Vấn đề tình dục luôn được các quý ông quan tâm rất đặc biệt, tuy họ không thể thể ra bên ngoài, nhưng họ luôn cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng của mình, thậm chí họ còn bị ám ảnh khi thấy các dấu hiệu tương tự. Dưới đây là những nỗi ám ảnh, nỗi sợ có thể đeo bám các quý ông.
Nỗi sợ bị bất lực
Xem thêm: phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
Đây là nỗi lo sợ lớn nhất đối với nam giới. Trớ trêu thay, đây lại là tác nhân chính gây nên tình trạng lực. Khi “mắc phải” bất lực thì nó chiếm tới 90% trường hợp, chỉ còn lại 10% kia là do yếu tố sinh lý của mỗi người. Cậu nhóc “chào cờ” không phải tự nhiên mà xuất hiện, đó là do “cậu nhóc” phản ứng tình huống nào đó. Có thể liên quan đến “màn dạo đầu” và xảy ra theo nhiều cách riêng. Sau nỗi sợ về cương dương, sẽ là nỗi sợ khi trở thành kẻ “bất lực”. Phương pháp điều trị thích hợp cho lúc này là cần phải có sự cảm thông, ủng hộ của người còn lại, để giúp cho người bệnh vượt qua được tình cảnh đó.
Sợ mình ham muốn quá độ:
Việc ham muốn tình dục ở mỗi người là rất khác nhau. Ngày nay, các chị em đã có thể hiểu hơn về cơ thể của họ và cũng hiểu được rằng họ không có nghĩa vụ phải thỏa mãn ham muốn của đối tác (nam giới) nếu họ không có nhu cầu. Và tương tự như vậy, nam giới cũng có quyền như thế. Khi nam giới và nữ giới học được cách chấp nhận nhau, và biết răng “ham muốn” ở mỗi người là khác nhau, thì nỗi sợ này sẽ được giải tỏa.
Nỗi sợ mình bị mất kiểm soát:
Có nhiều quý ông rất yêu thương vợ và tìm cách chăm sóc cho đời sống hôn nhân của mình thật tốt vì họ sợ mình sẽ bị quyết rũ, cuốn hút bởi sắc đẹp của người phụ nữ khác. Một số người sợ rằng họ sẽ không thể kiểm soát được bản thân mình trước lời “mời gọi” của người phụ nữ khác, và họ còn tự nghi ngờ khả năng kiềm chế, kiểm soát ham muốn của chính mình. Họ lo lắng mối quan hệ vợ chồng của mình sẽ bị rạn nứt, vì người phụ nữ khác. Chính điều đó đã làm “nổ” ra 1 cuộc chiến nội tâm để có thể cân bằng lại giữa việc ham muốn cá nhân và trách nhiệm của mình trong hôn nhân.

Trên đây là bài viết về “Tổng hợp những cơn “ác mộng” về tình dục” của Bệnh nam khoa là gì. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí