Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, nếu sử hợp mẫu giường ngủ có nơi trữ đồ sẽ là giải pháp thông minh giải quyết mọi vấn đề, tối ưu hóa không gian để cuộc sống mỗi ngày thêm tiện lợi, thoải mái.

1. Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại đa năng GN6805

Bộ giường ngủ đẹp, thông minh GN6805 có thiết kế theo phong cách giường ngủ truyền thống nhưng được lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc hộp lớn chứa đồ nên tạo cho sản phẩm vẫn có nét thanh thoát và hiện đại. Nhìn hình ảnh mọi người có thể thấy rõ sự tiện lợi của chiếc giường, giữa mặt giường và đáy giường có một không gian trống rộng, có ngăn chứa đồ khá lớn, giúp chúng ta có thể phân loại và cất giữ đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng, đặc biệt là các đồ của mùa đông. Chưa hết, mặt giường còn được thiết kế dôi ra 1 chút giúp dễ dàng nâng lên đặt xuống 1 cách tiện dụng. Sử hữu 1 chiếc giường đa năng và thông minh như vậy chắc chắn gia đình bạn sẽ có 1 những phút giây thư giãn, và tạo dấu ấn riêng độc đáo, đậm chất thời thượng cho căn nhà của bạn.


Giường ngủ đẹp hiện đại đa năng GN6805


2. Giường ngủ đẹp hiện đại 8 chức năng GN6804Mẫu giuong ngu dep GN6804 có thiết kế theo phong cách giường ngủ truyền thống nhưng thông minh, hiện đại. Nhìn hình ảnh mọi người có thể thấy rõ sự tiện lợi của chiếc giường, giữa mặt giường và đáy giường có một không gian trống rộng, có ngăn chứa đồ khá lớn, giúp chúng ta có thể phân loại và cất giữ đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng. Sử hữu 1 chiếc giường ngủ đa năng như vậy chắc chắn gia đình bạn sẽ có 1 những phút giây thư giãn, và tạo dấu ấn riêng độc đáo, đậm chất thời thượng cho căn nhà của bạn.


Giường ngủ đẹp hiện đại 8 chức năng GN6804


3. Giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo GN6803

Nếu bạn đang cần đang băn khoăn không biết nên trang bị kiểu giường ngủ hiện đại đẹp kiểu dáng thế nào cho phòng ngủ của mình thì mẫu giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo và hộc 3 trong một là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt là các mẫu giường tích hợp ngăn chứa đồ – vô cùng có ích khi cần cất chứa ga gối và chăn đệm cũng như quần áo mùa đông.


Giường ngủ hiện đại đẹp có ngăn kéo GN6803Ngăn kéo của mẫu giường ngủ đẹp GN6803 được thiết kế không có tay nắm để sản phẩm trở nên tối giản hơn bao giờ hết, mà việc mở cánh cửa ngăn kéo vẫn rất dễ dàng, chỉ cần bằng cách chạm nhẹ vào cánh cửa, ngăn kéo sẽ được mở tự động
4. Giường ngủ thông minh đẹp GN6802
Giường ngủ thông minh đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ. Với thiết kế tích hợp đầy đủ tính năng trong một bộ sản phẩm như giường ngủ, là hộc chứa đồ, là một chiếc tab để đồ, và 1 chiếc tủ nhỏ xinh. Chiếc giường hoàn hảo mang đến gần như toàn bộ chức năng của một phòng ngủ thông thường.


Giường ngủ thông minh đẹp GN6802


5. Giường ngủ đẹp thiết kế hiện đại có ngăn kéo GN6801Mẫu giường ngủ GN6801 thiết kế hiện đại có ngăn kéo, không chỉ đảm bảo được chức năng ngủ nghỉ mà nó còn phải là vật dụng trang trí căn phòng cũng như có nhiều thiết kế tiện ích đi kèm theo: ngăn kéo chứa đồ + 3 hộc lớn dưới đệm chứa những đồ như chăn mua đông, quần áo mùa đông.


Giường ngủ đẹp thiết kế hiện đại có ngăn kéo GN6801


Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (Có chỗ để ôtô)

Hotline: 0973367670 | 0942772688