Balo vốn dĩ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Bạn cũng rất cần một chiếc balo hãy để Top1DaNang.Com gửi đến bạn danh sách những cửa hàng địa chỉ bán balo ở Đà Nẵng hợp thời trang và đẹp nhất hiện nay. Cùng Top1DaNang.Com khám phá nhé!
Tổng Hợp Danh Sách Địa Chỉ Bán Balo Ở Đà Nẵng
Cửa hàng balo đẹp ở Đà Nẵng
>>>Xem ngay: Cửa Hàng Bán Balo Đẹp Giá Rẻ Ở Đà Nẵng
https://top1danang.com/cua-hang/balo-da-nang.html
1. Best Bag - Balo Đà Nẵng
Địa chỉ: CN1: 271 Hà Huy Tập, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
CN2: 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Số điện thoại: 0985 010184

2. BOM Bag
Cơ sở 1: 191 Phan Chu Trinh, P. Phước Ninh Quận Hải Châu Đà Nẵng
Cơ sở 2: 155, Lê Lợi, Đà Nẵng
Cơ sở 3: 110, Nguyễn Thị Minh Khai
Điện thoại: 0903 573 183

3. Lee & Tee
Địa chỉ: 388 Lê Duẩn, quận Hải Châu
Điện thoại: 0935 067 705

4. Cục Mỡ Shop
Địa chỉ: Cơ sở 1: 446 Lê Duẩn, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 864 Trần Cao Vân Đà Nẵng

5. Tabalo Store
Địa chỉ: 337 Trưng nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 0938 886 488

Với nhu cầu sử dụng đa dạng của mỗi người về ba lô khác nhau mà người ta cũng sản xuất balo trở nên đa dạng, phong phú hơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau tha hồ cho mọi người lựa chọn.

Ngoài những chiếc balo thông thương sử dụng cho những nhu cầu đựng đồ đạc hàng ngày thì hiện nay balo còn có nhiều lại có tính năng đặc biệt hơn, đa năng hơn như tính năng chống gù lưng, sạc pin điện thoại, phần mềm chống trộn và nhiều ứng dụng khác trở nên tiện lợi hơn cho mọi người.

Vật liệu chính để sản xuất balo

Vải cotton: Là một trong các loại vải may balo cao cấp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với chất liệu 100% được dệt từ sợi bông cao cấp, dày và có độ bên cao. Vải hạn chế thấm hút nước,bảo vệ được các vật dụng bên trong.

Vải polyester : có khả năng chống thấm tốt bởi tác dụng của màng PU và PVC ở mặt trong. Với tính chất vải dày, có độ bền cao vải được sử dụng nhiều trong việc may các loại balo cao cấp như: balo du lịch, thể thao, balo đựng laptop.. giúp khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã , màu sắc thoải mái và dễ dàng

Vải không dệt: với thành phần hoàn toàn là polypropylene có tính chất chống thấm tốt giống với vải nilon tuy nhiên, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường có thể phân huỷ được trong đất hoặc có thể đốt cháy được.

Trên đây là những thông tin về balo cũng như những địa chỉ bán balo ở Đà Nẵng đẹp nhất mà Top1DaNang.Com muốn gửi đến bạn. Chúng bạn sẽ tìm cho mình được một chiếc ba lô ưng ý để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của bạn.