Cao ốc văn phòng cho thuê Golden Bee Building tọa lạc tại đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Tòa nhà nằm trong “khu đất vàng” của Phú Nhuận, khu vực tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp… cũng là tuyến đường nối liền giao thông sang quận Tân Bình và quận 3.

Golden Bee Building Nguyễn Kiệm nằm trên một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt công trình nổi bật như: Chuỗi siêu thị Coopmart, cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê Centre Point…
– Cách siêu thị Coopmart Nguyễn Kiệm 200m
– Kế bên công viên Gia Định 400m
– Cách trường THPT Phú Nhuận 750m
– Cách đại học Kinh Tế 550m
– Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút chạy xe
– Xung quanh Golden Bee Building là hàng loạt các trụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực
Kết cấu của tòa nhà văn phòng:
Tòa nhà cao 7 tầng , 1 tầng hầm với diện tích sàn 100m2.
Tổng diện tích 700m2.
Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW.
Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Với tổng diện tích là 700m2, toà nhà được chia thành những diện tích nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng như 50m2, 100m2, 250m2, 300m2,...Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê. Nhưng tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào.

Cao ốc văn phòng cho thuê Golden Bee Building được xếp hạng C+, với kết cấu như sau:
1 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu cho xe máy của toàn khối văn phòng.
1 phần tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân. Phần diện tích còn lại được sử dụng làm văn phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank.
1 tầng lửng
8 tầng cao được sử dụng làm văn phòng cho thuê với tổng diện tích gần 2.000 m2
Diện tích cho thuê tối đa tại mỗi sàn: 203 m2
2 thang máy tốc độ cao + 1 thang bộ + 1 thang thoát hiểm
2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng