Các mẫu sneaker ấn tượng tại Tokyo Fashion Week thu đông 2017
Ngoài mẫu sneaker tên tuổi Originals x Raf Simons, năm nay Tuần lễ thời trang Tokyo còn quy tụ thêm nhiều mẫu thiết kế nổi bật khác như Y-3 Mira Boot, Reebok Insta Pump Fury...

Giày mới: giày adidas prophere dragon ball z cell

Mở đầu là sự xuất hiện của dòng sneaker trắng adidas x Raf Simons Response Trail thiết kế độc đáo cùng phần đế TPU mang đến cho dân chơi giày sự nhẹ nhàng, tinh tế đầy cảm hứng trên từng nhịp bước của đôi chân.
Tiếp đến không thể thiếu vắng bóng dáng của đôi Nike Air Mac Uptempo 97 "Black" với sự hòa quyện giữa hai sắc màu tương phản đen trắng giúp các tín đồ chơi giày thể hiện vẻ sành điệu của mình.

Adidas Y-3 Mira Boot cũng tham dự cuộc chơi lần này mang sắc trắng phủ ngập thân giày cùng phần đế nhẹ nhàng, linh hoạt cho từng chuyển động của người dùng.
Tiếp theo phải nhắc đến mẫu giày Comme des Garçons x Nike Dunk High “Clear”. Với bề ngoài cổ điển, item này vẫn thu hút các tín đồ mê giày vì sự hài hòa các sắc màu trung tính cùng chất liệu trong suốt ngay thân giày.

Mua ngay: áo phông gucci

Vững chắc trong bảng danh sách không thể thiếu dòng giày Reebok Insta Pump Fury - EXT Lux gam màu beige hiện đại cùng phần da rắn được in trên mũi tinh tế.