các bạn muốn đầu cơ Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác, nhưng ko biết giao dịch tại đâu? Đại lý phân phối nào uy tín? Vậy hãy tham khảo top những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất tại Việt Nam bên dưới này nhé!Remitano – sàn phân phối lớn nhất Việt Nam


Remitano vẫn là đại lý phân phối P2P đứng vị trí số 1, được ưa thích nhất và được thương lượng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Hiện tại sàn giao dịch này tương trợ nạp/rút tiền VND vào sàn để tìm bán đối với các đồng tiền điện tử: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách tiện dụng bằng chuyển khoản nhà băng Việt Nam, đàm phán hoàn tất tức tốc, rất an toàn, rủi ro mất tiền rất thấp, tất cả là không thể xảy ra.

Hơn nữa, lượng người thương lượng trên Remitano rất đông nên thanh thanh khoản cao, Như vậy nên mà bạn sẽ luôn đàm phán được với giá tốt hơn, tìm được giá mềm hơn, bán được giá cao hơn so với các sàn phân phối khác.

tuy vậy, Remitano chỉ tương trợ thương lượng P2P, chưa tương trợ Spot. Chính vì vậy chỉ thích hợp cho bạn tìm coin bằng Việt Nam Đồng, bán coin ra lấy Việt Nam Đồng, không phù hợp đàm luận, lướt sóng giữa những đồng coin.

Binance – sàn phân phối to nhất thế giới
Đây chính là sàn phân phối to nhất thế giới xếp theo khối lượng mua bán, tương trợ nhiều hình thức thương lượng như P2P, Spot, ký quỹ, giao tương lai… với hơn 200 loại tiền điện tử khác, tương trợ giao diện tiếng Việt nên rất dễ dùng.

ví như bạn thích trade coin thì có lẽ ko có sàn giao dịch nào hợp lý hơn Binance, bởi thuận lợi đăng ký và thương lượng, bảo mật cao, khối lượng mua bán to, hỗ trợ hướng dẫn tạo ví tiền ảo phổ quát đồng coin, bền lâu, uy tín…và phổ quát Ưu điểm khác.

song song đại lý phân phối này cũng đã hỗ trợ thương lượng FIAT, tức là thương lượng P2P, mua bán coin bằng tiền pháp định trong đó có cả VND, trả tiền bằng chuyển khoản nhà băng.

Huobi – đại lý phân phối to thứ hai
Đây cũng là một sàn giao dịch rất to, chỉ xếp sau Binance. Huobi cũng hỗ trợ phổ thông hình thức đàm phán như P2P, Spot, ký quỹ, phái sinh, giao ngày mai, môi giới (OTC)…hiện có khoảng 300 đồng coin và Token được niêm yết trên sàn Huobi.

Với thương lượng P2P cũng đã hỗ trợ Việt Nam Đồng thanh toán bằng chuyển khoản nhà băng, rất tiện lợi cho người Việt Nam.

OKEx – đại lý phân phối to
tiếp diễn là một sàn giao dịch lớn, sàn này như vậy như OKEx, tương trợ đa dạng hình thức thương lượng như P2P, Spot, ký quỹ, phái sinh, hợp đồng mai sau, môi giới (OTC)…

Với P2P ngoài tương trợ Việt Nam Đồng thanh toán bằng chuyển khoản nhà băng, còn hỗ trwoj qua nhiều hình thức khác như: MasterCard, Visa, PayPal, Payeer, Skrill….tuy nhiên với P2P cấm mua bán tiền ảo hiện tại chưa có phổ quát người giao dịch như Remitano, Binance hay Huobi, chỉ mới được mua bán phổ biến với đồng USDT.

Paxful – đại lý phân phối P2P to nhất thế giới
Đây là một nền móng P2P to nhất toàn cầu, người mua đến trong khoảng nhiều quốc gia, trong đấy có Việt Nam, hỗ trợ hơn 350 hình thức thanh toán, trong đó tại Việt Nam hay dùng những hình thức phổ biến như: Chuyển khoản nhà băng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Money, Neteller….

thời gian giao dịch tại Paxful cũng hơi nhanh, thường là chỉ dưới 10 phút.

Hiện phổ thông sàn giao dịch lớn như OKEx, Binance…cũng được liên kết với Paxful để đạt được sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Localbitcoin – Sàn P2P lớn nhất của riêng cho Bitcoin
Đây lại là một nền móng P2P lớn nhất của riêng cho Bitcoin. Cũng như Paxful, sàn Localbitcoin dùng cho người dùng tại phổ thông quốc gia, trong ấy có Việt Nam, các bạn có thể chọn lựa tiến hành giao dịch với người Việt Nam và thanh toán qua chuyển khoản nhà băng hoặc hoặc cũng có thể lựa chọn giao dịch với các người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Skrill và rất nhiều chọn lọc khác.

Điểm khắc phục ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, mình thấy giá mua và chi phí thường chênh lệch rất lớn và thời gian thương lượng tương đối lâu (trong vòng 90 phút).

VNDC – áp dụng mua bán tiền ảo trên áp dụng di động
Đây là áp dụng mua bán các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, USDT….dành riêng cho điện thoại di động, khôn cùng thuần tuý và thuận lợi.

Thực ra VNDC chính là một Công trình Stablecoin của VND, tức thị đồng tiền điện tử neo theo giá của Việt Nam Đồng, như vậy như USDT neo giá đô la Mỹ vậy.

đồng thời, Công trình này hỗ trợ đàm đạo đồng VNDC với những đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT….trên áp dụng di động.

Để tậu BTC, ETH, USDT….bạn chỉ cần tìm VNDC (giá 1 VNDC = 1VND), sau đấy sử dụng VNDC để đổi lấy BTC, ETH hoặc USDT….theo giá thị trường.

Aliniex – Sàn tậu bán Bitcoin uy tín nên dùng
Đây cũng là một trang mua bán tiền điện tử uy tín của Việt Nam, hoạt động gần tương tự như Remitano.

Hiện tại Aliniex hỗ trợ mua bán đối với 10 đồng bạc điện tử này: BTC, ETH, LTC,USDT, BCH, BNB, XRP, BUSD, OKB, HT.

Để tậu coin trên Aliniex bắt yêu cầu nạp tiền VND vào sàn, bán coin tiền cũng được cùng vào số dư trên Aliniex, sau đấy mới hiện rút về account ngân hàng. Thực ra mình thích như thế hơn, bởi thương lượng sẽ được hoàn tất ngay tức thì, sắp như chơi có rủi ro.