Xuất tinh sớm được xem là nỗi khổ lớn nhất đối với mỗi người đàn ông. Tuy nhiên, khi nắm được những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc.

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra phiền muộn cho cả nam giới và bạn tình, khiến những ham muốn yêu đương của hai người trở thành hụt hẫng.

Theo thống kê, có khoảng 25-30% đàn ông gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm?

Yếu tố tâm lý

Ở Việt Nam, hầu hết mọi người không được trang bị đầy đủ các kiến thức về tình dục. Do đó, có rất nhiều nam giới sau1-2 lần quan hệ tình dục thất bại đã trở nên lo lắng buồn bã, từ đó mất đi sự tự tin vào cuộc sống sinh hoạt tình dục.

Yếu tố sinh lý
Bên cạnh đó còn có một số yếu tố khác như: bao quy đầu quá dài, tố chất sức khỏe kém, hay mắc những bệnh tình dục mãn tính… cũng có thể gây nên xuất tinh sớm.

Hút thuốc và uống rượu bia nhiều có ảnh hưởng rất lớn đến tuần hoàn máu trong dương vật, gây bất lợi cho hoạt động tình dục.
Hút thuốc và uống rượu bia nhiều có ảnh hưởng rất lớn đến tuần hoàn máu trong dương vật, gây bất lợi cho hoạt động tình dục. Rượu còn là một độc tố đối với tuyến tình dục. Do đó, uống rượu trong thời gian dài có thể gây trúng độc tuyến tình dục, từ đó dẫn đến hiện tượng liệt dương hoặc vô sinh ở nam giới.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chữa xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc.

1. Hãy chậm lại, hoặc tạm dừng
Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn cần tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó, nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển thật từ từ.

Chỉ sau 30 giây, cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống, vậy là bạn lại có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách này bạn có thể áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 cuộc “giao ban”.

2. Hít thở sâu
Hít thở sâu và thư giãn trong quá trình giao hợp sẽ giúp bạn hạn chế sự lo lắng. Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ tới những việc khác, đừng nghĩ tới việc đang giao hợp và xuất tinh cũng có thể giúp bạn kiểm soát tình hình.

3. Nhẹ nhàng ấn điểm vào điểm cuối của dương vật
Việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), sẽ giúp bạn giảm bớt sự kích thích tình dục. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi việc xuất tinh là mong muốn.

4. Đeo bao cao su
Sử dụng bao cao su là một trong những mẹo giúp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Đây cũng là cách giúp chống lại các bệnh lây qua đường tình dục và tránh thai.


5. Đổi tư thế quan hệ
Hầu hết nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Để có thể kéo dài hơn cuộc “giao ban”, bạn có thể thay đổi tư thế như nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc các tư thế khác sáng tạo hơn.

Cách này không chỉ rất tốt trong việc giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm, mà còn làm cho bạn và đối tác có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

6. Bổ sung những thực phẩm giúp bổ thận, tráng dương
Thịt hươu, thịt dê, thịt chó, thịt bò… là những thực phẩm có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông – Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, các loài thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt, là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng chữa yếu sinh lý nam Perfect Man để điều trị dứt điểmTrên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc khá đơn giản và hiệu quả. Hãy trải nghiệm nhé! Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì mẹo chữa xuất tinh sớm cũng như thực phẩm chức năng chữa yếu sinh lý nam Perfect Man xin hãy liên hệ với Ms Thu Hương qua số hotline: 0962.687.582 hoặc xem tại website : https://shopdongy.com/san-pham/tang-cuong-sinh-ly-nam-perfect-man-tri-yeu-sinh-ly-nam/