Xuân đã đến, một năm mới Canh Tý tràn đấy hi vọng cũng đã tới. Cùng lúc này thì một mùa cưới của các đôi bạn trẻ cũng bắt đầu. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các nhà rạp, các tổ chức trung tâm sự kiện , tổ chức tiệc cưới trên mọi miền đất nước. Gắn bó với các nhà tổ chức đám cưới, chiếc tivi cường lực như một phần không thể thiếu trong số buổi lễ.

Tivi cường lực phục vụ hát karaoke của nhà rạp trong đám cưới tại Đông Anh, Hà Nội
Hiện nay, tại các đám cưới và sự kiện có rất nhiều người giao lưu văn nghệ nhất là hát karaoke, với đặc tính chống va đập của mình thì các nhà rạp đã rất an tâm khi có trong tay bảo bối là tivi cường lực, tivi chống va đập, họ không phải suy nghĩ, lo lắng khi vận tải & sử dụng trong số các không gian đông người. Rất nhiều chủ rạp tâm sự với chúng tôi rằng, trước khi có tivi của chúng tôi thì họ trải phê chuẩn một đám cưới mà vỡ 2 cái màn hình hiển thị tivi. Tiền công không đủ để bù lại tiền vỡ màn hình hiển thị .
Nhà rạp Anh Quân ở Thạch Thất Hà Nội, Nhà Rạp Quang Chiên Hà Quảng Xương Thanh Hóa là 2 nhà rạp mới nhất tìm đến chúng tôi cũng có cùng cảm xúc. Nhìn thấy sự ứng ý và hạnh phúc khi họ sở hữu được thứ mà họ tìm kiếm lâu nay làm những người làm nghề như chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc & có được động lực lớn hơn rất nhiều để hoàn thiện mình hơn nữa để đưa được sản phẩm tốt đến nhiều hơn với thất nhiều người mua .
giả dụ bạn có nhu cầu mua tivi cường lực chất lượng, chế độ bảo hành đầy đủ thì LED Phú Hưng sẽ là sự tuyển lựa số 1 của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong số thị trường cung cấp các thiết bị trình chiếu chuyên dụng như tivi cường lực, màn hình hiển thị led , màn hình hiển thị quảng cáo, màn hình ghép,..