Tác dụng của hạt sachi đã được cụ thể hóa nhờ có chứa hơn 90% là các axit béo chưa bão hòa Omega 3 - 6 - 9 (DHA, EPA). Với tỷ lệ 46%-36%-8%, hàm lượng Omega 3 - 6 - 9 của hạt sachi được cho là sự cân bằng lý tưởng nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.

"Thành phần

Dầu Sachi 100% nguyên chất tự nhiên, chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ dàng hấp thụ các axit béo không bão hòa đạt đến 96%, Omega 3 có trong sachi là 48 – 54% cao gấp 17 lần dầu cá hồi và gấp 50 lần dầu oliu. Omega 6 chiếm 35 – 57% , Omega 9 chiếm từ 6 – 10%, hàm lượng protein ở Sachi lên tới 24 – 33%."

"Những công dụng và các lợi ích sức khỏe của hạt sachi
- Nguồn Protein dồi dào

>> Đặt hàng trực tuyến tại: https://hongvietfoods.vn/
HOTLINE: 02623.743.743

Trong 28g hạt Sachi thì có chứa 9g protein thực vật, đây là một lượng protein rất cao cho thực phẩm chứa protein từ thực vật. Vì thế, hạt Sachi có thể được dùng để làm thực phẩm cung cấp protein thay thế protenin từ động vật cho người ăn chay.
- Sức khỏe cho đôi mắt
Hạt và dầu của Sachi cũng rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng của mắt.
- Giảm viêm não tăng cường trí nhớ
Chúng ta cần rất nhiều chất béo lành mạnh để tiếp tế cho các tế bào và liên tục phải chống lại chứng viêm. Viêm trong não có thể gây trầm cảm, mệt mỏi, các vấn đề bộ nhớ và phản ứng quá mức đối với cơn đau.
- Giảm huyết áp
Hạt Sachi có tác dụng làm giảm huyết áp vì chúng có chứa Kali - một chất làm giãn mạch, làm giảm áp lực lên thành mạch máu, điều này khiến cho hạt Sachi trở nên vô cùng có ích trong thời đại mà nhiều người mắc chứng cao huyết áp như hiện nay.