Bồn tắm hiện nay đã không còn là trang bị xa xỉ, nó đã trở thành quen thuộc với những căn hộ, khu spa,... Được ngâm mình trong bồn nước không chỉ giúp bạn thư giãn ý thức, bình phục năng lượng, nhưng mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, có nhiều loại bồn nhanh bị ố vàng, bán bẩn thành thử lựa chọn được một chất liệu bồn tốt là điều vô cùng quan yếu. Hãy cùng tham khảo bài viết: "Top các chất liệu bền và tốt nhất của bồn tắm" và tìm ra cho mình chất liệu tán thành nhất nhé.

Bồn tắm chất liệu ngọc traiKhông tính nhị chất liệu chính là Acrylic và Composite thì còn sở hữu thêm nhị chất liệu cao cấp khác đó là chất liệu Galaxy ngọc trai và chất liệu Acrylic trắng phủ ngọc trai. Nhì chất liệu này với độ bền tương đương có chất liệu trên nhưng mà với chất liệu Galaxy ngọc trai và chất liệu Acrylic phủ ngọc trai thì có tình thẩm mĩ hơn , kĩ năng chống ngả màu cao hơn và đẹp hơn so có chất liệu nhựa thường. Chính do thế mà bồn tắm bằng chất liệu ngọc trai thường mang giá cao hơn so có những loại bằng chất liệu nhựa composite và nhựa Acrylic trắng .

cho nên để bảo đảm tính thẩm mĩ và độ bền lâu dài thì khi tuyển lựa bồn tắm, quý khách hãy lựa chọn những thành phầm bằng chất liệu nhựa Acrylic, ngọc trai và Galaxy ngọc trai.

Chất liệu CompositeĐây là chất liệu rộng rãi nhất tiêu phí cho bồn tắm. Chất liệu này nhẹ, có độ bền cao, ko bị biến dạng và là dòng chất liệu với giá thành tốt nhất hiện tại. Hiện tại chiếm hữu nhiều hãng đã tự sinh sản và cho kiến tạo thương hiệu những loại bồn tắm ngoại hình đẹp được khiến cho từ chất liệu này như: Fantiny. Ngoại giả, ở loại chất liệu này còn tồn tại 1 số nhược điểm bé như: tài năng chống bám bẩn, chống ố đá quý chưa cao, khi tiêu xài bồn buộc phải thường xuyên vệ sinh, vì thế lượng quý khách chi tiêu dòng thành phầm này chưa nhiều chủng loại.

Chất liệu Acrylic ngọc traiTính đến thời điểm ngày nay, Acrylic ngọc trai là chất liệu cao cấp nhất, đắt nhất và được nhập cảng từ một số nước như Malaysia, Hàn Quốc. Điểm nổi trội nhất của dòng thành quả này là khả năng chống bám bẩn, chống ố rubi cực tốt, tính thẩm mỹ cao với những đường vân ngọc trai to và đẹp. Bồn tắm Daros, Bồn tắm Govern, Bồn tắm Nofer là một trong những thương hiệu dùng chất liệu cao cấp này.

bên cạnh đó trên thị trường còn có một loại bồn tắm được làm bằng chất liệu sứ và gỗ, bên cạnh đó rất ít khách hàng tuyển lựa hai loại bồn này. Bởi vì cả nhị loại này đều có một nhược điểm thông thường là kém bền, nặng và khó di chuyển.

Chất liệu Galaxy ngọc trai

Đây là chất liệu cơ bản của thương hiệu bồn tắm Amazon, với vẻ về ngoài dễ nhìn bởi lớp ngọc trai nhỏ xíu dạng hạt như kim tuyến nhấp nhánh bao phủ bên ngoài, tạo cho bồn một vẻ đẹp lôi cuốn khó cưỡng lại. Đây là chất liệu được rất nhiều người tiêu pha chọn lựa do giá thành thu hút nhưng mà chất lượng tương đối tốt.

Chất liệu CrystalTrên thị trường bây chừ chỉ có thương hiệu Euroca có chất liệu này. Đây là chất liệu rất đẹp, với phần cốt là Composite và phủ bên ngoài một lớp như kính trong suốt, đúng với tên gọi Crystal, tạo cho bồn tắm độ dày dặn và đặc biệt hoàn toàn với những dòng thành phầm còn lại.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website:bepnamanh.com