Trứng gà mật ong có phải là “liều thuốc” đưa ra cách chữa tinh trùng yếu?

Xem thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?
>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

Trứng gà mật ong được coi là món ăn bài thuốc giúp cải thiện sinh lý cho nam . Bài thuốc này đã được lương y Vũ Quốc Trung – Chùa Cảm ứng Hà Nội và bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi – Bệnh viện nam giới học và hãn hữu muộn Hà Nội công nhận tác dụng.

Lương y Vũ Quốc Trung khẳng định, việc ăn trứng gà nhằm chữa trị vô sinh là có thật, nhiều người đã thực hiện thành công. Nhiều cặp vợ chồng vô sinh ăn trứng gà đã có con.

Tinh trùng yếu ăn trứng gà mật ong có Tinh trùng yếu có nên ăn trứng gà mật ong?

Theo phân tích khoa học, trong 100gr trứng gà có 12,7gr protein, 9,5gr lipid, 2,2gr glucid, 159mg vitamin A cùng một số vitamin B1, B2, B6, B12, D, E… Mật ong có chứa nhiều đường, vitamin A, D, E cùng các enzyme có tác dụng tẩm bổ , nâng cao sức đề kháng. Món trứng gà mật ong không chỉ giúp tăng cường sinh lực, sinh tinh cho đàn ông mà còn là thức ăn lý tưởng cho người già, trẻ em, chị em có cái thai , sau khi đẻ, người ốm yếu…

Tuy nhiên, không phải ai bị tinh trùng yếu ăn trứng gà mật ong cũng cải thiện được. Bởi, ngoài tác nhân thiếu hụt dưỡng chất , có nhiều nguyên nhân khiến tinh trùng yếu như bức xạ điện từ, nhiệt độ quá nóng, bệnh lý sinh tinh... Không xác định được chính xác lý do thì rất khó nhằm mục đích là cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng yếu Nên làm gì để có thể có con?

Với nhiều trường hợp vô sinh thảng hoặc muộn do tinh trùng yếu, cần phải có sự hỗ trợ và can thiệp tích cực của y tế. Có những phương pháp có lẽ sẽ thực hiện để có thể điều trị như:

- Dùng thuốc nhằm mục đích là tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, hiệu quả thế nào tùy vào đến từng tác nhân cụ thể và tùy thuộc lên cơ địa của từng người.

- Dùng thực phẩm chức năng tương trợ chức năng sinh sản, tăng cường sinh lý, tăng xu hướng sinh tinh, giúp hỗ trợ chữa vô sinh hãn hữu muộn.

- làm thụ tinh nhân tạo: Phương pháp IUI (lọc rửa tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung) hoặc phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Tốt nhất, một số cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nên đến các cơ sở uy tín nhằm được hỗ trợ chữa trị sẽ giúp nhanh có con hơn.

Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM