Tỏi đen và công dụng với sức khỏe


1. Tỏi đen kochi có tác dụng gì

Tỏi là thực phẩm ko còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại với vơ. Chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... những khoáng vật như selen, photpho, kali,... đây là các chất điển hình tương trợ quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. không những thế, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp hỗ trợ giảm cân hữu ích.

Các nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi với công dụng tích cực trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính vì vậy, đây chính là 1 “vũ khí” lợi hại cho chị em nữ giới giảm cân tốt và an toàn.

2. Tại sao chọn tỏi đen kochi?

Vậy tại sao quư khách lại hay tiêu dùng tỏi đen Kochi để giảm cân mà ko sử dụng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

• Tỏi tươi giả dụ ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc giao tiếp.

• Khi nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân thực sự rất kém, dường như là không cảm nhận được bất cứ thay đổi nào.

Đối việc ăn tỏi đen giảm cân hiệu quả hơn, bởi vì:

• Tỏi đen vô cùng dễ ăn: vị ngọt, ko còn cay, không bị đắng, thích hợp cho mọi lứa tuổi, trẻ con trên 2 tuổi là có thể sử dụng được.

• Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, hơn nữa ngoài allicin, trong tỏi đen còn có hoạt chất SAC lớn nên lúc ãn chúng ta sẽ không còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp tương trợ giảm cân tốt.

• Bên cạnh đó những hợp chất này còn giúp kích thích giải phóng Adrenalin giúp thúc đẩy chuyển hóa chất và ngăn ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Bởi thế, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và nữ giới muốn duy trì vóc dáng.

3. Tỏi đen được dùng như thế nào ?

a. dùng Tỏi đen trực tiếp

Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà ko cần qua chế biến. Đây là cách sử dụng đơn giản nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào lúc nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời điểm tuyệt vời nhất để đem đến hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn từ một – hai củ Tỏi đen sẽ mang đến hiệu quả thấp cho việc bảo kê sức khỏe.

b. Chế biến với những món ãn

Nếu bạn muốn thay đổi phương pháp ãn tỏi đen theo một hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. 1 số món ăn bạn có thể kết hợp cùng tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu chát Tỏi đen… tuy nhiên, đây là cách ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một tẹo.

4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
Thời điểm ăn tỏi đen hợp lý nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và trước khi ăn sáng. Bên cạnh đó sau lúc ăn tỏi đen bạn hãy uống 1 ly nước lọc để cơ thể tiếp nhận hết các giá trị dinh dưỡng cũng như những dược liệu quý có trong tỏi đen. Mặt khác cách thức này còn giúp cơ thể hấp thu mộtdễ dàng hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng lý tưởng trong tỏi đen. Nhưng nếu như bạn đang mắc bệnh đau dạ dày thì nên ăn tỏi đen sau khi đã ăn lót dạ giảm thiểu gây kích ứng bao tử nhé.