thương lượng thấp hơn những đại lý phân phối tiền ảo khác.

  rộng rãi loại tiền ảo.

  Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.

  Uy tín trên toàn thế giới, rất nhiều các bạn Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.

  điểm yếu

  Hướng tới người dùng nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong đàm phán trước đấy.

  Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch.

  13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US tương trợ.

  Phí : từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong những sàn.

  Hiện tại, Binance cai trị không gian bàn bạc tiền ảo toàn cầu, chiếm một phần đáng đề cập khối lượng mua bán tiền ảo hàng ngày. Sàn phân phối hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp sắm một vài loại tiền ảo được chọn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.

  Binance phù thống nhất với các người muốn thương lượng hoặc đầu tư vào những tiền ảo ít được biết đến hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ sản xuất 22 loại tiền ảo khác nhau để đàm phán khi mà Binance có hơn 150. Binance là sàn giao dịch lý tưởng cho bất kỳ ai muốn thương lượng tiền ảo hoặc bất kỳ người nào muốn có biểu đồ phát triển hơn hầu hết những sàn giao dịch khác.

 4. #14
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Sàn tiền ảo tốt nhất và các khía cạnh của tiền ảo

  Trên hạ tầng vững mạnh thương mại điện tử, sàn tiền ảo tốt nhất ra đời. Vậy xét về giác độ tài sản, nghi vấn đặt ra là tiền ảo có phải là tài sản hay không? Giả dụ là tài sản thì thuộc loại tài sản nào?

  Trên cơ sở vật chất tăng trưởng thương nghiệp điện tử, tiền ảo xây dựng thương hiệu. Vậy xét về góc độ tài sản, câu hỏi đặt ra là tiền ảo có phải là tài sản hay không? Nếu như là tài sản thì thuộc loại tài sản nào?

  Trong phạm vi bài viết, tác fake đưa ra và phân tách các Ưu điểm, tránh được, những tính chất của tiền ảo để hiểu rõ vì sao tiền ảo chưa được luật pháp Việt Nam thừa nhận là một loại tiền tệ, một loại tài sản được phép thương lượng.

  Phần 1: Tiền ảo và tiền điện tử

  Tiền ảo

  giao dịch bằng tiền ảo phải chuẩn y hệ thống nối mạng Internet. Trả tiền và chuyển tiền ảo phê chuẩn mạng Internet Vì vậy ko cần phải thông qua bất kỳ một trung gian hay tổ chức tín dụng nào. Giao dịch tiền ảo có quy mô rất lớn và được ứng dụng trong khuôn khổ rộng. Trên thị phần hiện nay có hàng trăm loại tiền ảo, trong đấy có các loại tiền ảo có tiềm năng, như tiền ảo - Bitcoin, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2009, được xem là loại tiền ảo phương pháp số phân cấp dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Người sử dụng Internet có thể thương lượng tiền ảo Bitcoin. Bitcoin là một loại hàng hóa đặc trưng, người muốn sở hữu Bitcoin có thể tìm nó bằng tiền thật và đợi chờ thời cơ nó sinh lợi nhuận. Bitcoin có các hữu dụng nhất quyết, chủ sở hữu không chỉ làm giàu, mà còn dùng nó để thương lượng như vậy như quẹt thẻ ngân hàng.

  Xem thêm: hướng dẫn đầu tư tiền ảo

  tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng thừa nhận tiền ảo, có phổ thông đất nước cương quyết cấm giao dịch bằng loại tiền ảo này.

  Trung Quốc đã ra lệnh cấm Bitcoin, với Đánh giá là loại tiền ảo này hàm cất phổ quát rủi ro. Tại cộng hòa Liên bang Nga, Văn phòng Công tố Liên bang ban hành quy định, ngăn cấm sử dụng tiền ảo Bitcoin cũng như những loại tiền phương pháp số khác. Tại Việt Nam, ngân hàng Nhà nước có văn bản cấm những tổ chức tài chính ko được phép sử dụng Bitcoin và những loại tiền ảo như vậy khác như một loại tiền tệ hoặc phương tiện thanh toán. Các tổ chức tài chính ko được sử dụng Bitcoin và các loại tiền tương tự khác như một loại tiền tệ hoặc phương tiện thanh toán khi phân phối nhà sản xuất cho khách hàng. Tuy thế, trên thực tại, ở Việt Nam việc tìm bán, mở sàn trung gian thương lượng tiền ảo - Bitcoin vẫn diễn ra phổ biến và phổ quát người biết. Việc tậu bán Bitcoin do nhiều chủ thể ở Việt Nam, tính tới thời điểm hiện nay chính yếu nhằm vào các mục tiêu như: đầu cơ nhằm kiếm lợi nhuận một cách nhanh nhất, dự trữ để bán kiếm lời. Có phổ quát chủ thể đã dự liệu tiềm năng của loại tiền này trong khoảng thời gian dài mà tham gia giao dịch.

  không những ở Việt Nam, mà tại nhiều đất nước khác trên thế giới, tuy sử dụng tiền ảo bị cấm, ko được bảo kê nhưng pháp luật cũng ko có những giải pháp chế tài cụ thể đối với chủ thể lúc sử dụng tiền ảo, các loại tiền điện tử khác không được phê duyệt kiểm soát của nhà băng.

  Tại Thái Lan, cũng cấm lưu hành và sử dụng Bitcoin. Sau khi nhà băng nước này xác định đây không phải là tổ chức tiền tệ có uy tín. Do vậy nên, việc tậu bán, gửi, trả tiền bằng Bitcoin trong khoảng bất kỳ chủ thể nào ngoài Thái Lan hoặc nhận từ tất cả quốc gia khác đều bị ngăn cấm.

  Do tính chất "cơ động" của Bitcoin, Do đó việc kiểm soát nó không đơn giản. Vì bất kỳ chủ thể sử dụng Bitcoin nào đều có thể tạo ra một "ví" Bitcoin để lưu trữ. Chủ thể khi sử dụng được phân phối một hoặc phổ quát liên hệ công khai để cho những chủ thể khác có thể gửi tiền vào liên hệ đấy. Những lưu trữ Bitcoin có tính bảo mật, được chuẩn xác qua email và số điện thoại đăng nhập. Với những tính chất của tiền ảo - Bitcoin, trong một chừng đỗi nhất quyết, nó cũng có những Ưu điểm sau đây:

  Thứ nhất, dùng Bitcoin dễ dàng trong thương lượng. Vì lưu thông Bitcoin chẳng phải qua bất kỳ một khâu hay mắt xích trung gian nào. Sử dụng Bitcoin không có giới hạn, ko phụ thuộc về ko gian và thời kì khi lưu thông loại tiền ảo này.

  Thứ 2, dùng tiền ảo - Bitcoin được an toàn và bảo mật. Ưng chuẩn đàm phán tiền ảo - Bitcoin đều được tiến hành và hoàn tất mà ko cần bất kỳ thông báo nào về tư nhân, tính danh của người giao dịch được bảo mật.

  Thứ ba, không thể bị làm kém chất lượng, vì Bitcoin chẳng thể hiện dưới dạng vật chất.

  Thứ tư, chi phí giao dịch thấp. Vì không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào, chủ thể đàm phán chỉ phải thanh toán lệ phí xử lý giao dịch với khoản chi nhỏ.

  Thứ năm, ko gây ô nhiễm môi trường. Việc giao dịch được chuẩn y mạng Internet, hệ thống máy tính xử lý dữ liệu của tiền ảo - Bitcoin, Do vậy giá cả điện năng thấp.

  tuy vậy, việc sử dụng tiền ảo - Bitcoin còn có các khắc phục như:

  Thứ nhất, do có việc sử dụng tiền tệ, vàng, bạc là các "vật trông thấy, xác định được về cơ học", Vì vậy tiền ảo chưa ăn sâu vào tâm thức của chủ thể trong phường hội, nhiều chủ thể còn chưa có tri thức về việc dùng tiền ảo Vậy nên không có dự kiến dùng nó trong đàm phán.

  Thứ hai, dùng tiền ảo - Bitcoin hơi phức tạp vì phải phê duyệt trang bị công nghệ máy tính, Vì thế ko phải bất kỳ chủ thể nào cũng thành thạo sử dụng máy tính để tiến hành các đàm phán tiền ảo – Bitcoin.

  Thứ ba, do tính chất ẩn danh khi đàm phán tiền ảo - Bitcoin, Vì vậy nguy cơ bị lạm dụng, tội phạm có thể sử dụng để gây thiệt hại cho chủ thể sở hữu, có thể bị móc túi, bị lạm dụng để rửa tiền.  Xem thêm: hướng dẫn tạo ví tiền ảo

  Tiền điện tử

  Tiền ảo và tiền điện tử có các nhân tố khác biệt và chúng không phải là một. Bởi thế, khi nghiên cứu về tiền ảo thì sự cần yếu cần phải phân biệt sự khác nhau giữa tiền ảo và tiền điện tử, để có căn cứ khi xác định những quyền và bổn phận có can hệ tới tiền ảo và tiền điện tử trong đàm phán thương nghiệp và dân sự.

  - Tiền điện tử (e-money): Là dấu hiệu phương pháp số (hình thức điện tử) của tiền pháp định được miêu tả để chuyển giao trị giá của đồng bạc pháp định phê chuẩn phương thức điện tử. Tiền điện tử diễn tả giá trị được lưu trữ hoặc sản phẩm trả trước, trong đấy thông tin về khoản tiền hoặc giá trị khả dụng của khách hàng được lưu trữ trên một thiết bị điện tử thuộc sở hữu của khách hàng.

  - Tiền ảo (virtural currency): Là biểu hiện kỹ thuật số của trị giá có thể có trong đàm phán phương pháp số và có những chức năng: dụng cụ trao đổi; là một công ty kế toán, lưu trữ trị giá, nhưng ko phải là tiền pháp định tại một quốc gia nào. Tiền ảo ko được phát hành, ko được đảm bảo của luật pháp của đất nước nào. Những chức năng của tiền ảo được xác định trên đây chỉ được tiến hành theo ý chí thỏa thuận của những chủ thể trong cộng đồng, những người dùng tiền ảo trong giao dịch.

 5. #15
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Các trang web tiền ảo uy tín lớn nhất năm 2021 của Việt nam

  trang web tiền ảo uy tín đầu tư hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể khó khăn. Thường xuyên có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong lĩnh vực này. Mặc dù điều này là đúng, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền ảo lại đơn giản như vậy. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp giao dịch tiền ảo trở nên an toàn và dễ dàng.
  Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và mua Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có ý định mua và nắm giữ lâu dài, muốn giao dịch thường xuyên, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ sử dụng, các sàn giao dịch uy tín nhất thế giới sau đây là tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng mà bạn quan tâm.
  Danh sách này bao gồm các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất cho một số nhà giao dịch nhất định cũng như các sàn giao dịch tốt nhất trong các loại sàn giao dịch tiền ảo hiện nay.
  Để tìm hiểu thêm về sự khác biệt của các loại sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, hãy đọc sau danh sách các sàn giao dịch tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi bạn đã quyết định giao dịch tiền ảo, điều quan trọng nhất là bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, các sàn giao dịch tiền ảo dưới đây đều là các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới.
  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay
  XM – tặng 30$ ngay khi tạo tài khoản
  Binance – nhiều người trên thế giới sử dụng
  Bisq
  Coinbase và Coinbase Pro
  Cash App
  XM – tặng 30$ ngay khi tạo tài khoản

  xem thêm: tiền ảo bị cấm ở việt nam
  XM là sàn giao dịch tiền ảo uy tín có công ty mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được thành lập vào năm 2009. Trading Point Holding có hai thương hiệu là XM và Trading.com.
  XM có mặt trên toàn cầu và được quản lý bởi ba cơ quan tài chính: Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (IFSC).
  Tham gia giao dịch tiền ảo tại sàn XM bạn không phải lo về vấn đề kĩ thuật cũng như sự an toàn trong giao dịch. Các lệnh giao dịch tại XM sẽ khớp ngay lập tức.
  Ngoài ra, khi bạn tạo tài khoản tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để giao dịch mà chưa cần phải nạp tiền. Bên cạnh đó khác các sàn giao dịch tiền ảo khác, 30$ này bạn giao dịch thắng hoàn toàn có thể rút tiền.
  Điểm mạnh của XM:
  Khớp lệnh giao dịch ngay.
  Tặng 30$ ngay khi tạo tài khoản.
  Hỗ trợ Tiếng Việt 100%.
  Trung tâm trợ giúp bằng Tiếng Việt 24/7.
  Nên tảng công nghệ mạnh mẽ cho các giao dịch an toàn hơn.
  Binance: nhiều người trên thế giới sử dụng

  Xem thêm: ví tiền ảo là gì
  Sàn giao dịch tiền ảo Binance là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với trọng tâm là giao dịch tiền ảo. Binance cung cấp gần 600 cặp giao dịch khác nhau giữa các loại tiền ảo khác nhau. Nó cung cấp một số cặp tiền pháp định / tiền ảo.
  Ưu điểm
  Phí giao dịch thấp hơn các sàn giao dịch tiền ảo khác.
  Nhiều loại tiền ảo.
  Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.
  Uy tín trên toàn thế giới, rất nhiều người dùng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.
  Nhược điểm
  Hướng đến người dùng nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong giao dịch trước đó.
  Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch.
  13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US hỗ trợ.
  Phí : từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong các sàn.
  Hiện tại, Binance thống trị không gian trao đổi tiền ảo toàn cầu, chiếm một phần đáng kể khối lượng giao dịch tiền ảo hàng ngày. Sàn giao dịch hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp mua một số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.
  Binance phù hợp nhất với những người muốn giao dịch hoặc đầu tư vào các tiền ảo ít được biết đến hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ cung cấp 22 loại tiền ảo khác nhau để giao dịch trong khi Binance có hơn 150. Binance là sàn giao dịch lý tưởng cho bất kỳ ai muốn giao dịch tiền ảo hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ nâng cao hơn hầu hết các sàn giao dịch khác.

 6. #16
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Bitcoin vào đà tăng giá: còn đó các rủi ro cho nhà đầu tư “phong trào”

  tuy nhiên ngay sau đấy, chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cơn rung lắc đã "thổi bay" 15% trị giá. Dù thế, giá tiền hiện tại vẫn đang được xem là không tưởng với đồng tiền không thể nhận dạng này, khiến các thông tin về sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin lại phủ khắp mạng xã hội, kéo theo tâm lý tích cực gia nhập cuộc chơi để ko bị lỡ mất thời cơ của những nhà đầu cơ nhỏ lẻ, mà trong thị phần tiền số, chính xác phải gọi ấy là những nhà đầu cơ "phong trào", chỉ Nhìn vào sự biến động giá mà quên đi các rủi ro trực chờ.

  giả dụ so sánh các thị phần đầu tư như một đại dương, thì đại dương tiền số luôn có phổ quát cá lớn và ti tỉ cá nhỏ. Cá nhỏ luôn là mồi cho cá to và cách thức đầu tư tiền ảo.

  Đà tăng cường lần này của đồng tiền số được cho là trong khoảng những động thái khuấy đảo thị trường của cá to. Các động thái bằng lòng Bitcoin trong khoảng những cái tên đình đám như: Fidelity Investments, Square và PayPal.

  Fidelity Investments đã lập một phòng ban tài sản số để giúp khách hàng tiện dụng giao dịch. PayPal mới đây cũng cho phép khách hàng tìm, bán và nắm giữ tiền ảo.

  Bitcoin vào đà tăng giá: Còn đó những rủi ro cho nhà đầu tư “phong trào” - Ảnh 1.

  Xem thêm: tiền ảo bị cấm ở việt nam

  "Cái gì được tạo ra bởi con người thì nó cũng sẽ bị đổi thay hoặc thao túng bởi con người. Ko cái gì an toàn tuyệt đối cả, nhắc cả vàng hay tiền giấy. Quan trọng là tìm thời khắc nào và bán ra ở thời khắc nào", một account mạng thị trấn hội nêu quan điểm.

  "Nếu có tri thức đủ vững thì đây là một kênh đầu tư, nhưng nếu lao vào theo phong trào thì mình khuyên các bạn nên ngừng lại. Thị phần này rất phức tạp và ác liệt. 5 Năm đeo đuổi Bitcoin và bây giờ mình vẫn lỗ không ít, số lỗ để trả cho thứ gọi là kinh nghiệm", một account mạng thị trấn hội khác cho biết.

  Lý lẽ cho đợt tăng giá này còn đến sự trưởng thành của thị phần, theo lời của những người theo dõi. Sự trưởng thành được đo bằng việc rộng rãi nền tảng nguồn vốn tương trợ Bitcoin và tính ứng dụng có khuynh hướng cải thiện lên.

  Dù đã có phổ quát tăng về cấu trúc thị phần và độ nhận mặt trên thị phần chính thống, Bitcoin vẫn là tài sản có biến động giá to. Quan yếu hơn, lĩnh vực tiền số vẫn chưa minh bạch và được quản lý chặt như những thị phần nguồn vốn truyền thống. Số liệu giao dịch cũng lờ mờ và lo ngại thị phần bị thao túng vẫn tràn lan.

  "Chẳng có gì đảm bảo Bitcoin sẽ được sử dụng rộng rãi đúng với chức năng của "tiền", ví như xét đến giá cả đào, dùng tiền ảo này, cũng như sự thuận lợi thanh toán bằng thẻ hay smartphone ngày nay", một tài khoản mạng thị trấn hội cho hay.

  Bitcoin vào đà tăng giá: Còn đó những rủi ro cho nhà đầu tư “phong trào” - Ảnh 2.

  Điều đáng sợ của một tài sản vô hình đó là các thứ mạo danh, giả mạo nhận và "na ná" như Bitcoin cứ theo trào lưu cải thiện giá mà mọc lên như nấm sau mưa. Không khác so với đợt tăng cường giá năm 2017, đà tăng lần này của Bitcoin đang kéo theo phổ biến đồng bạc ảo ko có giá trị công nghệ xây dựng thương hiệu. Những hình thức lừa đảo dựa khá và tiện dụng tìm cớ để lôi kéo thu hút các người dân không thông tỏ về thị trường đang "vang thau lẫn lộn".

  "Lập ra những đồng coin vô trị giá, thậm chí cho ra hẳn một đại lý phân phối tiền ảo, nhưng về bản tính đây chỉ là lớp vỏ, khối lượng và giá trị của sàn thấp tới mức ko tưởng, chỉ chờ đủ thời điểm, đủ người tham dự, sàn và những người đứng đằng sau sàn sẽ không còn dấu vết và vô dường như chính đồng coin ảo", một account mạng xã hội khẳng định.

  ko phủ nhận gía trị của công nghệ chuỗi khối blockchain mà Bitcoin là một dạng thức đi đầu, thế nhưng việc rời xa với mục tiêu Việc đầu tiên là một dụng cụ đàm phán thuận lợi, tiết kiệm để trở nên tài sản đầu tư kiếm lời của cả cá lớn, cá nhỏ đang khiến cho thị phần chưa được pháp luật xác nhận này bất cứ lúc nào cũng có thể đạt được một kịch bản ác mộng, đặc thù cho các người chơi phong trào, vì suy cho cộng lượng tiền vào thị trường có giới hạn, bơm "thổi giá" sẽ chỉ là tiền tài người này chảy vào túi của người kia. Quy luật cho thấy chẳng mấy cá nhỏ có thể kiếm ăn ngon lành để trở thành cá lớn.

 7. #17
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  các loại ví và sàn giao dịch tiền ảo uy tín nên dùng

  Ví đơn thuần là nơi lưu trữ tiền, hiện nay ví điện tử thông dụng trên internet dùng để lưu trữ và rút tiền phổ quát trên thế giới như paypal, payeer

  Đối với tiền ảo có nhiều loại ví tiền khác nhau xin giới thiệu một số ví và sàn tiền ảo được đa dạng người sử dụng như sau:  Xem thêm: cách thức đầu tư tiền ảo

  sàn tiền ảo tốt nhất kinh doanh tiền ảo uy tín :

  remitano (Chuyên bán buôn BTC, ETH uy tín nên dùng) Xem hướng dẫn đăng ký remitano chi tiết  Binance – Sàn số 1 toàn cầu hiện tại, thanh khoản hết sức tốt, các bạn ko còn cách nào khác để giàu mau lẹ hơn là đăng ký tài khoản ở sàn này. Xem hướng dẫn đăng ký sàn Binance chi tiết(tiền ảo bị cấm ở việt nam)

  Kucoin – Sàn hàng đầu Trung Quốc, có đa dạng loại coin của Trung Quốc độc quyền.

  Bibox – Sàn mới ra và có hướng đi, chiến lược gần giống với Binance, có coin Bix của sàn rất hot và tiềm năng.

  Cex.io – Sàn Mỹ, uy tín, được cái có thể nạp, rút tiền trực tiếp trong khoảng Visa hoặc chuyển khoản nhà băng *

  HitBTC – sàn phân phối hàng đầu Châu Âu, nhiều loại coin sắm bán bằng USDT, luôn luôn tặng coin mới khi harkfork > đọc thêm lý do nên dùng USDT để đàm phán coin

  Poloniex – sàn Mỹ, to, phổ quát loại coin, uy tín, hợp pháp, VN chơi phổ thông

  Bittrex – sàn Mỹ, hợp pháp, an toàn, sàn to, đa dạng loại coin, giao diện phức tạp, VN chơi đông

  Bitfinex – sàn HongKong, thường xuyên trong top 3 sàn phân phối lớn nhất

  Bithumb – sàn Hàn Quốc, khối lượng mua bán to nhất mỗi ngày thời điểm hiện tại

  Bitstamp – sàn Anh, 3 loại coin: BTC, LTC, XRP – Ripple

  Kraken – Sàn Châu Âu, nhiều loại coin, uy tín

  Coinone – Sàn Hàn Quốc, thuộc vị trí số 2 sau Bithumb tại Hàn Quốc

  Okcoin – sàn TQ, 3 loại coin, sử dung đơn vị đô la Mỹ dễ Quan sát

  BitFlyer – sàn phân phối hàng đầu Nhật Bản, khối lượng mua bán bitcoin to nhất hiện tại

  Wex – trước đây là BTC-E, giao diện thuần tuý, đơn vị USD dễ Quan sát, thích hợp nhất vs newbie, rút tiền nạp tiền chóng vánh thuần tuý.

  Yunbi – Sàn Trung Quốc, dùng để tham khảo thông tin

  Xbtce – Một sản phẩm chuyên nghiệp hơn của Btc-e

  Bleutrade – Giao diện thuần tuý, dễ nhìn, thích giao diện thằng này nhất, lắm coin, ít đàm phán

  Exmo – Sàn của Nga, uy tín, hỗ trợ phổ thông cổng nạp + rút tiền, giao diện đơn giản dễ sử dụng

  Coinbase – Sàn Mỹ, uy tín, an toàn, 3 loại coin cơ bản: BTC, LTC, ETH.. Mang tính chất là ví lưu trữ rộng rãi hơn trade, nên lưu ổn định hơn là chơi ở sàn này *

  NovaExchange – Sàn có đa dạng loại coin rác > nếu như bạn vốn ít muốn lướt sóng kiếm lời nhanh thì tham gia

  Changelly – Một sàn giao dịch tiền tệ phương pháp số ngay lập tức có thể chuyển đổi được đa dạng cặp tiền tệ số không giống nhau

  Qua đây Mong rằng bạn có thể sắm được nơi chọn mặt gửi vàng. Các bạn có ý kiến góp ý xin comment dưới đây nhé.

 8. #18
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Top 4 đồng tiền Điện Tử Đáng đầu tư Nhất hiện nay

  Tiền ảo là gì?
  top các sàn tiền ảo uy tín nhất (virtual currency) là một dạng tiền công nghệ số (digital money) không được kiểm soát, phát hành bởi chính phủ, mà được cho ra và quản lý bởi các nhà phát triển (developer). Loại tiền này được dùng, chấp thuận giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo cụ thể.

  Còn theo khái niệm của Cơ quan Giám sát nhà băng châu Âu (EBA), tiền ảo chẳng hề một tổ chức tiền kỹ thuật số do nhà băng trung ương hoặc cơ quan công quyền phát hành, cũng ko nhất mực phải gắn liền với tiền pháp định. Tiền ảo được đội ngũ, cùng đồng cụ thể chấp thuận làm dụng cụ trả tiền và có thể chuyển nhượng, lưu trữ hoặc đàm phán điện tử.

  Thị trường Bitcoin ngày 30/3: Đồng tiền ảo tăng thêm 0,66%

  Tiền ảo chỉ có sẵn ở dạng điện tử và ko ở dạng vật lý. Nó được lưu trữ và đàm phán chỉ chuẩn y phần mềm được chỉ định, ứng dụng di động, máy tính hoặc qua ví kỹ thuật số chuyên dụng và những thương lượng xảy ra qua Internet hoặc qua những mạng chuyên dụng an toàn. Tiền ảo được coi là một tụ hội con của nhóm tiền công nghệ số, cũng bao gồm tiền điện tử.

  Danh sách 4 tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2020
  hướng dẫn kinh doanh tiền ảo vào loại tiền điện tử nào là một nghi vấn hot đối với người chơi bitcoin và tiền điện tử. Tuy thế, không bao giờ có sự đầu cơ tuyệt vời, mỗi loại tiền điện tử đều có ưu và nhược điểm riêng. Theo phán đoán của mình, các bạn có thể tìm thấy một loại tiền điện tử cụ thể nào ấy. Tuy thế hãy nhớ rằng một danh mục đầu cơ phổ quát là một kinh nghiệm yêu cầu để hạn chế rủi ro trực tiếp.

  1. Bitcoin (BTC)

  Bitcoin đứng ở vị trí số 1 trong danh sách loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư. Nói từ khi phát hành vào năm 2008, Bitcoin đã là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất và phổ thông nhất, cả về vốn hóa thị trường và khối lượng trao đổi.

  Ưu điểm:

  mặc dù có nhiều biến động, nhưng Bitcoin là một trong các loại tiền điện tử lâu dài nhất vì khó có thể thao túng giao dịch bitcoin bởi tư nhân hoặc một vài đơn vị, việc này đòi hỏi không ít tiền.

  Bitcoin khan thi thoảng và hữu dụng. Hãy lấy vàng làm thí dụ. Số lượng vàng có hạn. Với việc khai thác vàng mới, số vàng còn lại sẽ giảm. Khi thị phần trở nên hỗn loàn, giá vàng thường sẽ tăng lên, làm cho nó trở nên một trong những khoản đầu cơ tốt nhất để tránh rủi ro. Điều như vậy cũng đúng với Bitcoin. Chỉ có 21 triệu bitcoin. Lúc thời gian trôi qua, cầu tăng và cung giảm, rốt cuộc giá sẽ tăng.

  So với các loại tiền điện tử khác, Bitcoin có sự nhận biết thương hiệu, tính thanh khoản cao nhất và trở thành thứ được ưa chuộng nhất bởi số lượng những nhà đàm phán đang ngày càng cải thiện, bao gồm các đơn vị nổi tiếng như Expedia và Overstock.

  Bitcoin cũng giúp trả tiền xuyên biên giới tiện lợi hơn. Bạn có thể thấy rõ bạn sở hữu bao lăm bitcoin hoặc bao nhiêu bitcoin đang lưu hành. Ko ngân hàng nào có thể chặn giao dịch hoặc đóng tài khoản của bạn vì Bitcoin có thể được gửi từ nơi này tới bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  Nhược điểm:

  giao dịch Bitcoin sẽ có giá cao hơn vì nhu cầu càng ngày càng tăng cường gây áp lực lên mạng của Bitcoin. Hệ thống bitcoin chỉ xử lý khoảng 7 đàm phán mỗi giây, hoạt động chậm và tiêu tốn năng lượng.

  Việc dùng tiền BTC vẫn phụ thuộc chủ yếu vào tính khả dụng của Internet.

  Hệ thống Bitcoin không thể được thon gọn, điều này làm khắc phục tốc độ và số lượng trao đổi.

  1 vài người nghĩ rằng sự quyến rũ của Bitcoin là nó có thể ẩn danh Do vậy BTC có thể được dùng cho những hành vi phi pháp hoặc chống đối thị trấn hội.

  mấu chốt của Bitcoin xâm phậm mạnh mẽ những quyền hạn của chính phủ, ngân hàng, cơ quan điều hành và hệ thống kiểm duyệt, Như vậy nên BTC có thể gặp phải phổ thông sự phản đối và những hành vi chống đối của xã hội.

  2. Ethereum (ETH)
  Ethereum, được cho ra vào năm 2015, là một nền móng điện toán để giới thiệu những giao kèo sáng tạo cho phép những nhà vững mạnh phát triển các áp dụng phân tán (dApps) dựa trên phương pháp blockchain. Ether (ETH) nhắc đến mã thông báo hỗ trợ cho đàm phán trên nền tảng Ethereum.

  Sàn Kenniex hướng dẫn cách đào Ethereum bằng laptop đơn giản hiệu quả

  Tham khảo: luật cấm mua bán tiền ảo

  Ưu điểm:

  Ethereum có quy mô đồ sộ với hệ sinh thái dApp. Hiện tại có 250.000 nhà vững mạnh dùng Ethereum để bắt đầu các Công trình giao kèo sáng tạo của họ.

  Ethereum có sự hỗ trợ của những nhà đầu tư. Có các quỹ đầu cơ giả mạo hiểm to đầu cơ vào những Công trình được xây dựng trên ETH, tác động trực Tiếp đến giá của đồng Ethereum. Thí dụ, trò chơi ảo CryptoKitties, được tạo trên Ethereum, đã nhận được 12 triệu đô la Mỹ tiền đầu tư.

  Ethereum có một kế hoạch tương lai rõ ràng. Ethereum luôn đi đầu trong đổi mới công nghiệp và các kế hoạch của nó không những trong blockchain, mà còn trong cộng đồng kỹ thuật. Danh sách Dự án của Ethereum có rộng rãi Dự án tiềm năng mà sẽ tăng trưởng lâu dài, bao gồm: Bảo hiểm cây trồng, dữ liệu phi tập kết nông nghiệp, Ví tiết kiệm, Điện toán đám mây, cá cược P2P,…

  Nhược điểm:

  ko đủ hướng dẫn và thông báo. Rất ít hướng dẫn và tài liệu trực tuyến gây cạnh tranh cho người mới khởi đầu lớn mạnh trên Ethereum.

  Thường có các nâng cấp phiên bản, nâng cấp kỹ thuật bất kỳ khi nào. Các nhà phát triển cần chuyển kỹ thuật và mạng lưới của Dự án từ nền móng cũ của Ethereum sang một nền móng hiệu quả mới hơn, việc này sẽ khiến các nhà vững mạnh luôn bận rộn.

  dùng ngôn ngữ lập trình không phổ biến. Ethereum dùng ngôn ngữ lập trình riêng, Solidity, dẫn đến lỗi mã. Nền móng như vậy như Ethereum đã xuất hiện. Nó cho phép sử dụng các ngôn ngữ quen thuộc hơn như Javascript.

  Trục trẹo công nghệ. Đôi khi, ví Ethereum sẽ không đồng bộ hóa đúng cách với blockchain.

  vững chắc một điều là Ethereum đã được chứng minh là altcoin thành công nhất tới bây giờ, và nó dự định sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai với sự phổ quát của nó.

  3. Litecoin (LTC)
  Litecoin được phát hành vào tháng 10 năm 2011 ưng chuẩn nền móng mã nguồn mở, Github. Litecoin là altcoin Việc trước tiên trên toàn cầu và đã được liệt kê vào Top 4 loại tiền điện tử có giá trị thị trường kể từ năm 2017.

  Ưu điểm:

  Litecoin có mã nguồn mở: Vì Litecoin là một nhánh của BTC và có mã nguồn mở, nên đây là một hệ thống nguồn mở giúp tiện dụng cập nhật phần mềm để tạo ra nhu cầu đổi thay của thị phần.

  Litecoin có khả năng mở rộng. Đa số những loại tiền điện tử khác, gồm những Bitcoin, không thể được thu gọn. Nó có tức thị càng phổ biến thương lượng trên toàn cầu, càng mất phổ quát thời gian và giá cả cho mỗi đàm phán.

  So với Bitcoin, Litecoin rất nhanh. Nó xử lý giao dịch trong mỗi hai,5 phút, khi mà Bitcoin mất 10 phút.

  Litecoin cũng có giá cả thương lượng tương đối thấp và có lợi thế đáng đề cập so với Bitcoin và phổ quát loại tiền điện tử khác. Điều này làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử tuyệt vời.

  công đoạn đào Litecoin được ý định mở cho các người không chuyên, trong khi việc khai thác bitcoin đòi hỏi rộng rãi thợ mỏ chuyên nghiệp hơn để sử dụng phần cứng đắt tiền.

  Nhược điểm: mặc dù nó vẫn hữu hiệu và nhanh hơn Bitcoin, nhưng tính độc đáo của nó đã giảm dần với bản cập nhật phương pháp của Bitcoin và những loại tiền điện tử khác.

 9. #19
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  Đánh giá top ví Bitcoin phổ biến nên dùng hiện nay

  Bài viết này sẽ giới thiệu số đông những sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin tốt nhất cho người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Với bài review chi tiết về ưu, điểm yếu của các loại ví này, Hi vọng anh em có thể trữ Bitcoin thật an toàn.
  Trên thị trường hiện nay, có 2 loại ví lạnh rất rộng rãi ấy là: Ví Trezor và Ví Ledger. Giá 2 loại ví này khoảng 2.000.000 VNĐ.

  Có thể đề cập đây là loại ví an toàn nhất lúc này. Ví Trezor và Ví Ledger hoạt động như nguyên lý của 1 cái USB, và thực tại thì bề ngoài cũng giống như cái USB. Việc của các bạn chỉ cần chuyển coin vào ví trong Trezor và Ledger, chẳng cần phải làm gì, chỉ thuần tuý vậy thôi.

  Trước lúc dùng ví Trezor và Ledger, Ban đầu nó sẽ hỏi các bạn 20 nghi vấn tự nhiên và bạn chọn đáp án, sau đó bạn sẽ ghi ra ngoài để lưu lại (lưu ý cái này lưu thật kỹ). Không chỉ vậy, bạn phải lưu lại cả Private Key và đem cất thật kỹ. Cái này sẽ dùng để lấy lại mật khẩu lúc có sự cố.

  Mình kể nó an toàn nhất là bởi vì mỗi khi các bạn rút coin khỏi ví, các bạn phải bước bấm nút xác nhận (nút cơ học trên Trezor và Ledger) thì mới có thể rút coin đi được.

  tuy vậy việc dùng ví này chỉ thích hợp với các anh em có nhu cầu trữ coin dài hạn, ko có nhu cầu mua bán thường xuyên và đặc trưng các anh em “hold to die”, ném coins vào đó sau này làm của hồi môn cho con cháu.

  Về ưu điểm ví Trezor, Ledger:
  An toàn, thậm chí an toàn nhất hiện nay vì không người nào có thể hack được giả dụ ko có Private Key

  hỗ trợ khá rộng rãi coins như: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Zec, Dash, Litecoin, XEM, BCH,…

  điểm yếu ví Trezor, Ledger:
  Mỗi lúc cần bán coins bước chuyển coins sẽ hơi rườm rà thỉnh thoảng dẫn đến thao tác ko tịp lỡ mất mức giá tốt.

  Tham khảo: cách thức đầu tư tiền ảo

  Ví trực tuyến
  Có rất nhiều ví Bitcoin trực tuyến uy tín và an toàn, tiền ảo bị cấm ở việt nam trong ấy nổi trội là ví:

  Ví Blockchain

  Ví Coinbase

  Dạng ví tại các sàn phân phối lớn

  Ví Blockchain


  Ví Blockchain hiện nay hỗ trợ 4 coins: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Stellar (XLM), stablecoin PAX.

  Đây là một nơi có thể trữ Bitcoin rất an toàn. Việc tạo ví khá thuần tuý, chỉ cần đăng ký tài khoản, xác minh account là có thể tạo được ví cho riêng mình. Tuy nhiên, blockchain mới chỉ tương trợ 5 coins – tương đối ít.

  tuy vậy, lúc bạn trữ Bitcoin tại đây, đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể sắm bán ở đây được mà phải chuyển lên các sàn khác để bán. Nó sẽ mất thời kì hơn 1 chút vì phải chuyển coin đi.

  Ví Coinbase
  tương tự ví Blockchain, ví Coinbase cũng rất tốt. Hiện tại, Coinbase đang hỗ trợ những coin: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin (LTC), ZRX, Basic Attention Token (BAT), USDC, ZCash (ZEC), Bitcoin SV (BSV), Ripple (XRP), Stellar (XLM).

  tương tự như khi các bạn trữ Bitcoin tại ví Blockchain các bạn sẽ cần phải thao tác chuyển coin lên sàn nếu các bạn muốn bán số coin này.

  Ưu điểm ví Blockchain, ví Coinbase
  Rút nạp rất nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

  Phí rút thấp.

  nhược điểm ví Blockchain, ví Coinbase
  Chỉ có thể trữ, nếu như anh em nào đều đặn tìm bán thương lượng thì ví này không đáp ứng lắm vì tương đối bất luôn thể mỗi lúc chuyển coins đi qua các sàn để bán.

  Và khi có sự cố như nạp coin chưa tới, bị kẹt…thì cũng khó Hãy liên hệ tương trợ

  Ví Sàn
  Đây có thể nhắc là ví Bitcoin luôn thể nhất, bạn trữ ở trực tiếp trên những sàn giao dịch Bitcoin luôn. Bạn hoàn toàn có thể rút, cũng như tìm bán Bitcoin ở các sàn này. Đặc biệt, những đại lý phân phối thường hỗ trợ rất nhiều coins, Như vậy nên anh em không hề mất quá đa dạng công sức để sắm ví trữ coin, đặc trưng là coin rác.

  những sàn phân phối Bitcoin uy tín trên thế giới: sàn Binance, Huobi, Okex, Bittrex… Đây là các sàn giao dịch top đầu, hỗ trợ phổ quát coin, volume đàm phán rất lớn.

  đó là hai sàn quốc tế lớn, phổ biến với nhà đầu tư Việt hiện tại anh em có thể tham khảo. Thêm nữa, ví như anh em muốn sử dụng “hàng nhà” thì có thể tham khảo sàn Remitano và sàn Bitmoon. 2 Sàn này đều có Ưu điểm to là giao dịch bằng VND tạo thuận tiện cho anh em nào muốn “cash out” Việt Nam Đồng và đều tương trợ lưu trữ coin ngay tại sàn.

  Ưu điểm ví sàn
  thuận lợi, ngoài Bitcoin còn tương trợ phổ biến coins có thể sắm bán bất kì khi nào không lo việc bị rớt giá, thường được support tốt vì họ luôn trực tuyến

  nhược điểm ví sàn
  phổ thông anh em không thích sử dụng sàn bởi vì sợ bị hack, sợ bị sập. Tuy thế theo quan điểm tư nhân, các sàn uy tín thì sẽ an toàn hơn. Nhưng để đánh đổi việc tiện lợi thì tuỳ anh em quyết định thôi.

  ví như anh em là “hodler” thì mình khuyên nên dùng ví lạnh là tốt nhất, ví sàn chỉ phù hợp cho anh em trader giao dịch thường xuyên.

 10. #20
  khuongtienao Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  125

  các sàn giao dịch bitcoin tốt năm 2021

  Theo Coindesk, lúc kể về đại lý phân phối bitcoin và tiền điện tử, hồ hết các nhà đầu cơ đều mường tượng Coinbase. Thậm chí, chừng độ nhiều của nền tảng này đã cải thiện lên mức cao nhất diễn ra từ năm 2017 và hiện nó là ứng dụng được vận tải xuống đa dạng thứ 9 trên shop ứng dụng của Apple tại Mỹ.

  tuy nhiên, đã có nhiều đổi thay bắt đầu từ cơn sốt thị trường rốt cuộc của bitcoin, phổ thông hóa những chọn lựa sàn giao dịch cho các người lần Việc trước tiên sắm bitcoin. Ngoài Coinbase, các bạn có thể thử phổ quát nền móng khác với phí phát động thấp hơn.

  các sàn mua - bán bitcoin bậc nhất tại Mỹ
  Dưới đây là các địa điểm tậu bitcoin dành riêng cho thị phần Mỹ và chỉ cung ứng sắm hoặc bán bitcoin. Các nền tảng này có phương thức hoạt động như nhà môi giới.

  1. Cash App
  Đối với quý khách Mỹ, Cash App của Square (SQ) chắc hẳn là nơi thuận lợi và nhanh nhất để tìm bitcoin. Bạn có thể kết nối tài khoản nhà băng của mình, sau đó chờ khoảng vài ngày để sử dụng thẻ ghi nợ và khởi đầu mua top các sàn tiền ảo uy tín bitcoin tức tốc.

  Có sẵn trên thiết bị di động và web, Cash App cho phép bạn tậu tối đa 100.000 đô la mỗi tuần bằng bitcoin, cùng lúc cho rút về hai.000 USD mỗi ngày và 5.000 đô la Mỹ mỗi tuần. Không chỉ thế áp dụng này cũng sản xuất những giao dịch tìm định kì tự động và có thẻ ghi nợ mang tới cho người sở hữu phần thưởng hoàn lại bitcoin.

  Phí tậu hàng chao đảo từ khoảng 1% -3% tùy theo qui mô đơn hàng (đơn hàng càng to, phí càng rẻ) và không tính phí rút tiền.

  2. River Financial
  cấm mua bán tiền ảo River Financial là một nhà môi giới hơi mới, chỉ dùng bitcoin, tập kết vào việc đem tới một bộ nhà sản xuất khách hàng can hệ đến bitcoin. Ko tiện dụng như chuyên chở xuống Cash App nhưng River Financial cũng sản xuất 1 vài nhà sản xuất đặc thù cực kỳ ấn tượng.

  ví dụ, River cho phép gửi và rút tiền trong khoảng Lightning Network, có nghĩa là bạn có thể gửi hoặc lấy bitcoin của mình ra khỏi River lập tức với chi phí mạng bằng không (hoặc sắp bằng không). Các bạn cũng có thể tích hợp (các) ví phần cứng của mình để theo dõi số bitcoin bạn giữ trên account River của mình. Giống như Cash App, bạn có thể đặt các giao dịch tìm bitcoin định kì tự động.

  Hơn thế nữa, River cũng chấp thuận những thương lượng mua to hơn, vì mức tậu tối thiểu là 100 đô la và nó chỉ cho phép tậu hàng bằng tài khoản ngân hàng của Mỹ.

  3. Swan bitcoin
  người mua Swan bitcoin có thể chỉ định ví để rút tiền tự động. Nó được thiết kế cho các người chơi bitcoin muốn đặt mức tậu nhàng nhàng hàng ngày hoặc hàng tuần, chỉ yêu cầu một số khoản phí thấp nhất.

  những giao dịch tìm hàng tuần trong khoảng 50 đô la trở lên phải chịu phí 1,19%, trừ lúc người dùng trả trước phí của họ phê chuẩn kế hoạch tiết kiệm hàng năm, trong tình trạng ấy, phí là 0,99%. Swan không tính phí rút tiền và chỉ kết liên với account nhà băng.

  những đại lý phân phối bitcoin quốc tế
  Các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay - Ảnh 1.

  Tham khảo: ví tiền ảo là gì

  nền tảng giao dịch bitcoin uy tín không những có chi phí thấp mà còn giảm nguy cơ bị tin tặc tiến công. Ảnh: The Guardian Nigeria

  Mỗi đại lý phân phối được giới thiệu dưới đây đều có áp dụng di động (dành cho Android và iOS) để quản lí tài khoản của bạn lúc đang hoạt động và cho phép gửi tiền tệ pháp định chuẩn y chuyển khoản nhà băng hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

  Phí thương lượng trên những nền móng luận bàn bitcoin này thấp hơn so với Coinbase và những nhà môi giới khác, thường chỉ từ 0,1% -0,5% cho mỗi thương lượng. Tuy vậy, trải nghiệm sắm bitcoin có thể ko thuận lợi đối với người mới vì các sàn giao dịch này ngoài bitcoin còn có vô số tiền điện tử khác nên dễ bị rối.

  1. Bitfinex
  Là một trong những đại lý phân phối lâu đời nhất trong lĩnh vực, Bitfinex hỗ trợ giao dịch bằng đô la, euro, bảng Anh, đồng im Nhật, nhân dân tệ Trung Quốc và tất cả những loại tiền lâu dài khác.

  Như một điểm cộng cho khách hàng thành thục, Bitfinex cũng rót vốn gửi và rút tiền bằng bitcoin's Lightning Network và Blockstream's Liquid sidechain. Phí rút tiền tài nó là 0,0004 BTC.

  2. Kraken
  Kraken là một trong các sàn lâu đời nhất có trụ sở tại Mỹ và tích hợp cả giao dịch giao ngay cho bitcoin cũng như tiền điện tử khác dưới hình thức thương lượng đòn bầy. Kraken tương trợ tiền dửi bằng đô la, EUR, CAD, AUD, GBP, CHF, JPY và những loại tiền lâu dài khác.

  Phí rút tiền đối với bitcoin được đặt ở mức 0,00015 BTC. Hồi cuối năm 2020, nền tảng tuyên bố đang có kế hoạch tích hợp Lightning Network bitcoin để gửi và rút tiền trong năm nay.

  3. OKCoin
  OKCoin là sàn giao dịch quốc tế bằng lòng tiền gửi đô la, EUR và SGD cũng như một vài đồng tiền lớn khác. Sàn phân phối đang trong công đoạn tích hợp Lightning Network, sẽ hoạt động chính thức trong khoảng tháng 2/2020. Phí rút bitcoin của OKCoin là 0,0004 BTC.

  sàn phân phối bitcoin phi tập trung
  các đại lý phân phối bitcoin dạng phi quy tụ có một Về ưu điểm là ko buộc phải xác minh danh tính khách hàng (KYC), cho phép quý khách đàm phán trực tiếp với nhau mà ko cần chuyển giao khóa tư nhân đến bên thứ ba.

  Điều này đem lại lợi thế là ko bên thứ ba nào có thể đóng băng tiền của các bạn trên những nhà sản xuất này, có thể đảm bảo sự riêng tây. Dù rằng vậy, bạn phải cân kể kỹ vì những nền móng này dễ trở nên mục tiêu tiến công của tin tặc.

  1. Hodl Hodl
  Hodl Hodl là một đại lý phân phối bitcoin ngang hàng, hoạt động trên khuôn khổ thế giới, dùng ví đa chữ kí để kí quĩ đàm phán giữa người mua với nhau. Hodl Hodl sản xuất cho những nhà thương lượng tùy chọn hỗ trợ bất kì phương thức thanh toán nào họ muốn (Zelle, PayPal, chuyển khoản nhà băng, SWIFT, thẻ nguồn đầu tư và thẻ quà tặng).

  Sau lúc trả tiền giao tinh hoàn tất, một trong 2 bên ký kết của họ với ví multisig để "giải phóng" tiền. Trong tình huống có bất đồng, Hodl Hodl sẽ chủ động phân xử.

  Bởi vì không đề xuất KYC nên bitcoin trên nền tảng này thường được bán với giá cao hơn so với các đại lý phân phối khác, trong khoảng 5% trở lên. Phí đàm phán được chia cho quý khách và người bán là 0,3% trên mỗi giao dịch.

  2. Bisq
  Giống như Hodl Hodl, Bisq là một sàn phân phối bitcoin ngang hàng, nhưng nó ko được lưu trữ trên web. Bisq là đại lý phân phối phi tập trung tự lưu bitcoin độc nhất vô nhị hiện nay, tức thị mỗi người dùng Bisq phải chuyên chở xuống phần mềm của đại lý phân phối và chạy một nút Bisq để dùng dịch vụ. Ví đa chữ kí cũng được đề nghị để kí quĩ thương lượng.

  Phí nhà tạo lập thị phần là 0,1% và phí người nhận là 0,7%. Giả dụ quý khách thanh toán phí bằng BSQ - một đồng bitcoin có màu hoạt động như mã thông tin đàm luận của Bisq thì mức phí này là 0,05% đối với dịch vụ và 0,35% đối với người nhận.

Trang 2 của 13 Đầu tiênĐầu tiên 123412 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO