Khả năng chống thấm nước luôn được các hãng chế tạo smartphone "khổng lồ" như Apple, Samsung, LG,.. Sản phẩm cho các cái sản phẩm công nghệ từ trung đến cao cấp của mình. Hãy cộng Di động V24h đặc điểm qua top 5 điện thoại với tính năng kháng nước tốt nhất ngay lúc này nhé.

Sony Xperia X Perfomance

chắc hẳn coi tính năng không thấm nước cho điện thoại là riêng biệt tiêu biểu của Sony bởi đây là doanh nghiệp thứ 1 áp dụng tính năng này cho các sản phẩm công nghệ điện tử của mình. Trong sự kiện MWC 2016, sự lo ra của bộ ba trang bị đại diện cho dòng Xperia X series là X, XA và X Performance đã đem lại gần như lời khen ngợi và tôn vinh cho Sony.Cả ba chiếc điện thoại đều mang mang dáng vẻ nhỏ gọn, nam tính, viền màn hình mỏng, cấu hình mạnh mẽ và với ưu thế ở những tính năng nhất định. Trang bị với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB, khoa học màn hình 4K hiện đại, camera sefie 13MP, tính năng hot loại Sony Xperia X Perfomance được ưu ái máy khả năng chống nước cực kỳ mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S8/ S8 Edge

Chiếm thị phần áp đảo trong cuộc sống điện thoại di động tuyệt vời, Samsung luôn biết biện pháp cuốn hút sự lưu ý của người sử dụng mỗi lúc tung ra các "con cưng" của mình. Sở hữu sự xuất hiện của Galaxy S8/ S8 Edge, Samsung càng khẳng định vị thế ông vua di động " Android" của mình, bỏ xa những người cạnh tranh khác.Được áp dụng công nghệ kháng nước theo tiêu chuẩn IP68, bộ đôi Galaxy này chắc hoạt động dưới nước ở độ sâu một,5m trong 30 phút ở đặc điểm kiện phòng thử nghiệm. Xung quanh đó, ngoại hình và hiệu năng được nâng cấp và cải thiện hoàn hảo hơn từ người tiền nhiệm Galaxy S7, riêng biệt nhiều loại tính năng mới như cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt, camera lấy nét tự động trong đêm,... Sẽ làm người trải nghiệm cực nhọc lòng từ chối có mẫu điện thoại này.

>> Xem thêm đa dạng mô tả khác iphone chi phí rẻ tại hải phòng

Iphone 7/ 7 Plus

Dù được đánh giá siêu cao về mặt kỹ thuật cộng dáng vẻ đơn giản nhưng đẹp mắt, thế nhưng nhiều kiểu người vẫn còn hoài nghi về khả năng chống nước của Iphone của Apple. Tuy nhiên, " Quả táo cắn dở" đã phá bỏ các lời bàn tán ko hay này bằng siêu hot Iphone 7/7 Plus được tung ra vào cuối năm 2016.mang dáng vẻ vỏ kim chiếc sang trọng, camera vô cùng đỉnh, vận tốc xử lý cực nhanh, Iphone 7/7Plus sẽ là lựa tậu hợp lý đối có bạn. Riêng biệt, đồ vật này được cấp dưỡng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn IP67, Apple đã đem đến 1 chiếc điện thoại cứng cáp chống nước ở độ sâu khoảng 1m trong 20-30 phút và chống bụi đa số. Vậy nên người mua kiên cố toàn bộ yên tâm trong những hoạt động vui chơi ngoại trừ trời hay không lo hỏng hóc khi lỡ khiến cho rơi xuống nước.

LG G6

Cuối cộng là cái điện thoại LG G6 - thiết bị được LG thay đổi khá đa dạng về kiểu dáng và đặt phần đông sự kì vọng mang đến thành công khi xây dựng thương hiệu tại MWC 2017.với LG G6, màn hình với tính chống thấm cao theo chuẩn IP68 và độ sắc nét sở hữu tỉ lệ khung hình 18:9 (thay vì 16:9 như các đồ vật khác). G6 vẫn dùng chip Snapdragon 821 như đàn anh G5 nhưng tốc độ xử lý vẫn ổn định và hoạt động rẻ lúc chạy đa nhiệm. 1 Chức năng đặc biệt nữa là cảm biến vân tay của mẫu G series ở lưng máy sẽ đem lại sự những hiểu biết đa phần không giống nhau.
>> Tham khảo những điện thoại chi phí rẻ hải phòng khác tại Di động 24h.