Ở đây, tôi sẽ không những giới thiệu các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất , mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng chấp thuận đàm phán từ Việt Nam, chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được rộng rãi người Việt Nam chọn lựacác bạn cảm thấy các trị giá mà Bitcoin có thể đạt được cũng như tiềm năng kiếm lời lâu dài, hay các bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư mua bán Bitcoin, nhưng các bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện dụng, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số sàn tậu bán Bitcoin uy tín, bằng lòng trả tiền qua chuyển khoản nhà băng Việt Nam, được phổ quát người Việt Nam chọn lọc.

Giá Bitcoin đã tăng cường lên gấp mấy nghìn lần đề cập từ khi nó thành lập đến giờ, lần Trước tiên Bitcoin được sử dụng để đàm phán sắm hàng hóa từ một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để mua một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 đô la Mỹ. Như vậy tính ra hồi đấy giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, trong khoảng ấy đến giờ Bitcoin liên tục cải thiện giá, cũng có các trang mua bán tiền ảo uy tín đợt giảm giá nhưng sau đó lại được nghỉ dưỡng trở lại và tiếp diễn phá đỉnh mới một cách ngạc nhiên.

Localbitcoin – nền tảng P2P to nhất thế giới
Đây là một nền tảng P2P lớn nhất thế giới, tức là hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không tương trợ nạp rút VNĐ, mà lúc giao dịch khách hàng cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao tinh hoàn tất.

điểm mạnh của sàn này là toàn toàn cầu sử dụng, trong đó có Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn tiến hành đàm phán với người Việt Nam và thanh toán qua account nhà băng Việt Nam hoặc họp mặt đàm phán trao tay trực tiếp, các bạn cũng có thể chọn lựa thương lượng với những người khác trên toàn thế giới trả tiền qua PayPal, Skrill và rất nhiều chọn lựa khác.

Do vậy nên nếu các bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Skrill hay loại tài khoản nào khác bạn có thể tuyển lựa những người chấp thuận trả tiền với loại tài khoản tương ứng để thực hiện thương lượng, có thể lựa chọn người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Điểm hạn chế ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá sắm và mức giá thường chênh lệch một trời một vực, dĩ nhiên cũng có đôi lúc tìm được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nói là rất thảng hoặc lúc. Còn một chỗ mình không thích ở Localbitcoins là thời kì cho phép tiến hành thương lượng rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại thích hợp cho những người không có thời kì online phổ thông để trông đơn hàng, đôi lúc gặp những người đang online thì dĩ nhiên đàm phán các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Paxful – nền móng P2P lớn
Đây cũng là một nền móng P2P rất lớn chỉ sau Localbitcoin, cách thức hoạt động cũng tương tự như Localbitcoin.

Paxful hỗ trợ đàm phán tại phổ biến đất nước, trong ấy có Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại Paxful chỉ hỗ trợ mua bán 2 đồng tiền điện tử là Bitcoin và USDT, nhưng hỗ trợ với hơn 350 hình thức thanh toán khác, trong ấy tại Việt Nam hay sử dụng các hình thức nhiều như: Chuyển khoản nhà băng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Money, Neteller….

Santienao
Santienao là một trang mua bán hay bàn thảo những loại tiền bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money. Santienao hoạt động theo kiểu một shop tìm bán vậy, không phải đàm phán giữa các thành viên với nhau mà ở đây sẽ giao dịch với chính chủ của sàn, sàn thu sắm với giá rẻ hơn và bán với giá đắt hơn.

Binance – đại lý phân phối tiền số lớn nhất toàn cầu
o dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch to nhất thế giới, tương trợ bàn bạc với hơn 100 loại tiền ảo không giống nhau, phục vụ tất cả các nước trên thế giới. Đây cũng chính là một trong các đại lý phân phối tiền ảo được phổ thông người Việt Nam ưa thích nhất. Hiện Binance đã hỗ trợ giao dịch đối với hơn 100 loại tiền điện tử không giống nhau và ngày càng bổ sung thêm.

Hiện tại sàn Binance cũng đã tương trợ giao dịch P2P với VND, tậu bán những đồng bạc ảo bằng việc chuyển khoản ngân hàng, như vậy như thương lượng trên sàn Remitano.

Hoặc ví như muốn, các bạn hoàn toàn có thể sắm USDT trên sàn Việt Nam nào ấy, ví dụ như Remitano rồi chuyển vào Binance để giao dịch với bất kỳ đồng coin nào.

Ưu điểm đặc sắc nhất của sàn này là phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, giả dụ sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí giao dịch thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

OKEx – Một trong các sàn phân phối lớn có tương trợ P2P
OKEx cũng là một trong các đại lý phân phối lớn nhất toàn cầu, đây cũng là một sàn phân phối của Trung Quốc, hiện cũng đã tương trợ hộ trợ FIAT, tức thị sắm bán coin bằng tiền pháp định, trong đó có cả VND. Thanh toán bằng chuyển khoản nhà băng, MasterCard, Visa, PayPal, Payeer, Skrill…

Dù bạn muốn trading thì đây cũng là một sàn rất phù hợp, vì hỗ trợ giao dịch gần 200 đồng coin những loại, phí giao dịch thấp, tốc độ giao dịch nhanh, tương trợ Margin với đòn bẩy trong khoảng 10x đến 20x, giao diện trực quan, có ngôn ngữ Tiếng Việt.

đặc trưng, sàn giao dịch này còn có một tính năng đàm phán mô hình, giúp nhà đầu cơ mới dùng account ảo để tập dượt, thực hiện thương lượng mà ko cần bỏ vốn, không có rủi ro.

OKEx thực sự là một nền tảng đàm phán tiền kỹ thuật số đáng để trải nghiệm, tương trợ nhiều đa dạng đồng coin lớn nhỏ với đa dạng phương thức thương lượng phù hợp cho mọi đối tượng trong khoảng người mới cho đến những nhà đầu cơ chuyên nghiệp.

Poloniex
Trang này hoạt động như vậy như Coinexchange hay Bittrex, cũng là một lựa chọn tốt để trao đổi giữa những loại tiền ảo với nhau hoặc đầu tư lướt sóng giữa các cặp tiền ảo.

Vnexmoney
Sàn này thì hoàn toàn hoạt động tương tự như Santienao, tức đây cũng là một trang đàm đạo những loại tiền tệ với chính chủ sở hữu của trang.

bạn có thể tìm bán BTC, Perfect Money, Web Money bằng các tài khoản nhà băng gồm Vietcombank, Viettinbank, DongA Bank và ACB, bạn cũng có thể bàn luận tiền giữa những tài khoản nhà băng đó với nhau.

tuy nhiên, do đây là sàn phân phối với cá nhân chủ sàn, nên không thể thương lượng với số lượng quá phổ quát, nếu như bạn muốn sắm bán BTC với số lượng lớn thì đây không phải là một nơi dùng cho các bạn.

Đây là một trang exchange tương tự như Santienao hay Vnexmoney, nhưng là của nước ngoài, ko tương trợ việc thanh toán bằng tài khoản nhà băng Việt Nam, nhưng các bạn có thể sử dụng để trao đổi (mua bán) giữa những loại tiền tệ gồm những Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Payeer, Perfect Money,….

Kết luận
Hiện tại, đối với bản thân tôi, lúc cần thương lượng với tiền VNđ tôi hay thương lượng thường xuyên nhất tại Remitano, sau đó là Aliniex, thỉnh thoảng tôi lại vào kiểm tra xem sàn Localbitcoins có đơn nào giá tốt hơn nơi khác không? Ví như có tôi sẽ tiến hành thương lượng tại đó. Lúc cần trade coin thì vào sàn Binance hoặc CoinexChange…

nhắc tóm lại, trên đây là đông đảo các trang tìm bán Bitcoin uy tín nhất, bằng lòng thương lượng trong khoảng Việt Nam mà tôi biết và muốn giới thiệu cho các bạn. Ở chúng, mỗi trang có các đặc điểm riêng, nhưng đại quát là uy tín, thương lượng an toàn. Khi nào các bạn cần tìm hoặc cần bán Bitcoin thì các bạn nên tham khảo giá ở gần như các trang này, xem giá ở trang nào tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để giao dịch, bởi có những lúc trang này rẻ hơn trang kia nhưng cũng có khi trang kia lại rẻ hơn trang này.

.