Thiết kế sân vườn rất quan trọng đối với những ngôi nhà phố, nó mang lại sự không khí trong lành và sức sống cho không gian nhà. Để có được những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh để giúp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo và có thêm không gian thư giãn ngay tại nhà.

1, Thiết kế sân vườn với mái hiên cây leo
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Thiết kế sân vườn đơn giản, mới lạ với giàn cây leo ngay sáng tạo. Với mái hiên được làm bằng gỗ hay sắt bạn kết hợp với những mẫu cây leo độc đáo bạn đã có được không gian xanh đẹp mộng mơ. Bây giờ chỉ cần bạn đặt bộ bàn ghế như sofa gỗ hoặc bộ bàn ăn ăn là gia đình bạn đã có được không gian thư giãn tuyệt vời ngay tại nhà.
2, Thiết kế hàng rào cây xanh cho nhà phố
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Không cần cầu kì, không cần tốn nhiều nhân lực, hay chi phí. Bạn chỉ cần làm một hàng rào bằng cây xanh hay cồng chào với cây leo là khuôn viên nhà bạn đã xanh mơn mởn và đầy sức sống rồi.
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Mẫu thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh hiện đại, sáng tạo. Cây xanh có mặt khắp mọi ngóc ngách của căn nhà, có thể là mảng tường cây, cũng có thể là hàng lang, khu vực giếng trời bạn có thể trồng cây lớn, như vậy sẽ giúp không gian nhà bạn thêm sang thoáng mát và điều hòa khí hậu.
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Một không gian thư giãn lý tưởng với sân vườn tràn đầy ánh sáng ngay tại ngôi nhà của bạn.
3, Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh hiện đại và đơn giản với thảm cỏ xanh kết hợp hàng rào cây độc đáo
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh
Một bộ bàn trà màu trắng được đặt trong không gian sân vườn xanh với những mẫu cây cảnh mới lạ kết hợp với hàng rào hoa nhài với mùi thơm cuốn hút lòng người.
Trên đây là những mẫu thiết kế sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh do Coong Design sưu tầm mang đến cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn muốn thiết kế sân vườn đẹp tại Vinh thì hãy liên hệ đến hotline 0961939567 để được tư vấn chi tiết về diện tích khuôn viên sân vườn nhà bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn tại Vinh của Coong Design: Giới thiệu về dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan tại Vinh